WLIN Ocean Club – Cho mái tóc bồng bềnh

  • Bình luận:
  • 1299 views

Thứ năm chia sẻ tuần 30/9, WLIN Ocean Club vinh dự được đón tiếp diễn giả là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Đất Cảng Văn Sáu về chủ đề Tóc đẹp. Chương trình thu hút đông đảo hội viên tới tham dự.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc bị tổn thương như tác động của hóa chất trong những lần nhuộm, uốn, duỗi tóc, dùng sản phẩm dầu gội chứa nhiều cồn, ăn uống thiếu chất, thói quen cột tóc… Ngày nay việc can thiệp hóa chất vào tóc một cách vô tội vạ nên mặc dù nhan nhản các salon tóc mọc lên nhưng tìm kiếm những mái tóc khỏe đẹp quả thật là điêu không hề dễ dàng.
Được mệnh danh là Doctor cho mái tóc, nhà tạo mẫu tóc Văn Sáu chỉ cần nhìn qua mái tóc là đã có thể bắt được bệnh, tìm ra được nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả. Vì vậy, các thế mạnh của anh là cắt, uốn, nhuộm, duỗi, chữa trị phục hồi tóc hư tổn, ngăn chặn tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc, chữa trị da đầu dầu và tóc gầu…

Nhà tạo mẫu tóc Văn Sáu chia sẻ, mỗi mái tóc là một sự khác biệt, ngay cả trên cùng một mái tóc cũng vậy, cũng có khúc khỏe, khúc yếu. Chính vì thế, không thể áp dụng một công thức chung cho từng mái tóc được, tùy từng loại bệnh mà cho thuốc phù hợp.

Nói về vấn đề tạo mẫu, tạo kiểu, anh nhấn mạnh mỗi kiểu tóc được tạo ra phải phù hợp với gương mặt, tính cách, nghề nghiệp của người cắt. Màu sắc cho mái tóc cũng vậy, không ngoài việc để nổi bật cá tính của mỗi người.

Nhân dịp giao lưu chia sẻ với chị em nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Ocean Club, nhà tạo mẫu tóc Văn Sáu tặng cho mỗi chị em voucher hấp tóc, với tổng trị giá lên đến 15 triệu đồng.

Trong ngày thứ 5 chia sẻ tuần này, WLIN Ocean Club vinh dự được kết nạp thêm thành viên mới là Ms. Nguyễn Phương Mai, giám đốc Hina Beauty Spa và có thêm một khách mời xin gia nhập mạng lưới.

Một số hình ảnh trong Ngày thứ năm chia sẻ:

2

3

4

5

6

7

Ngân Giang

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: