Wlin Capital Club: Nhan sắc là “tài năng” của người phụ nữ

  • Bình luận:
  • 1757 views

Đó là chia sẻ của nhà thơ Hồng Thanh Quang – Tổng Biên tập báo Đại Đoàn kết trong buổi gặp mặt thứ năm định kỳ của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội. Chương trình đã có sự tham gia của gần 30 thành viên và khách mời.

Mở đầu buổi trò chuyện nhà thơ Hồng Thanh Quang chia sẻ thật lòng rằng: “Khi đến đây tôi cảm.thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp của các nữ doanh nhân và có một chút gì đó hơi run. Không chỉ đẹp, gương mặt của các bạn còn rất sáng và vượng khí, tôi nhìn thấy sự phát triển doanh nghiệp của các bạn trong tương lai”.

wlin-capital-22-9-3

Nhà thơ Hồng Thanh Quang

Về chủ đề “Phụ nữ đẹp dễ thành côn hơn” nhà thơ Hồng Thanh Quang chủ đề này tuy không mới nhưng vẫn được mọi người quan tâm. Bởi thực tế đã chứng minh phụ nữ xưa hay nay nếu được sở hữu một nhan sắc đẹp họ sẽ dễ thành công hơn. Tại sao vậy? Vâng! Bởi nhan sắc chính là tài năng của các bạn.

wlin-capital-22-9-10

Như chúng ta đã thấy và đang ấy nhan sắc ấy ngày càng ấy được đánh giá cao, tôn vinh. Xã hội ngày càng cởi mở hơn thì “tài năng” – nhan sắc ấy càng mang lại nhiều phúc lợi cho họ. Với các nữ lãnh đạo, nếu được một nhan sắc đẹp sẽ giúp họ dễ dàng tạo thiện cảm khi giao tiếp với khách hàng, thuyết phục đối tác, khi điều hành doanh nghiệp sức quyến rũ ấy cũng mang đến nhiều thuận lợi.
Tuy nhiên nhà thơ Hồng Thanh Quang cũng đưa ra lời khuyên: “Trong cương vị của các nữ lãnh đạo nhan sắc là một điều kiện cần. Và để thành công các bạn cần phải tu dưỡng, mài dũa, không ngừng học hỏi và đặc biệt cần phải biết đắc nhân tâm. Đó là biết dùng người tài, biết lo lắng và biết tạo sự phúc lợi cho mọi người xung quanh. Có như vậy doanh nghiệp các bạn điều hành mới phát triển bền vững”.

wlin-capital-22-9-4

Cũng nhân dịp hội ngộ với các Nữ lãnh đạo, nhà thơ Hồng Thanh Quang – Tổng biên tập báo Đại Đoàn Kết cũng đọc 3 bài thơ hay do anh viết tặng các nữ lãnh đạo. Ngòai ra, các thành viên và khách mời cũng nhận được nhiều món quà từ các thương hiệu Rèm Ánh Trăng và Phụ kiện Minh Châu.

Cùng xem thêm các hình ảnh trong chương trình:

wlin-capital-22-9

wlin-capital-22-9-12

wlin-capital-22-9-11

wlin-capital-22-9-9

wlin-capital-22-9-5

wlin-capital-22-9-6

wlin-capital-22-9-8

wlin-capital-22-9-7

Trần Thu

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: