Thứ năm chia sẻ WLIN Ocean Club – “Ung Thư – Hãy Stop”

  • Bình luận:
  • 1212 views

Đó là thông điệp mà Đại tá, TSKH, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan, nguyên chủ nhiệm Khoa Nghiên cứu thuốc trang thiết bị y tế Cục y tế, Bộ Quốc Phòng đã chuyển tải đến các chị em WLIN Ocean Club trong ngày thứ 5 chia sẻ 6/10/2016.

Ung thư hiện đang là căn bệnh có tốc độ gia tăng chóng mặt tại Việt Nam. Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này thì có nhiều, trong đó phải kể đến thói quen hút thuốc lá, lạm dụng rượu bia, dinh dưỡng độc hại, vi rút, vi khuẩn, lối sống lười vận động của một bộ phận lớn cư dân hiện nay.

Tại buổi chia sẻ, với phong thái vừa uyên thâm vừa không kém phần hài hước, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan đã khuyên các chị em nhiều điều khiến ai nấy đều rất tâm đắc: “Hãy lấy sức khỏe làm trung tâm; Cuộc sống phải thoải mái một chút; Đôi lúc phải hồ đồ một chút; Quên bệnh tật; Quên tuổi tác; Quên hận thù”. Sống vui, sống khỏe, sống có ích, cái tâm phải thật bình an thì ít có bệnh tật nào có thể quật ngã được ta.

Ngày thứ năm chia sẻ tuần này, ngoài việc vinh dự được đón Thầy thuốc Phạm Hòa Lan về tư vấn, WLIN Ocean Club còn được đón tiếp các bác sỹ khác của Tập đoàn Triso, nơi Phó chủ tịch WLIN Ocean Club Nguyễn Thị Lan Anh giữ vai trò là Phó Tổng giám đốc. Tại đây, các bác sỹ cùng với những thiết bị máy móc hiện đại đã thăm khám và đo các chỉ số sức khỏe cho chị em trong mạng lưới, giúp phát hiện sớm các dấu hiệu sớm của bệnh tật để chị em có sự phòng ngừa một cách tốt nhất. Tập đoàn Triso cũng giới thiệu đến chị em mạng lưới những sản phẩm thực phẩm chức năng tốt nhất của mình trong việc hỗ trợ điều trị các căn bệnh nguy hiểm ung thư, bệnh gan, đau dạ dày, đại tràng, bao gồm các sản phẩm: Ancan, Curcumin Nano với mức giá chiết khấu ưu đãi lên đến 50%.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu chia sẻ giữa WLIN Ocean Club với Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan và tập đoàn Triso Việt Nam:

img_2288

img_2313

img_2332

img_2349

img_2403

img_2409

img_2328

Cũng trong chương trình này, WLIN Ocean Club vui8 mừng được chào đón Ms. Hoàng Thị Thúy Hà – Phó giám đốc Công ty CP Bê tông & Xây dựng Thiên Trường trở thành thành viên chính thức của câu lạc bộ

img_2265

img_2243

Thu Duyên

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: