Á hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 Lê Thu Lộc- TGĐ CT Mỹ phẩm dược quốc tế- Chủ tịch Wlin Pro

  • Bình luận:
  • 444 views

Là 1 trong 50 nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu trong mạng lưới WLIN VietNam có những cống hiến và đóng góp tích cực cho cộng đồng, Á hoàng quyền năng phái đẹp 2016 Lê Thu Lộc với kinh nghiệm Phó Chủ tịch 2 năm liên tiếp trong Ban điều hành CLB Wlin Capital cùng với gần 15 năm kinh nghiệm trên thương trường kinh doanh, chị đã ấp ủ và cho ra đời CLB kết nối nữ doanh nhân chuyên nghiệp mang tên Wlin Pro.

Công Ty Cổ Phần  Mỹ phẩm Dược Quốc tế được Á hoàng Lê Thu Lộc thành lập vào năm 2003, là công ty chuyên trong các lĩnh vực: sản xuất kinh doanh hóa chất, mỹ phẩm; kinh doanh thực phẩm chức năng; kinh doanh dược phẩm, kinh doanh hàng sát khuẩn bệnh viện. Trải qua 14 năm kinh doanh hoạt động trên thị trường cùng với cái tâm làm nghề và bằng uy tín của mình chị đã lấy được lòng tin của người tiêu dùng và đưa CTCP Mỹ phẩm dược quốc tế trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Là một doanh nhân uy tín với gần 15 năm trong lĩnh vực sản xuất – nhập khẩu và phân phối dược mỹ phẩm, tháng 3/2017 vừa qua, Á hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 Lê Thu Lộc đã vinh dự khi trở thành đại sứ thương hiệu FOY International khu vực phía Bắc.

Á hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 Lê Thu Lộc- TGĐ CT Mỹ phẩm dược quốc tế- Chủ tịch Wlin Pro

Từng là Phó Chủ tịch 2 năm liên tiếp trong Ban điều hành CLB Wlin Capital- CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam, chị Lê Thu Lộc cho biết mình đã đủ tâm huyết để cho ra đời một CLB kết nối nữ doanh nhân chuyên nghiệp chủ yếu trong ngành dược và mỹ phẩm. Và Wlin Pro đã được ra đời dựa trên tinh thần đó với mong muốn hòa chung vào tiêu chí “Đẹp hơn-Thành công hơn-Hạnh phúc hơn” của Wlin VietNam. Là một nữ doanh nhân hiện đại không chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà, chị Lê Thu Lộc còn có một trái tim và tấm lòng nhân ái. Á hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 đã không ngừng tham gia các hoạt động vì cộng đồng và giúp đỡ đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Luôn mang giá trị đẹp của cuộc sống và kinh nghiệm kinh doanh của mình lan tỏa tới cộng đồng Việt, đó là lí do chị sáng lập ra Wlin Pro để tạo ra cơ hội kinh doanh, giao lưu, chia sẻ, liên kết các ngành nghề, cùng giúp phụ nữ Việt Nam “Đẹp hơn-Thành công hơn-Hạnh phúc hơn”

Wlin Pro- CLB kết nối nữ doanh nhân chuyên nghiệp chủ yếu trong ngành dược và mỹ phẩm được nữ doanh nhân thành đạt Lê Thu Lộc cho ra đời chỉ trong 5 ngày chuẩn bị và lên ý tưởng thực hiện.

Wlin Pro gồm  những nữ doanh nhân nổi tiếng, gạo cội, uy tín hàng đầu chủ yếu trong ngành dược và mỹ phẩm. Vì thế, Wlin Pro hứa hẹn sẽ trở thành tổ chức phát triển nhất kết nối nữ doanh nhân chuyên nghiệp tại VietNam. Là một chủ tịch của Wlin Pro, chị hy vọng sẽ dẫn dắt CLB ngày càng phát triển, các thành viên ngày càng gắn kết trong kinh doanh, chia sẻ với nhau trong cuộc sống và mang những giá trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng.

Với vai trò Phó Chủ tịch 2 năm liên tiếp trong Ban điều hành của CLB Wlin Capital cùng với kinh nghiệm 15 năm trên thương trường, Á hoàng Lê Thu Lộc hứa hẹn sẽ dẫn dắt CLB ngày càng phát triển, các thành viên ngày càng gắn kết trong kinh doanh, chia sẻ trong cuộc sống và mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: