Thứ Năm Chia Sẻ WLIN Vision Club – Các phương pháp trị liệu cuộc đời

  • Bình luận:
  • 1480 views

Là những người đứng đầu doanh nghiệp, vì thế các doanh nhân luôn mong muốn tìm những cách tốt nhất để cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc, đặc biệt là các cách để quản lý doanh nghiệp một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, họ luôn muốn trở thành một người lãnh đạo đầy cảm hứng cho nhân viên của mình; muốn trở thành một người lãnh đạo tuyệt vời trong gia đình, cũng như mong muốn cải thiện hiệu suất và tinh thần làm việc của nhân viên lên mức cao nhất. Chính vì vậy, Mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN Vision Club đã mời Ms. La Hạ Giang Thanh – GĐ Công ty TNHH Giáo Dục Leading Performance đến với Thứ 5 chia sẻ ngày 1/9 để cùng trao đổi chia sẻ với chủ đề “Các phương pháp trị liệu cuộc đời”.


Mở đầu buổi chia sẻ của mình, Ms. Giang Thanh đã đặt những câu hỏi gợi mở cho các thành viên WLIN Vision Club để chọn những tiêu chí và chủ đề mà các nữ lãnh đạo hứng thú nhất. Việc đặt ra những câu hỏi này đã gây ra những tác dụng tích cực, khiến các thành viên WLIN hào hứng hơn trước khi bắt đầu buổi chia sẻ rất thú vị của Ms. Giang Thanh.

thu-nam-chia-se-1-9-2016-9

Ms. La Hạ Giang Thanh – GĐ Công ty TNHH Giáo Dục Leading Performance

Với tôn chỉ “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”, Ms. Giang Thanh cho rằng đây thực sự là điều rất mà nhiều người, những người doanh nhân thành đạt, đặc biệt là nữ những nữ lãnh đạo rất cần trong cuộc sống. Có được những tiêu chí này có thể xem là một cuộc sống thành công. Thành công theo Ms. Giang Thanh không chỉ là thành công về mặt tài chính mà còn là thành công về mặt sức khỏe, hạnh phúc gia đình, về những đứa con và cả việc phát triển cá nhân làm cho mỗi người ngày càng đẹp hơn và đời sống tinh thần vui vẻ hơn.

Thu-nam-chia-se-1-9-2016 (11)

Với chất giọng truyền cảm và phương pháp hữu ích, buổi chia sẻ của Ms. Giang Thanh thu hút rất nhiều sự tham gia của các thành viên Mạng lưới WLIN

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để trị liệu những vấn đề mà ta đang gặp phải trong cuộc đời hoặc biết cách nâng tầm thành công và hạnh phúc đó. Ms. Giang Thanh chia sẻ, để cấu thành nên sức khỏe tốt, ta cần 80% từ tinh thần, 10% từ thể chất, tập thể dục và 10% từ ăn uống. Theo một nghiên cứu, ngôn ngữ ta nói với chính mình có tác động rất lớn, tạo ra rất nhiều dấu ấn bên trong đối với cuộc sống của chúng ta. Trong quá trình lớn lên, từ lúc ta sinh ra đến thời điểm này, có từ 3 đến 4 giai đoạn. Và một trong những giai đoạn có tính cấu thành tính cách mạnh mẽ nhất đó là giai đoạn từ 0-7 tuổi và 7-14 tuổi. Trong đó có rất nhiều dấu ấn mà ta vô tình gặp phải, đó là dấu ấn khi ta chứng kiến sự kiện đau thương nào đó khiến cho ta có niềm tin về sức khỏe không tốt của mình, hay ta là một người nhút nhát, không mạnh mẽ. Đặc biệt từ 7-14 tuối đó là giai đoạn tương tác xã hội, ta bắt đầu gặp, nói chuyện và học hỏi từ thế giới xung quanh. Cũng trong giai đoạn này nếu ta có bất kì dấu ấn gì, bất kì vấn đề gì trong tất cả các mối quan hệ này thì tự nhiên ta có dấu ấn rất sâu sắc, khiến cho chúng ta từ đó trở về sau có một tính cách khác, một vấn đề từ đó về sau không thể thay đổi được. Nhưng đây chỉ là một nghiên cứu trong lĩnh vực tâm lý học và có một ngành khoa học gọi là ngành khoa học NLP. Các nhà khoa học đã nghiên cứu rằng tất cả các vấn đề, dấu ấn chúng ta gặp phải, nếu nhận thức ra và thực hiện những quy trình để gỡ bỏ những dấu ấn này ra thì con người trở thành chính mình. Chính vì thế ngành khoa học NLP đã chứng minh rằng mỗi người chúng ta đều có tiềm năng, đều độc đáo đều có khả năng đặc biệt.

thu-nam-chia-se-1-9-2016-8

Thu-nam-chia-se-1-9-2016 (10)

Á hậu Quý bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Việt Nam cũng có những chia sẻ về ngành khoa học NLP

Bên cạnh cung cấp những kiến thức về NLP và cách trị liệu những vấn đề trong cuộc sống, Ms. Giang Thanh tiếp tục giúp các nữ lãnh đạo thư giãn bằng liệu pháp tinh thần cực kì hữu ích của mình. Bằng giọng nói truyền cảm, nhẹ nhàng đi vào sâu tận trên trong tâm hồn của mọi người, Ms. Giang Thanh đã đưa các thành viên WLIN về vùng biển Hawaii xinh đẹp, đầy nắng và gió, như là một cách làm dịu những căng thẳng và giải thoát những stress trong lòng.

Thu-nam-chia-se-1-9-2016 (15)

Ms. Giang Thanh nhận hoa và quà cảm ơn từ Chủ tịch WLIN Vision Lệ Hằng và Phó Chủ Tịch Ngọc Mai và Ms. Ái Vân

Cũng trong chương trình này, ban điều hành WLIN Vision rất vui mừng khi được kết nạp Ms. Lê Trinh – GĐ Công ty TNHH Dịch Vụ Trinh Lê trở thành thành viên chính thức của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Việt Nam.

thu-nam-chia-se-1-9-2016-1

Ms. Trinh Lê nhận hoa và bảng chứng nhận thành viên mới từ Chủ tịch WLIN Việt Nam – Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương và Chủ tịch WLIN Vision Lệ Hằng

Cùng xem thêm những hình ảnh năng động của các thành viên WLIN Vision Club:

thu-nam-chia-se-1-9-2016-7

thu-nam-chia-se-1-9-2016-5

Thu-nam-chia-se-1-9-2016 (19)

Thu-nam-chia-se-1-9-2016 (20)

Thu-nam-chia-se-1-9-2016 (22)

Thu-nam-chia-se-1-9-2016 (18)

Thu-nam-chia-se-1-9-2016 (16)

Thu-nam-chia-se-1-9-2016 (12)

thu-nam-chia-se-1-9-2016-6

Thu-nam-chia-se-1-9-2016 (13)

thu-nam-chia-se-1-9-2016-3

Bảo Trân

Theo Ấn Phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: