Top 100 PCDN 2017 – Doanh nhân với trách nhiệm xã hội

  • Bình luận:
  • 1170 views

Ngày 23/02/2017 tới, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2016-2017 chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội” sẽ được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị The Adora Luxury, Quận Phú Nhuận, TP.HCM dự kiến thu hút khoảng 300 doanh nhân trong nước và quốc tế cùng đại diện cấp cao các cơ quan quản lý nhà nước tham dự.

Đây là giải thưởng uy tín thường niên do Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp cùng mạng công ty Nam Hương Media & Events tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Với mục đích tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu trong nước và quốc tế có thành tích tốt, tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Qua 8 năm giải thưởng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

gala-trao-giai-top-100-phong-cach-doanh-nhan (5)

Khởi nguồn từ ước muốn xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, chương trình Lễ vinh danh Top 100 PCDN luôn là sự kiện được các doanh nhân mong chờ nhất. Ngoài mục đích vinh danh những cá nhân tiêu biểu, Lễ trao giải còn là nơi gặp gỡ kết nối kinh doanh hay thảo luận về thị trường giữa doanh giới và các nhà hoạch định chính sách.

gala-trao-giai-top-100-phong-cach-doanh-nhan (4)

Những Doanh nhân được đoạt giải cao nhất Top 100 Phong Cách Doanh Nhân các năm.

Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, chương trình giải thưởng Top 100 PCDN đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước đang sống và làm việc tại Việt Nam. Tiếng nói của Top 100 PCDN lan tỏa đến khắp các hiệp hội doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước, góp phần xây dựng nên một hình ảnh người doanh nhân Việt Nam hiện đại – phong cách, bản lĩnh.

gala-trao-giai-top-100-phong-cach-doanh-nhan (1)

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015-2016

Trước xu thế phát triển hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng, nội dung chương trình giải thưởng Top 100 PCDN luôn được ban tổ chức sáng tạo, đổi mới để phù hợp với hơi thở, tiếng nói của cộng đồng doanh nhân. Với chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội” – Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 sẽ mang đến những câu chuyện thú vị về xu hướng khởi nghiệp kinh doanh cũng như những cơ hội và thách thức mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt trong thời đại mới.

gala-trao-giai-top-100-phong-cach-doanh-nhan (2)

Trong khuôn khổ chương trình Lễ vinh danh Top 100 PCDN 2016-2017, như mọi năm sẽ diễn ra một diễn đàn mở để các doanh nhân cùng giao lưu, trao đổi những vấn đề nóng bỏng trong kinh doanh. Diễn đàn Phong Cách Doanh Nhân năm nay, ban tổ chức sẽ khai thác 02 chủ đề “Việt Nam – Cơ hội và Thách thức dưới góc nhìn của Nhà đầu tư trong nước và quốc tế” và “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội” với sự tham gia của 300 doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Thông tin liên hệ Ban tổ chức: Top100 Phong Cách Doanh Nhân
Website: www.bstyle.vn
Facebook: https://www.facebook.com/BstyleMagazine

Form đăng ký tham dự:

https://docs.google.com/a/bstyle.vn/forms/d/e/1FAIpQLSfA-MgahtdNr_AZCB0dwwafptDNid4taoqnYWkUj6WjtVerWg/viewform?c=0&w=1

Email: info@bstyle.vn
Liên hệ truyền thông:
Mr. Chương: ‎‎0938987986
Email: Chuonghuynh@bstyle.vn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân  • Bình luận: