Á hậu Hoàng Oanh: “Young WLIN là sân chơi bổ ích cho các bạn nữ trẻ như chúng tôi”

  • Bình luận:
  • 1883 views

Á hậu Hoàng Oanh được biết đến là một MC đắt giá của các kênh truyền hình và là diễn viên trẻ đầy tiềm năng và triển vọng của điện ảnh Việt Nam. Vừa qua, cô đã chính thức trở thành thành viên của Young WLIN – một mạng lưới dành cho các bạn nữ trẻ có đam mê trở thành nữ lãnh đạo trong tương lai và có khát khao tự khẳng định mình.

Ước mơ cầm mic từ thuở 20…

Nhìn vào danh sách những giải thưởng mà Hoàng Oanh đã đạt được, các khán giả chắc hẳn sẽ rất bất ngờ và nể phục về hành trình phấn đấu theo đuổi ước mơ của cô nàng Á hậu. Hoàng Oanh chia sẻ, nghề MC là đam mê từ bé của cô. Trong gia đình không ai làm nghệ thuật, cô lại không có nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực này và nghề MC lúc đấy cũng chưa có trường nào đào tạo chuyên nghiệp. Nhưng vì quá yêu thích, Hoàng Oanh tự lên các web tìm tòi và học hỏi rồi đăng kí các khóa học MC ở Nhà Văn Hóa Thanh Niên. Cô luôn cố gắng tìm kiếm các cơ hội xung quanh mình, tham gia các đợt tuyển MC ở các kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Không muốn giới hạn bản thân mình, Hoàng Oanh mong muốn tìm kiếm các cơ hội lớn hơn, tham gia vào các chương trình chuyên nghiệp hơn. Cô đã đăng kí tham gia cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình” của đài THTP HCM. Với những nỗ lực của mình, Hoàng Oanh đã đoạt được giải 3 và giải báo chí bình chọn. Hoàng Oanh xúc động chia sẻ, ước mơ và đam mê với nghề MC và nghề báo đã được cô ấp ủ nhiều năm, cuối cùng thì cô cũng đã chạm tay vào được. Chặng đường đã qua với Hoàng Oanh luôn là những kỉ niệm đáng nhớ, là động lực và là cơ hội cho Hoàng Oanh đạt được những thành công rực rỡ hơn sau này.

a-hau-hoang-oanh-1

Không chỉ dừng lại với vai trò MC, hiện nay Hoàng Oanh còn lấn sân sang vai trò diễn viên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Là tay ngang nhưng Hoàng Oanh đang chứng minh cô rất nghiêm túc và dành tình yêu cho công việc của mình. Nàng Á hậu xinh đẹp nổi tiếng qua các bộ phim “Cha rơi”, “Hồn đá”, “Thảm đỏ”, “Chuyện ba cô nàng”,… Với tuổi trẻ, nhiệt huyết, và đam mê rất lớn cho ước mơ của mình, không gì có thể ngăn cản bước phát triển mới trong sự nghiệp người dẫn chương trình và diễn viên của Á hậu Hoàng Oanh.

a-hau-hoang-oanh-2

… đến một Young WLIN truyền cảm hứng cho các bạn nữ trẻ

Như một quy luật tất yếu, cuộc sống là sự tiếp nối và kế thừa. Hoàng Oanh chia sẻ, trong cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình” của đài THTP HCM, cô gặp rất nhiều áp lực bởi định kiến về một Á Hậu đi làm MC rất lớn. Vào lúc ấy, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, một người chị rất thân thiết với Hoàng Oanh, đồng thời cũng là một tổng biên tập các đầu báo uy tín, đã giúp đỡ cô rất nhiều về mặt tinh thần. Khi gặp phải những khó khăn, mệt mỏi và tủi thân trong cuộc thi này, cô đã điện thoại cho người chị thân thiết của mình và đã được Á hậu Thu Hương truyền rất nhiều cảm hứng để bắt đầu lại cuộc đua của bản thân. Hoàng Oanh chia sẻ “Điều hạnh phúc nhất đối với tôi không phải là giải thưởng mà đó là khi tôi vượt qua định kiến, chiến thắng chính mình. Dù tôi không giành được giải thưởng cao nhất nhưng cũng đủ để khẳng định mình, rằng tôi đã trưởng thành hơn.”

a-hau-hoang-oanh-3

Là một người đi trước và có ít nhiều thành công trong việc theo đuồi ước mơ, Á hậu Hoàng Oanh luôn muốn chia sẻ điều này với các bạn nữ trẻ khác để truyền cảm hứng để giúp họ hoàn thành mục tiêu và đam mê của mình. Chính vì vậy cô đã gia nhập mạng lưới Young WLIN – một tổ chức quy tụ những cô gái trẻ có đam mê trờ thành nữ lãnh đạo trong tương lai. Và ngày 9/7/2016 tới đây, Young WLIN Forum 2016 sẽ diễn ra một sự kiện hấp dẫn và thú vị dành cho các bạn trẻ tuổi từ 18 đến 28 với chủ đề “Follow Your Dream” tại the Alcove Library Hotel. Hoàng Oanh và những cô gái trẻ thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ cùng Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương trao đổi và chia sẻ cởi mở về chủ đề của chương trình. Hoàng Oanh chia sẻ cô đã rất háo hức và sẵn sàng cho chương trình này. Cô tin rằng, Young WLIN sẽ là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn nữ trẻ. Đây cũng là cơ hội tốt để các bạn nữ có thể gặp gỡ những nữ lãnh đạo trẻ khác và lập nên cộng đồng nữ doanh nhân trẻ của Việt Nam.

poster young wl-3

PV
Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm  • Bình luận: