WLIN PARTNER’S TRIP – CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT

  • Bình luận:
  • 604 views

Ngày 17/7/2018 vừa qua, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global c­­­­­­ùng các WLIN Partner đã có chuyến WLIN Partner’s  Trip tại Laguna Lăng Cô – Huế nhằm tạo điều kiện giao lưu giữa  các Partner, học hỏi những kiến thức, phương pháp phát triển mạng lưới cũng như khảo sát địa điểm để chuẩn bị cho sự kiện hoành tráng “BSIN & WLIN – Business Festival” sắp diễn ra vào ngày 28-29/8 tới.

WLIN Partner Trip – Cơ hội học hỏi những phương pháp kiến tạo và phát triển mạng lưới

Trong chuyến đi lần này Chủ tịch WLIN Global – Nguyễn Thu Hương đã có những chia sẻ bổ ích tới các thành viên WLIN Partner về cách thức để duy trì và phát triển mạng lưới, cách để đào tạo thế hệ kế thừa, phương pháp kiến tạo công cụ truyền thông giúp các WLIN Partner có thể quản lý mạng lưới một cách khoa học và hiệu quả.  Bên cạnh đó, chủ tịch mạng lưới WLIN Global một lần nữa chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh kết nối những nữ lãnh đạo trên toàn thế giới để cùng đem đến những điều tốt đẹp không chỉ cho bản thân mỗi người, mỗi gia đình hay mỗi quốc gia, mà còn xây dựng nên một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai. “Tôi rất vui khi thấy các WLIN Partner đều là những người rất tâm huyết với mong muốn phát triển mạng lưới WLIN một cách mạnh mẽ.  Đây là một tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển của WLIN trong thời gian sắp tới” – Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương cho biết.

Chủ tịch WLIN Global – Nguyễn Thu Hương chia sẻ phương pháp phát triển mạng lưới WLIN.

Là một trong những WLIN Partner tham gia chuyến đi lần này, Ms. Jenny Nguyễn – Phó chủ tịch WLIN Queen Club đã có những chia sẻ đầy thân mật nhưng cũng không kém phần thú vị: “Qua chuyến đi khảo sát lần này, tôi như được truyền thêm cảm hứng và có thêm động lực để phát triển mạng lưới WLIN Queen. Tôi hạnh phúc vì được quen biết những người chị cùng chí hướng, tài giỏi và ấm áp. Đặc biệt thông qua buổi chia sẻ đầy chân tình từ Chủ tịch WLIN Global, tôi học được cách vận hành câu lạc bộ, cách truyền cảm hứng cho hội viên của mình, và cách để trở thành một người lãnh đạo giỏi. Hai năm trước, tôi trở về Việt Nam, và chưa có định hướng rõ rệt cho bản thân mình. Nhưng từ khi được tham gia Mạng lưới lãnh đạo quốc tế WLIN, tôi cảm thấy tất cả đều có thể nếu mình luôn cố gắng hết sức. Tôi được gặp những người phụ nữ thành công và quyền lực. Họ đã cho tôi niềm tin rằng chị sẽ làm được và một ngày nào đó tôi sẽ đến được đích mà mình muốn đến. Tôi mong sẽ cùng WLIN phát triển mạng lưới toàn cầu để giúp thay đổi tư duy của thế hệ trẻ Việt Nam, giúp phụ nữ việt nam ngày càng tự tin, xinh đẹp và thành công hơn”

WLIN Partner’s Trip – Những trải nghiệm tuyệt vời

Ngoài ra, chuyến đi cũng là dịp để các chị em trải nghiệm, khảo sát những dịch vụ 5 sao tuyệt vời và đẳng cấp đến từ Laguna Lăng Cô, khu resort phức hợp nằm ngay cạnh Vịnh Lăng Cô, nơi được chọn làm địa điểm tổ chức chính thức của sự kiện BSIN & WLIN – Business Festival” sẽ diễn ra vào ngày 28 và 29/8. BSIN & WLIN Business Festival được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event cùng với sự đồng hành của Laguna Resort là chương trình quy tụ hàng trăm thành viên BSIN & WLIN tại Việt Nam và khu vực ASEAN. Là sự kiện gặp mặt đầu tiên của mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN với Mạng Lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế WLIN và là cơ hội để hàng trăm doanh nhân cùng giao lưu và học hỏi, kết nối kinh doanh giữa cộng đồng BSIN & WLIN trong khu vực Asean với những chuỗi hoạt động sôi nổi và thú vị như: Giải đấu BSIN & WLIN Golf Summer Tournament , Talk show – Nghệ thuật cân bằng cuộc sống, dạ tiệc hóa trang King & Queen,  BSIN & WLIN Got Talent đặc biệt là đêm Ga la vinh danh Asean’s Top Leader 2018 cùng nhiều tiết mục hoành tráng và hấp dẫn khác …

Một góc của khu resort Laguna Lăng Cô – nơi được chọn làm địa điểm tổ chức của BSIN & WLIN – Business Festival

Trải nghiệm phong cảnh và dịch vụ tuyệt vời từ khu resort 5 sao đẳng cấp

Hi vọng rằng chuyến đi đã giúp các chị em có thể giải tỏa những áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời thông qua bài học từ Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Nguyễn Thu Hương, các WLIN Partner sẽ góp phần thổi một làn gió mới vào sự phát triển của WLIN Global nói chung và WLIN Club nói riêng.  • Bình luận: