Wlin Capital – Những khách mời đặc biệt của chương trình “Hôm nay ai đến”

  • Bình luận:
  • 2157 views

Ngày 23/8 vừa qua tại trường quay S10 của Đài Truyền hình Việt Nam,  5 thành viên  đại diện của CLB Wlin Capital Club Hà Nội đã trở thành những vị khách vô cùng đặc biệt của chương trình “Hôm nay ai đến” .

CLB Wlin Capital Hanoi được ra mắt từ năm 2014. Đây là một thành viên trực thuộc Mạng  lưới Nữ  lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành với hơn 300 thành viên trong và ngoài nước. Chỉ tính riêng Wlin Capital Club Hanoi đã có hơn 50 hội viên là những nữ doanh nhân xinh đẹp – tài năng và giàu lòng nhân ái. Ngoài viên tham gia để giao lưu – kết nối kinh doanh – cùng giúp nhau trong cuộc sống thì một sứ mệnh khác của CLB là cùng tham gia các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Và chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm, Wlin Capital Club Hà Nội đã tham gia ủng hộ  nhiều chương trình ý nghĩa: Quỹ chống đuối nước và xóa nạn mù bơi của Hiệp hội thể thao dưới nước, Vì nạn nhân chất độc da cam, thăm và tặng quà tại trại Trung tâm Phục hồi chức năng Thụy An… và mới đây nhất là quyên góp ủng hộ mẹ con chị Nguyễn Thị Hằng với số tiền 30 triệu đồng cùng một cuốn kim từ điển trị giá 3 triệu.

img-1

Những thành viên Wlin Capital Club Hà Nội rạng rỡ xinh đẹp tại Đài TH Việt Nam

Chị Hằng sinh ra với đôi mắt sáng bình thường như bao người khác, nhưng không may mắn bị mù toàn phần do mắc bệnh thoái hóa võng mạc.  Chị Hằng có 1 đứa con gái tên là Nguyễn Phương Linh – năm  nay lên lớp 7. Chồng chị bỏ 2 mẹ con đi từ khi bé Linh còn nhỏ. Điều kiện kinh tế gia đình rất khó khăn. 2 mẹ con dựng tạm căn nhà trên mảnh đất được bà ngoại cho mượn, căn nhà rất nhỏ và không có đồ dùng gì đáng giá. Trước đây, 2 mẹ con sống chủ yếu dựa vào 270k/tháng hỗ trợ người tàn tật của chị Hằng.

img-2

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm cùng mẹ con chị Nguyễn Thị Hằng

 Được Hội khuyết tật tạo điều kiện dạy nghề Massage, hiện tại, chị Hằng phải gửi bé Linh cho bà ngoại – ở cạnh nhà, lên Hà Đông (Hà Nội) vừa thực tập vừa làm việc tại 1 cơ sở Massage tư nhân tại 39 Tô Hiệu, Hà Đông để kiếm thêm thu nhập. Sống xa con, chị Hằng rất nhớ và lo cho con, nhưng luôn phải tự an ủi bản thân mình rằng hoàn cảnh là vậy nên phải tạm xa con để kiếm tiền. Bé Linh con chị Hằng là một học sinh học giỏi và có ý chí vươn lên. Em có năng khiếu và sở thích với môn Tiếng Anh và nuôi ước mơ sau này trở thành cô giáo tiếng Anh. Chị Hằng cũng chia sẻ là hiện nay em đang học cấp 2, nhưng càng học cấp cao lên thì càng tốn nhiều tiền nên mẹ em cũng lo lắng với tình hình gia đình hiện tại thì có lo nổi cho em học không.
Ngay khi biết đến hoàn cảnh của mẹ con chị Nguyễn Thị Hằng thông qua VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam, một chương trình thiện nguyện được phát động trong CLB Wlin Capital Club Hà Nội và ngay lập tác đã nhận được sự chung tay giúp sức của tất cả các thành viên. Và tổng số tiền quyên góp được là 30 triêu đồng cùng một cuốn kim từ điển. Và trong chương trình “Hôm nay ai đến”, 5 thành viên đại diện cho CLB Wlin Capital đã trở thành những vị khách mang niềm vui – hạnh phúc đến với mẹ con chị Hằng. Niềm vui vỡ òa, niềm hy vọng và nghị lực sống lại một lần nữa được các nữ doanh nhân xinh đẹp thắp lên.
Chị Phạm Ngọc Phượng – Chủ tịch Wlin Capital Club Hà Nội – Người đã trực tiếp phát động chương trình ủng hộ này gửi lời nhắn nhủ “Hy vọng với số tiền này sẽ giúp cho mẹ con chị Hằng trong giai đoạn khó khăn. Giúp cho bé Linh có điều kiện để học tập tốt”.

Pham Ngoc PhuongChị  Phạm Ngọc Phượng – Chủ tịch Wlin Capital Club Hà Nội – Chủ chuỗi Cà phê Mai 

Vu Kim Anh

Chị Vũ Kim Anh – Phó chủ tịch Wlin Capital – GĐ Himalaya Spa

Bui Thi Thanh Huong

Chị Bùi Thị Thanh Hương – Phó chủ tịch Wlin Capital – Phó TGĐ Công ty CP Tư vấn và Quản lý xây dựng VPM Hà Nội

Pham Hoang Giang

Chị Phạm Hoàng Giang – Phó chủ tịch Wlin Capital  – GĐ công ty TNHH Thương mại và giao vận ABA

Le Thi Thanh Hoa

Chị Lê Thị Thanh Hòa – GĐ Tài chính Công ty Cấp thoát nước 

Đúng như ý nghĩa của chương trình “Hôm nay ai đến”, mỗi món quà đi kèm với một lát cắt đời sống nhân văn nhằm lan tỏa ý nghĩa cao đẹp. “Của tặng không bằng cách tặng”, sau phần quà được trao đi là yêu thương nhận lại, là sẻ chia sâu nặng nghĩa tình, là những cơ hội giúp khích lệ, truyền cảm hứng hay góp phần nuôi dưỡng cả một thế hệ… Đó cũng là ước mong của những nữ doanh nhân xinh đẹp thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế.

Chương trình “Hôm nay ai đến” với khách mời đặc biệt là đại diện của CLB Wlin Capital Club Hanoi sẽ phát sóng vào lúc 18h30  ngày 25/8 trên kênh VTV 6

PV

Theo ấn phẩm WL  • Bình luận: