Trần Bích Phượng – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Thiên Phúc – Người sáng lập và điều hành Tramberry Spa & Beauty Academy: “Đặt cái tâm vào bất cứ những việc mình làm, nhất định sẽ thành công”

  • Bình luận:
  • 922 views

Spa & làm đẹp là một trong những ngành nghề có tiềm năng phát triển nhất hiện nay, cũng chính vì thế mà nhiều chị em đang theo đuổi. Tuy nhiên, để có thể đứng vững trong lĩnh vực này không phải là một điều đơn giản, vì những ai muốn gắn bó đều phải có tình yêu và cái tâm rất lớn với nghề.

Mới đây, chị Trần Bích Phượng – người sáng lập Tramberry Spa & Beauty Academy vừa chính thức trở thành hội viên của câu lạc bộ New Fashion trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương  sáng lập và vận hành. Chắc chắn rằng, trong thời gian tới, những nữ lãnh đạo tài năng của WLIN sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về những liệu trình, kỹ thuật tân tiến trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay, cũng như trải nghiệm một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng do chị Bích Phượng đứng đầu.

Học viện Spa & Làm đẹp Tramberry của chị Bích Phượng tại 2/8B Nguyễn Thị Sóc, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM là cơ sở cung cấp các dịch vụ chăm sóc, điều trị thẩm mỹ chất lượng cao mà nhiều chị em tin tưởng và thường xuyên lui tới để làm đẹp an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo tay nghề cho những bạn trẻ có đam mê với spa và làm đẹp. Bằng kinh nghiệm của mình, đội ngũ giảng viên chuyên môn, các dịch vụ, kỹ thuật làm đẹp tối ưu, Tramberry Spa & Beauty tự tin sẽ giúp những ai yêu lĩnh vực này có được tay nghề vững chắc và phát triển nó nhằm mang đến cho mọi người một cơ thể trẻ đẹp, khỏe mạnh để sống vui và có ích.

Bên cạnh sáng lập và điều hành Tramberry Spa & Beauty Academy, chị còn là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Thiên Phúc chuyên cung cấp những dược mỹ phẩm an toàn, đứng đầu trong các dòng chăm sóc sắc đẹp hàng đầu châu Âu. Được cung cấp cho khách hàng những sản phẩm; dịch vụ chất lượng, an toàn và đào tạo ra những chuyên viên lành nghề trong lĩnh vực spa và làm đẹp chính là đam mê lớn nhất trong cuộc sống và kinh doanh của nữ lãnh đạo tài năng này.

Với đam mê ấy, để có thể đứng vững và ngày một phát triển Tramberry Spa & Beauty thành công, lấy được niềm tin của khách hàng cũng như học viên, chị luôn tâm niệm rằng: “Dù làm bất cứ việc gì cũng phải đặt cái tâm của mình, nhất định sẽ thành công”. Chính tâm huyết, lòng yêu nghề, mong muốn mọi người xung quanh luôn yêu đời, hạnh phúc nên chị đã mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thân yêu, không vì một chút lợi nhuận nhất thời mà bỏ qua vấn đề an toàn và đánh đổi cả uy tín của mình. Vấn nạn làm đẹp không an toàn, gây nên những hệ lụy đáng tiếc cho khách mà nhiều cơ sở làm đẹp đang mắc phải trong thời gian qua là điều khiến một người tâm huyết với nghề như chị phải trăn trở.

Đến với WLIN, doanh nhân Trần Bích Phượng mong muốn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh để phát triển bản thân mình cũng như thương hiệu Tramberry Spa & Beauty. Có thêm cơ hội tích lũy cho mình những kỹ năng cần thiết của một nhà lãnh đạo, cũng như tìm kiếm nguồn năng lượng tuyệt vời từ những nữ doanh nhân thành đạt đi trước.

“Tôi hy vọng có thể cùng WLIN chung tay xây dựng một cộng đồng vững mạnh, một cuộc sống an toàn và giúp những người phụ nữ như mình lập nghiệp thành công, có được hạnh phúc xứng đáng” Chị Trần Bích Phượng chia sẻ.

Cảm ơn chị Bích Phượng đã đến với WLIN và mang lại những thông điệp, giá trị tích cực cho cộng đồng. Chúc chị sẽ ngày một thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, kinh doanh để cùng WLIN kết nối nhiều chị em gần xa và thực hiện sứ mệnh giúp cho toàn thể nữ giới “thành công hơn, xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn”.

 

Bài viết: Viên Dung  • Bình luận: