Tiến sĩ Sangeeta Biswas – Nhà sáng lập của Ayu Herba Pte Ltd – Đại sứ WLIN tại Singapore: “Mong rằng WLIN sẽ phát triển mạnh tại Singapore”

  • Bình luận:
  • 297 views

Qua 6 năm hình thành và phát triển, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – gọi tắt là WLIN do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành đã thu hút sự quan tâm và tham gia của cộng đồng doanh nhân, nữ lãnh đạo trong nước và Quốc tế. Nhận thấy được tiềm năng phát triển ngày càng vượt bậc và ý nghĩa của của Mạng lưới, Tiến sĩ Sangeeta Biswas – Nhà sáng lập của Ayu Herba Pte Ltd – Đại sứ WLIN tại Singapore đã mong muốn được nhượng quyền thương hiệu WLIN, tạo sân chơi bổ ích cho những nữ lãnh đạo tại đảo quốc sư tử này.

Vừa qua, ngày 27/3 tại TP HCM, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế và Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2018 vừa diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia đông đảo của các nữ lãnh đạo trong nước và Quốc tế, là cầu nối giúp cho Cộng đồng Nữ lãnh đạo trong WLIN trên toàn thế giới có cơ hội giao lưu, kết nối, học hỏi và cùng nhau phát triển, khẳng định vị trí của người nữ lãnh đạo trong thời kỳ hiện đại. Đây là một chương trình do WLIN tổ chức vào tháng 3 hằng năm. Ngoài ra, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế còn thường xuyên tổ chức những chương trình hội tụ những nữ doanh nhân trên thế giới như: Quyền năng Phái đẹp, King and Queen Party, Lady Luxury cùng với nhiều chương trình Business Network, tạo ra sân chơi bổ ích cho nữ giới trong vai trò của nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

 

Là đề cử đầu tiên trong Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2018, danh hiệu xứng đáng cho Tiến sĩ Sangeeta Biswas – Nhà sáng lập của Ayu Herba Pte Ltd – Đại sứ WLIN tại Singapore với những cống hiến tích cực của bà cho Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế. Với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, mang tính gắn kết cao giữa các nữ lãnh đạo ở Singapore để họ phát triển được các mối quan hệ cho bản thân nhằm giúp ích cho công việc kinh doanh thuận lợi hơn và cuộc sống thêm phần thú vị nhất. Tiến sĩ Sangeeta Biswas đã có cuộc gặp gỡ với Chủ tịch WLIN Nguyễn Thu Hương để thỏa thuận với nhau về việc ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu WLIN tại Singapore. Điều này không những là một tin vui cho cộng động nữ lãnh đạo tại Singapore mà còn mang đến một kết quả tích cực về sự phát triển lớn mạnh của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế.

 

 

“Những người đang hoạt động cộng đồng giống tôi, họ rất vui khi được làm những gì mình thích và cách mà chúng tôi đang làm là mong muốn sẽ gặp nhiều người bạn, những người sẽ luôn giúp đỡ lẫn nhau, chia sẻ ý tưởng trong kinh doanh và tôi đang cố gắng phát triển WLIN ở Singapore. Việc này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các bạn của tôi, và tôi mong tất cả những điều tốt đẹp nhất cho Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN.” – Tiến sĩ Sangeeta Biswas chia sẻ tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2018.

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế luôn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng cộng đồng nữ doanh nhân trong và ngoài nước, gắn kết mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu, thắt chặt tình thân, xóa bỏ rào cản giữa các quốc gia để hướng đến tương lai của sự hợp tác và phát triển trong kinh doanh. Mong rằng, WLIN ở Singapore sẽ đạt được những thành công rực rỡ trong tương lai và gây nhiều tiếng vang lớn trên con đường khẳng định được tầm nhìn, vai trò lãnh đạo của nữ giới tại Singapore.

 

 

Theo Ấn phẩm WLIN/NXB Thanh Niên  • Bình luận: