Phó Tổng giám đốc Công ty Sao Thái Dương – nữ lãnh đạo tài năng luôn hết lòng với công việc thiện nguyện

  • Bình luận:
  • 1254 views

Với khả năng lãnh đạo tài tình, chị Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Tổng Giám đốc Sao Thái Dương đã dìu dắt công ty mình không ngừng tiến xa hơn trên chặng đường khẳng định chỗ đứng của mình trong cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Được hành lập từ năm 1999 với số vốn rất khiêm tốn, ngày nay, StarSun đã phát triển mạnh mẽ với các dòng sản phẩm đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Đối với StarSun, dường như mọi sản phẩm đều là thế mạnh. Mỹ phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, Kem Nghệ Thái Dương, Gót Sen, Dầu gội dược liệu Thái Dương…và nhiều sản phẩm khác đều được rất được lòng khách hàng cả trong và ngoài nước và đang xuất khẩu sang các nước như Mỹ, Pháp, Rumani…Chị Hương Liên chia sẻ phát triển và sử dụng nguyên dược liệu Việt Nam để xây dựng thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao tầm cỡ quốc tế chính là phương châm mà StarSun luôn theo đuổi trong suốt những năm vừa qua.

nguyen-thi-huong-lien

Bên cạnh những nỗ lực phát triển công ty ngày một lớn mạnh hơn, ngoài xã hội, chị cũng rất tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Trong năm 2016, cá nhân chị đã tổ chức chương trình thiện nguyện tặng sách cho trẻ em các làng, xã vùng sâu vùng xa, và gần đây nhất vào tháng 2/2017, cùng với Bộ Ngoại Giao, chị cũng đã trao tặng 126 phần quà tài trợ cho event Xuân Đinh Dậu đoàn kết các dân tộc. Không những thế, chị còn góp sức tham gia tặng quà Tết và giảng dạy thiện nguyện trường SOS Village Hà Nội cùng hoạ sĩ Văn Dương Thành và tham gia tài trợ cho hội nghị CEO toàn quốc cùng nhiều chương trình thiện nguyện khác.

dien-dan-nu-lanh-dao-quoc-te-2017 (7)

Với tất cả những đóng góp được gọi thành tên ấy, chị Hương Liên bày tỏ niềm tự hào khi được tham gia Lễ Vinh Danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế 2017 – nơi tôn vinh những nữ lãnh đạo trí tuệ, tài năng và xinh đẹp trên thế giới. Đây cũng là một đề mục trong chuỗi sự kiện của Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế năm nay, chương trình đang nhận được quan tâm từ cộng đồng Nữ lãnh đạo Việt Nam và quốc tế.

Chương trình “Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2017” sẽ được chính thức diễn ra tại Hà Nội từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 3 năm 2017. Đây là một trong những sự kiện thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) tại Việt Nam phối hợp với Học viện Hình tượng chuyên nghiệp Pro Image tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VCCI, do Nam Hương Media&Event độc quyền thực hiện với rất nhiều hoạt động chính thức và bên lề như: Business Talkshow, Business Tour, City Tour, Charity, Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu ‎2016-2017…

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: