“Vũ điệu ánh sáng” – Đại hội chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của Happy OK

  • Bình luận:
  • 2571 views

Sự kiện “Vũ điệu ánh sáng” –  đêm hội ngộ của gần 300 nghệ sĩ và doanh nhân thành đạt . Đại hội chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của Happy Ok được tổ chức vào ngày 19/6 vừa qua diễn ra vô cùng hoành tráng với những màn biểu diễn nghệ thuật cực kỳ sôi động tại Đảo nổi Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Đánh dấu bước phát triển 11 năm thành lập Happy Ok, thuyền trưởng Long Tomahawk – Chủ tịch Câu lạc bộ Happy OK phối hợp tổ chức cùng Công ty T.A.F Media tổ chức chương trình âm nhạc và DJ show mang tên “Vũ điệu ánh sáng”. Với sự tham gia của doanh nhân – Ca sỹ Thu Trang, Hoa hậu Doanh nhân Đàm Hương Thuỷ, Á hoàng Kim cương Empire 2017 Hạnh Kimmy cùng các Biker hàng đầu Việt Nam sở hữu siêu xe Harley – Davidson… cùng hàng chục các chủ thương hiệu nổi tiếng khác cùng quy tụ trong đêm nhạc đình đám, sự kiện “Vũ điệu ánh sáng” đã tạo được ấn tượng tốt đẹp, thành công rực rỡ trong lòng khán giả và những người tham dự.

Đại hội Vũ điệu ánh sáng với sự tham gia của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng trên cả nước

Nổi bật trong sự kiện “Vũ điệu ánh sáng” là màn trình diễn thể hình ấn tượng từ những chàng trai 6 múi nhóm DEEP BOYS (Team Mr. Hưng UP BRAND)- Nhóm đã từng tham gia Asia Got Talent tại Malaysia và giật GIẢI ẤN TƯỢNG… Thêm vào đó là phần đấu giá Bức tranh Phong cảnh huyền bí với giá trị lên đến 80 triệu đồng do chính Thuyền trưởng Long Tomahawk – Chủ tịch Câu lạc bộ Happy OK sáng tác. Tiết mục này đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ từ các thành viên trong Câu lạc bộ Happy OK cũng như khách mời tham dự “Vũ điệu ánh sáng”.

Bức tranh Phong cảnh huyền bí với giá trị lên đến 80 triệu đồng do chính Thuyền trưởng Long Tomahawk – Chủ tịch Câu lạc bộ Happy OK sáng tác

Tiết mục đấu giá hoàn toàn phù hợp với tiêu chí hoạt động của Happy OK trong suốt 11 năm qua -CLB luôn có những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng để chia sẻ, giúp đỡ phần nào cuộc sống cơ cực của những mảnh đời còn nhiều thiếu thốn sinh nhai. Với tiêu chí và định hướng Tinh thần Giải Trí Đẳng Cấp Khác Biệt – Happy Ok đã thực sự uy tín khi nhận được hàng chục sự ủng hộ của hàng chục hội viên là Chủ thương hiệu lớn trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Câu lạc bộ Happy OK được thành lập từ tháng 5 năm 2007 với số lượng ban đầu 30 thành viên hoạt động sôi nổi, tích cực và tiêu chí hoạt động: các thành viên luôn chan hòa, lãng mạn, đoàn kết với nhau.  Phương châm hoạt động của Happy OK là mang đến cho mọi người những sự kiện giải trí, kết nối hoạt động kinh doanh, là cầu nối giúp mọi người luôn yêu đời, lạc quan, hướng tới những giá trị văn minh thiên nhiên mới. Mỗi năm Happy OK chỉ tổ chức 2 sự kiện, phong cách chủ đạo là những sự kiện ngoài trời, cách Hà Nội trong phạm vi 50km.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Thực hiện: Thu Trần  • Bình luận: