Wlin Vietnam trao tặng quà bệnh nhân ung thư Đà Nẵng

  • Bình luận:
  • 713 views

Ngày 18/6 vừa qua, các thành viên Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội và Nha Trang cùng mẹ con ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã tổ chức chương trình trao tặng 200 phần quà cho các bệnh nhân ung thư nghèo tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Đây là số tiền được trích từ quỹ từ thiện Ung thư do ca sĩ Bích Phương và con trai Kasim Hoàng Vũ cùng chị Phạm Ngọc Phượng – Chủ thương hiệu cà phê Mai – Chủ tịch Wlin Capital Hanoi khởi xướng và tổ chức thông qua đêm nhạc thiện nguyện mang tên “Kasim Hoàng Vũ và những người bạn” tổ chức tại Hà Nội và Đà Nẵng. Thông qua hình thức kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các doanh nhân và đấu giá, đêm nhạc thiện nguyện này đã thu về số tiền 1 tỷ đồng.

Và ngày 18/6 vừa qua, đại diện Wlin Viet Nam cùng mẹ con ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã trực tiếp đến thăm hỏi – động viên và trao quà cho các bệnh nhân ung thư nghèo tại bệnh viện ung bướu Đà Nẵng.
Phát biểu trong buổi lễ, ca sĩ Bích Phương – Mẹ ca sĩ Kasim Hoàng Vũ chia sẻ “Khi cuộc sống đã trải qua quá nhiều hoạn nạn chúng ta mới thấu hiểu những nỗi đau và sự đồng cảm. Vì vậy tổ chức đêm nhạc từ thiện tôi cùng con trai và những người bạn mong muốn được chia sẻ với những nỗi đau và khó khăn mà người bệnh cũng như người nhà của họ được gặp phải. Và để chương trình được tổ chức thành công, tôi phải gửi lời cảm ơn đến chủ tịch Wlin Hà Nội – Người đồng hành với tôi trong suốt chương trình, chị đã truyền lửa, nhiệt huyết và lan tỏa ý nghĩa của chương trình đến với những người bạn của mình. Tôi cũng xin cảm ơn bệnh viện ung bướu Đà Nẵng đã tạo điều kiện cho đoàn được đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân ung thư”.

Là người khởi xướng và đồng hành từ những ngày đầu chương trình, doanh nhân Phạm Ngọc Phượng luôn đau đáu về việc làm sao để kêu gọi được sự chung tay của nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm trên cả nước. Chị tin rằng: Chỉ với 1 phần quà nhỏ được trao đi nhưng lại là nguồn động viên to lớn với những người bệnh, mang đến cho họ niềm tin, niềm lạc quan và niềm vui sống.

Trong suốt buổi trao tặng, chứng kiến nỗi đau mà người bệnh đang phải trải qua doanh nhân Phạm Ngọc Phượng nhiều lần không cầm được nước mắt. Chị cũng đến giường bệnh, ân cần thăm hỏi, động viên và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến những bệnh nhân ung bướu. Nụ cười hiền hậu, cái bắt tay thân tình, ánh mắt trìu mến mà chị dành cho các bệnh nhân dường đã truyền cảm hứng sống để họ vượt qua nỗi đau của bệnh tật.

Chị Huyền John – GĐ Home School – Thành viên Wlin Capital Hanoi cũng là một người bệnh. Hơn ai hết chị thấu hiểu nỗi đau của người bệnh và thấm thía sự vất vả của người nhà bệnh nhân. Do đó ngay khi đêm nhạc được khởi sướng, chị là một trong những thành viên tích cực nhất tham gia và kêu gọi bạn bè của mình. Không quản khó khăn chị cũng vượt hàng ngàn cây số để đến với vùng đất Đà Nẵng với mong muốn tận tay trao tặng những món quà cho các bệnh nhân ung thư.

Ngoài ra trong đoàn cũng có sự tham gia của nhiều nữ doanh nhân trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo tại Hà Nội và Nha Trang. “Có đi và chứng kiến những nỗi đau của người bệnh ta mới thấy sức khỏe quý giá đến như nào và tự nhắc mình phải trân trọng nó. Đồng thời cũng ý thức hơn về vai trò của mình, phải cố gắng hơn trong kinh doanh để góp phần chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cả nước” – Chị Quỳnh Như – Chủ tịch Wlin Nha Trang xúc động cho biết.

Trước đó vào ngày 17/5 Wlin Hanoi cũng đại diện cho hàng trăm thành viên trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế đến thăm và tặng hơn 200 phần quà cho các bệnh nhân ung thư nghèo tại bệnh viện K Tân Triều. Và 1 tháng sau hành trình thiện nguyện này tiếp tục đến với quê hương Đà Nẵng nối dài thêm những yêu thương. Dự kiến ca sĩ Kasim Hoàng Vũ cùng những người bạn của mình sẽ tiếp tục tổ chức đêm nhạc thiện nguyện tại Tp Hồ Chí Minh và tin rằng nơi đây sẽ lại là một điểm hẹn của những trái tim đẹp.

Trần Thu

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: