Ứng viên Trịnh Khánh Hương đoạt giải Nữ hoàng Phong Cách QNPĐ 2016

  • Bình luận:
  • 1195 views

Là NTK, GĐ Hương Trịnh Collection, trong suốt 2 tháng đồng hành cùng chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016 (QNPĐ), ứng viên Trịnh Khánh Hương luôn đem đến những bộ trang phục cá tính đẹp mắt, được Hội đồng Thẩm định bình chọn là “Nữ hoàng Phong Cách” cho chương trình năm nay.

Với khả năng thẩm mỹ của một nhà thiết kế, chủ thương hiệu thời trang Hương Trịnh Collection, chị Trịnh Khánh Hương luôn biết cách để bản thân mình trở nên xinh đẹp và nổi bật trong mọi hoạt động chị tham gia. Từ cách chị chọn trang phục đến cách kết hợp chúng với các phụ kiện sao cho thật tinh tế, bắt mắt đã giúp chị ghi điểm trong mắt Hội đồng Thẩm định và được xướng tên cho hạng mục giải thưởng Nữ hoàng Phong Cách của chương trình QNPĐ 2016 trong Đêm Vinh Danh, diễn ra vào ngày 11/12 vừa qua.

trinh-khanh-huong-01

Phần trình diễn trang phục dạ hội của ứng viên Trịnh Khánh Hương

Được biết, từng là công tác nhiều năm trong lĩnh vực Marketing cho một tập đoàn lớn nhưng công việc đó dường như chưa thỏa mãn hết niềm đam mê của chị. Chị đến với thiết kế thời trang nhẹ nhàng như hơi thở. Với phong cách thiết kế phóng khoáng và thời thượng, sản phẩm của chị Khánh Hương hướng tới thời trang ứng dụng, tối giản trong các chi tiết, đa dạng trong chất liệu và đặc biệt là các chất liệu co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái tự tin nhất cho người mặc. Đó là điểm khác biệt mà thương hiệu thời trang của chị ghi dấu trong lòng khách hàng.

trinh-khanh-huong-02

Hình ảnh rạng rỡ của ứng viên Trịnh Khánh Hương khi nhận giải Nữ hoàng Phong Cách của QNPĐ 2016

Xinh đẹp, phong cách và thành đạt, ứng viên, nữ doanh nhân Trịnh Khánh Hương xứng đáng trở thành hình mẫu về người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Chúc cho chị sẽ luôn thành công và hạnh phúc trên con đường mà chị đã chọn.
Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu:
Himalaya Spa, T’S Group, Hoàng Gia Land, MORA – DESIGNED BY H.T, EHL Bio Inc,Diet, The Adora, BOBTOX, Phòng khám Thẩm Mỹ Quốc tế A&A, Thẫm mỹ viện Xuân Hương, Mediway Korea, Meiya,…

Phương Linh (Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm)  • Bình luận: