Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh – TGĐ Công ty CP Xuất nhập khẩu ÔTô Ngọc Minh

  • Bình luận:
  • 315 views

Người đẹp tài sắc vẹn toàn không chỉ sở hữu vẻ đẹp vạn người mê mà còn năng động, tài giỏi điều hành hai Công Ty CP XNK Ô tô Ngọc Minh và Công Ty CP Dịch vụ Ngọc Minh tại Vĩnh Phúc . Với uy tín và sức ảnh hưởng của mình chị đã đầu quân tổ chức chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2018” .

*Chào Á hoàng doanh nhân Nguyễn Thụy Oanh, CTCP XNK Ngọc Minh là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh sơn ô tô, dầu nhớt và các thiết bị phụ trợ ngành ô tô. Doanh thu mỗi năm hàng chục tỉ đồng, vậy làm thế nào chị có thể duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt?

Thứ nhất, chúng tôi luôn làm việc theo phương châm: “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao vượt sự mong đợi của khách hàng”. Công ty chúng tôi kinh doanh thương mại các mặt hàng sơn ôtô được nhập từ Mỹ và hãng dầu nhớt ENEOS nổi tiếng từ Nhật Bản cùng với các thiết bị phụ trợ có thương hiệu. PPG AUTO PAINTS là những dòng sản phẩm sơn cao cấp, có tính năng kỹ thuật, chất lượng đạt tiêu chuẩn tiên tiến hàng đầu trên thế giới trong sản xuất, lắp ráp, sửa chữa ôtô và máy móc thiết bị khác. Những nhãn hàng do công ty chúng tôi cung cấp với uy tín nổi tiếng toàn cầu, thân thiện với môi trường, cùng 20 năm được hợp tác, học hỏi với các công ty lớn như Toyota, Honda, Nissan, Hyundai, Piagio, PPG, JX nipont oil,.. Tôi tin rằng chất lượng là yếu tố then chốt để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững.

Doanh nhân xinh đẹp  Nguyễn Thụy Oanh – TGĐ Công ty CP Xuất nhập khẩu ÔTô Ngọc Minh

Thứ hai, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kinh doanh có trình độ cao và thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng. Công ty Ngọc Minh với hơn 12 năm kinh doanh và phát triển nên đã có một hệ thống nhân sự, quy trình quản lý, cơ sở vật chất khá đầy đủ để phát triển. Nhân sự Ngọc Minh có lịch đào tạo thường xuyên liên tục hàng tháng, cơ chế chính sách khá tốt và cạnh tranh nên đội ngũ nhân viên ổn định và xác định gắn bó lâu dài với công ty.

Doanh nhân Nguyễn Thụy Oanh còn được biết đến với nhiều danh hiệu như: Á hoàng 1 Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam, Nữ hoàng áo dài, Nữ hoàng doanh nhân vì cộng đồng

Về quy trình quản lý, công ty chúng tôi áp dụng và phát triển các quy trình nổi tiếng của Nhật. Hiện tại mọi khâu quản lý, kinh doanh đều có quy trình làm việc và giám sát nên mọi việc cứ chạy đều rất ít phát sinh. Chính vì sự ổn định này, công ty tôi luôn làm việc với tinh thần sẵn sàng đón nhận những cơ hội, thách thức mới.

CTCP XNK Ngọc Minh là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh sơn ô tô, dầu nhớt và các thiết bị phụ trợ ngành ô tô. Dưới sự điều hành của doanh nhân Nguyễn Thụy Oanh, chị mang lại cho công ty doanh thu mỗi năm hàng chục tỉ đồng

*Với các danh hiệu mà chị được ghi nhận như : Á hoàng 1 Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam, Nữ hoàng áo dài, Nữ hoàng doanh nhân vì cộng đồng thì chị muốn công chúng biết đến mình với hình ảnh nào nhất?

Tôi nghĩ rằng với những dự án thiện nguyện cống hiến cho xã hội, cộng đồng sẽ biết đến tôi với danh hiệu Nữ hoàng vì cộng đồng nhiều hơn. Tôi mong muốn lan tỏa những hành động thiết thực, có ý nghĩa, những tấm gương đã biết bảo vệ môi trường, để cộng đồng có môi trường sống trong lành hơn, xanh sạch đẹp hơn thông qua chương trình “Vì một tương lai xanh của VTV3 và Times Media tổ chức. Bên cạnh đó, hàng năm tôi luôn trích một phần lợi nhuận để làm từ thiện, góp phần xây dựng quê hương tươi đẹp với những dự án như: xây nhà tình nghĩa cho hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, sửa nhà cho người dân vùng lũ, tặng quà cho gia đình nghèo dịp Tết, ủng hộ các hoạt động của trường học bằng 50 suất học bổng cho sinh viên và hay tham gia toạ đàm hướng nghiệp cho sinh viên, tổ chức chương trình “Xuân quê hương Vĩnh Phúc” để những người con xa xứ từ mọi miền trên thế giới về quê vui Tết cổ truyền,…

 Nữ hoàng doanh nhân vì cộng đồng Nguyễn Thụy Oanh được công chúng yêu mến với nhiều hoạt động, dự án thiện nguyện cống hiến cho xã hội và cộng đồng

*Được biết chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam” là một trong những dự án tâm huyết nhất trong năm 2018 của chị, là Trưởng Ban tổ chức chị kì vọng gì vào sự thành công này?

“Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam”, là chương trình tôn vinh phụ nữ Việt Nam thông qua ngành nghề và sự đóng góp uy tín thương hiệu của họ trên thị trường nên sẽ không có thi và không giống các cuộc thi sắc đẹp.. Thông qua việc tôn vinh nghề nghiệp của chị em phụ nữ sẽ làm họ tự tin hơn, tự hào hơn và phấn đấu hơn trong nghề nghiệp của mình. Điều này càng khẳng định vai trò và sự tiến bộ của phụ nữ trong lĩnh vực kinh doanh, cải thiện hiệu quả kinh tế và nâng cao văn hóa doanh nghiệp,  sẽ dẫn tới thúc đẩy GDP tăng trưởng và phát triển kinh tế – xã hội. Tôi tin chương trình sẽ thành công vì mục tiêu chung là mong muốn nâng cao tinh thần tự tôn nghề nghiệp của Phụ nữ Việt Nam và các thương hiệu đã làm nên tên tuổi của phụ nữ Việt Nam; khích lệ Nữ doanh nhân và các chị em phụ nữ tự tin xây dựng thương hiệu và nghề nghiệp mình đang theo đuổi.

Chị đồng thời là Trưởng ban tổ chức chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam” – một trong những chương trình đang gây sự quan tâm, chú ý lớn từ doanh nghiệp, nhà báo,…

*Để “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” chắc hẳn chị có bí quyết loại bỏ cảm giác bận rộn và làm việc hiệu quả?

Tôi luôn biết cách để cuộc sống của mình trở nên cân bằng, nhẹ nhàng và vui vẻ. Tôi có những người bạn thật tuyệt vời cùng tôi kết nối kinh doanh, chia sẻ bí quyết thành công và hạnh phúc trong một tổ chức uy tín, năng động, hiện đại như Wlin VietNam. Tôi loại bỏ cảm giác bận rộn bằng việc tham gia những bữa ăn trưa business network để tận hưởng thư giãn, loại bỏ căng thẳng mà vẫn làm việc hiệu quả với những đối tác, bạn bè mới. Được gia nhập vào Mạng lưới Wlin VietNam, tôi cảm thấy khá may mắn vì giá trị mà tổ chức này mang lại quá thiết thực, nó phù hợp với những mục tiêu sống mà tôi vươn tới trong tương lai. Khi mà giờ đây Wlin đã chính thức trở thành thương hiệu có sức sống bền vững, là ngôi nhà chung của hàng nghìn nữ lãnh đạo trong nước và quốc tế, tôi tự hào vì tổ chức này đã giúp cho hình ảnh những người nữ lãnh đạo Việt Nam năng động, tự tin, dám dấn thân theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình được lan tỏa tới bạn bè quốc tế. Tôi tin rằng, với những tình cảm của các thành viên, Wlin sẽ ngày càng lan tỏa tới nhiều nước trên thế giới và trở thành môi trường kết nối kinh doanh chuyên nghiệp toàn cầu.

Nữ hoàng áo dài Thụy Oanh lựa chọn Wlin VietNam là CLB sinh hoạt kết nối kinh doanh hiệu quả để  “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

Cùng xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp của nữ doanh nhân:

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

 

 

 

   • Bình luận: