WLIN CAPITAL HANOI : BAN ĐIỀU HÀNH MỚI – MỤC TIÊU XA HƠN, KHOẢNG CÁCH GẦN HƠN

  • Bình luận:
  • 959 views

Là nội dung trong buổi chia sẻ “Chiến lược phát triển mạng lưới WLIN Việt Nam 2017 – 2018” của Á hậu quý bà thế giới Thu Hương – người sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo WLIN Việt Nam (Women Leaders International Networking) đồng thời ra mắt ban Lãnh đạo mới (Leaders Team) của câu lạc bộ WLIN Capital – trực thuộc WLIN Việt Nam diễn ra vào trưa ngày 7/9 tại khách sạn Deawoo Hà Nội.

WLIN Việt Nam – lan tỏa toàn cầu

Hiện tại, WLIN Việt Nam có 5 câu lạc bộ: WLIN Capital, WLIN Rose, WLIN Muse (Hà Nội), WLIN Vision (HCM), WLIN Ocean (Hải Phòng) với hơn 500 thành viên là các nữ doanh nhân thành đạt.

Chị Thu Hương chia sẻ: Mục tiêu mà WLIN Việt Nam đề ra là tại 64 tỉnh thành đều có một câu lạc bộ cho riêng mình giúp kết nối các chị em từ mọi nẻo đường trên Tổ quốc. Đồng thời tăng số lượng thành viên từ 500 người hiện nay lên đến con số 1000 thành viên vào cuối năm 2017. Không chỉ vậy, trong năm 2018 WLIN Việt Nam đang có kế hoạch để mở thêm một số câu lạc bộ, nhất là sắp tới có câu lạc bộ 9x – dành cho những nữ doanh nhân trẻ và CLB nói tiếng Anh với hội viên là những doanh nhân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Như vậy với mục tiêu mới mà Chủ tịch Wlin Việt Nam đề ra thì Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế sẽ kết nối toàn cầu và mang đến cơ hội hợp tác kinh doanh nhiều hơn cho tất cả các thành viên.

 Á hậu quý bà thế giới Thu Hương – Người sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo WLIN Việt Nam

WLIN VIỆT NAM – KHOẢNG CÁCH GẦN NHAU HƠN

Bussiness tour được Á hậu Thu Hương giới thiệu là hoạt động thăm quan những công ty, nhà xưởng thuộc quản lý của chị em thành viên, đây là một trong những hoạt động mới nhất nhằm giúp chị em tìm hiểu và học tập những phương pháp kinh doanh mới và cách điều hành của chị em thành viên WLIN Việt Nam cũng như giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.

Không chỉ dừng lại trong khuôn khổ các thành viên của WLIN Việt Nam mà còn là với các nữ doanh nhân thành đạt quốc tế, nhằm tạo mối quan hệ giữa nữ lãnh đạo trong nước và nước ngoài, là bước đệm để WLIN Việt Nam vươn xa hơn trong tầm ảnh hưởng quốc tế cũng như mở rộng cơ hội cho mỗi thành viên WLIN.

WLIN Capital – Ban Leaders Team (LT) mới: Nguồn sinh lực mới

WLIN Capital là câu lạc bộ tiên phong được thành lập sớm nhất của mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Việt Nam cũng được xem là một trong những câu lạc bộ hoạt động mạnh nhất khu vực phía Bắc. Năm 2017 trong kế hoạch phát triển Ban điều hành mới sẽ được bầu để dẫn dắt phong trào và tiếp tục các hoạt động do Wlin Việt Nam đề ra.

Chị Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT Kiêm TGĐ Công ty Giải Pháp Tích hợp ISD – Tân chủ tịch WLIN Capital

Chị Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT Kiêm TGĐ Công ty Giải Pháp Tích hợp ISD – Tân chủ tịch WLIN Capital chia sẻ: “Trước tiên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tín nhiệm của Ban điều hành Wlin Viêt Nam và các thành viên đã tín nhiệm và giao trọng trách giữ vai trò chủ tịch Wlin Hanoi Capital cho Hoàng Thanh Tâm. Gắn bó với CLB từ những ngày đầu, trải qua khó khăn chúng tôi mới phát triển được như ngày hôm nay. Được các thành viên và Ban điều hành Wlin Vietnam giao vai trò chủ tịch CLB đó vừa là động lực nhưng cũng là áp lực với tôi tại thời điểm này. Nhưng Hoàng Thanh vẫn tin rằng, sự cổ vũ – đồng hành và ủng hộ của Ban điều hành mới cùng các hội viên sẽ giúp cho tôi hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Và Hoàng Thanh cũng xin hứa sẽ nỗ lực hết sức để đưa CLB của chúng ta ngày càng gắn kết, yêu thương, phát triển và giữ vững vị trí số một ở Hà Nội”

Cùng xem thêm một số hình ảnh có tại sự kiện:

Ban điều hành mới của Wlin Capital Hanoi nhiệm kỳ mới 2017 – 2018

(Chủ tịch WLIN Capital)

Chị Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT Kiêm TGĐ Công ty Giải Pháp Tích hợp ISD

Phó chủ tịch thường trực

Chị Đặng Xuân Hương – chủ tịch HĐQT công ty CP Thẩm Mỹ Xuân Hương

Chị Phương Lành , Giám đốc công ty thương mại Bình Phương

Phó chủ tịch phụ trách Hội Viên:

Chị Lê Thu Lộc, TGĐ công ty CP Mỹ Phẩm Dược mà quốc tế

Chị Vũ Thị Thanh Loan – TGĐ Edu Ocean

Chị Nguyễn Thị Thu Trang, PGĐ công ty Thương Mại Và XNK Vật tư giao thông

Phó chủ tịch  phong trào

Chị Trịnh Khánh Hương – GĐ Hương Trịnh Collection

Chị Ngô Thùy Giang: Giám đốc Giang Kyo

Phó chủ tịch nội dung

Chị Phùng Trang – GĐ Khu vực công ty Bảo hiểm Manulife Vietnam

Chị Lê Dung – GĐ Tài chính học viện PTI

Phó chủ tịch sự kiện

Chị Nguyễn Minh Phúc – TGĐ Công ty CP Mẹ bé Hoàng Gia Việt Nam

Chị Nguyễn Hạnh – GĐ Kimmy

Thực hiện: Thùy Linh

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: