Tưng bừng Thank Party của Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2017 tại Nhà hàng Thế Giới Hải Sản

  • Bình luận:
  • 1044 views
Vào ngày 10/3 vừa qua, các nữ lãnh đạo của Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2017 đã có một buổi tối thân mật và đáng nhớ tại sự kiện Thank Party, diễn ra ở Nhà hàng Thế Giới Hải Sản – Golden Palace, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại sự kiện lần này, các nữ lãnh đạo trong mạng lưới WLIN đã có cơ hội ngồi lại với nhau, cùng chia sẻ những câu chuyện thân mật về công việc, gia đình và cuộc sống. Trong không gian thư thái và xanh mát với kiến trúc độc đáo mang đậm hơi thở của biển tại tại Nhà hàng Thế Giới Hải Sản, các nữ lãnh đạo đã có một buổi tối “tưng bừng” với nhiều hoạt động giao lưu kết nối bổ ích.
the-gioi-hai-san-top-50-women-leaders (12)
the-gioi-hai-san-top-50-women-leaders (10)
the-gioi-hai-san-top-50-women-leaders (8)
the-gioi-hai-san-top-50-women-leaders (14)
Các nữ lãnh đạo trong và ngoài nước chụp hình “check-in” tại sự kiện Thanks Party cùng CT HĐQT chuỗi Siêu thị-Nhà hàng Thế Giới Hải Sản – Tiến sĩ Đinh Minh
the-gioi-hai-san-top-50-women-leaders (7)
Tiến sĩ Đinh Minh cùng Á hậu Thu Hương – Chủ tịch mạng lưới WLIN tại Việt Nam
Hệ thống Nhà hàng Thế Giới Hải Sản được hình thành và phát triển từ tháng 10 năm 2013. Với 3 chuỗi nhà hàng tại Hà Nội và một cơ sở tại TP.HCM, Thế Giới Hải Sản đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trở thành một điểm đến quen thuộc cho thực khách hai miền.
Tại Sự kiện Thank Party, các nữ doanh nhân của Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2017 đã có dịp thưởng thức những món ăn đa dạng, phong phú từ nhiều loại hải sản tươi sống cao cấp, được chế biến tinh tế và công phu bởi đầu bếp giàu kinh nghiệm của nhà hàng. Mỗi món ăn tại Thế Giới Hải Sản đều được các đầu bếp chăm chút kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến, trình bày, cách thưởng thức, cùng với câu chuyện văn hóa xung quanh món ăn để đem tới cho khách hàng nói chung, và các nữ lãnh đạo nói riêng những trải nghiệm ẩm thực tinh tế và hoàn hảo nhất.
the-gioi-hai-san-top-50-women-leaders (4)
the-gioi-hai-san-top-50-women-leaders (6)
Không khí tươi vui tại sự kiện Thank Party
Không những khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng, Ban Lãnh đạo chuỗi Nhà hàng Thế Giới Hải Sản còn để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng cộng đồng doanh nhân. Được biết, tại sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 diễn ra vào ngày 23/2 vừa qua, Doanh nhân Đinh Minh – Chủ Tịch HĐQT chuỗi hệ thống Nhà hàng – Siêu thị Thế Giới Hải Sản đã được Hội đồng Thẩm định của chương trình bầu chọn và trao giải Doanh Nhân Phong Cách. Giải thưởng này là sự ghi nhận của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước về những đóng góp của thành viên ban lãnh đạo chuỗi hệ thống Nhà hàng – Siêu thị Thế Giới Hải Sản cho cộng đồng và xã hội.
Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm


  • Bình luận: