Wlin Vietnam chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ Phú Thọ

  • Bình luận:
  • 1360 views

Ngày 27/7 vừa qua, đoàn nữ doanh  nhân của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do chủ tịch CLB Wlin Capital Hoàng Thanh Tâm – TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến trực tiếp thăm hỏi và trao hơn 100 phần quà cho người dân vùng lũ tại 3 xã của huyện Tân Sơn – Phú Thọ.

Là một trong những tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất của cơn bão Sơn Tinh số vừa qua, Phú Thọ có 1244 hộ dân phải di dời do bị ngập, 77 nhà bị ảnh hưởng do sạt lở đất, 4 hộ gia đình bị thiệt hại hoàn toàn, 4 người chết và mất tích, 1299 nhà bị ngập. Toàn bộ các tuyến đường huyết mạch tỉnh gần như bị cô lập. Nhận được thông tin từ các phương tiện truyền thông cùng người thân, chị Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch CLB WLin Capital một người con sinh ra – lớn lên và được trưởng thành từ quê hương Phú Thọ đã không khỏi trăn trở. Chính vì vậy chị đã quyết định tổ chức chương trình thiện nguyện mang tên  “Ủng hộ đồng bào vùng lũ Tân Sơn”. Ngay lập tức chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các thành viên Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Việt Nam do Á hậu quý bà Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành. Chỉ trong 3 ngày chương trình đã nhận được gần 200 triệu ủng hộ.

Chuyến xe nghĩa tình chở theo hơn 100 phần quà đã đến với huyện Tân Sơn

Khẩn trương công tác kêu gọi và gấp rút trong công tác cứu trợ, sáng ngày 27/7/2018 đoàn 14 người gồm các doanh nhân trực thuộc Wlin Vietam, tập thể lớp CEO 12 đã khởi hành lên đường mang theo 101 phần quà đến với đồng bào vùng lũ Tân Sơn –huyện bị thiệt hại nặng nhất tại Phú Thọ.

Công tác cứu trợ diễn ra trong không khí khẩn trương

Mặc dù cơn bão số 3 đã đi qua được 5 ngày nhưng dường như những ảnh hưởng và hậu quả nặng nề của bão vẫn còn  nguyên. Các tuyến đường ngổn  ngang bùn đất, ven đường đâu đâu cũng là cảnh đổ nát, hoang tàn, những ánh mắt thất thần vì nhà mất… cuộc sống bơ vơ, tạm bợ. Trải qua hơn 140km, phải rất vất vả, đoàn mới được xã Xuân Đài. Người dân đến từ rất sớm, nỗi buồn sau bão lũ được khỏa lấp bằng niềm vui khi được đón nhận những ân tình của các nữ doanh nhân trong Mạng lưới Wlin Vietnam. Những giọt nước mắt dưng rưng xúc động – những nụ cười… làm ấm lòng những thành viên trong đoàn.

Niềm vui – nụ cười và cả những giọt nước mắt xúc động của người dân khi đón nhận ân tình của các nữ lãnh đạo

Không dấu được niềm vui và xúc động, chủ tịch Hoàng Thanh Tâm cho biết “Chỉ cách Hà Nội hơn 100km nhưng đời sống của người dân nơi đây khó khăn, vất vả hơn những gì mà đoàn chúng tôi hình dung. 101 phần quà được gửi tận tay người dân trong niềm vui, niềm hạnh phúc… Hơn lúc nào hết tôi cảm nhận được sự quý giá của những món quà mà đoàn trao tặng. Cảm ơn những tấm lòng và cảm ơn chuyến đi ấm áp và tình nghĩa này. Đặc biệt gửi lời cảm ơn Á hậu thế giới Thu Hương cùng các thành viên Wlin Vietnam, Tập thể lớp CEO 128 cùng những người thân yêu và anh chị em , bạn bè đã giúp Hoàng Thanh thực hiện được khát khao chia sẻ khó khăn với quê hương Phú Thọ của mình”.

Chủ tịch CLB Wlin Capital Hoàng Thanh chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ

Đây không phải là lần đầu tiên nữ doanh nhân xinh đẹp, giàu lòng nhân ái tổ chức chương trình từ thiện như thế này, liên tiếp 3 năm qua trong vai trò chủ tịch CLB Wlin Capital chị đều tổ chức những chuyến đi ý nghĩa đến với đồng bào nhiều tỉnh nghèo trên cả nước chia sẻ khó khăn với hàng  nghìn hộ  nghèo. Chị cũng vinh dự nhận được giải thưởng Nữ doanh nhân vì cộng đồng do Wlin Việt Nam bình chọn.

Vâng! “Hãy cho đi để được nhận lại, hãy trao yêu thương để nhận lại những yêu thương” là kim chỉ nam mà nữ doanh nhân luôn tâm niệm cho bản thân mình. Chính vì thế mà mỗi khi có thời gian và cơ hội chị đều tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, làm các chương trình từ thiện. Ngoài việc được san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, những chuyến đi ấy giúp chị cảm nhận được niềm may mắn và hạnh phúc mà mình đang có. Chị cũng đồng thời được tiếp thêm động lực để thành công hơn nữa trong kinh doanh tiếp tục cống hiến thêm những giá trị đẹp với cộng đồng.

Cùng điểm lại những hình ảnh đẹp trong chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa này:

Thực hiện: Thu Trần  • Bình luận: