Bà Đoàn Thị Thanh Nga – Phó chủ tịch thường trực WLIN – VISION CLUB – GĐ khối Marketing Đông Phương Group

  • Bình luận:
  • 1067 views

Là giám đốc khối Marketing của Đông Phương Group, chị Đoàn Thị Thanh Nga đã cùng với Ban Điều Hành của Tập đoàn tìm ra những giải pháp phù hợp để đưa uy tín và tên tuổi của Đông Phương Group không ngừng phát triển, trở thành một địa chỉ đáng tin cậy về các dịch vụ nhà hàng khách sạn tại TP.HCM. Bên cạnh đó, chị còn đảm nhận chức vụ phó Chủ Tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Vision Club nhằm kết nối các nữ doanh nhân Việt Nam và trên thế giới.

doan-thi-thanh-nga

Đông Phương Group là tập đoàn hàng đầu trong ngành kinh doanh dịch vụ tiệc cưới và hội nghị tại TP.HCM. Thành lập vào năm 1997 với vai trò là người tiên phong trong ngành kinh doanh dịch vụ tiệc cưới, Tập đoàn Đông Phương không ngừng phát triển và ngày càng vững mạnh trong suốt thời gian qua. Sở hữu hai trung tâm yến tiệc Le Đông Phương và The Adora với chuỗi hệ thống 7 trung tâm gồm 50 sảnh tiệc, Đông Phương Group nắm giữ vị trí số 1 trong thị trường, phục vụ nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Và chị Đoàn Thị Thanh Nga chính là người góp phần tạo nên tên tuổi và sức hút thị trường cho Đông Phương Group.

Chia sẻ về lý do tham gia Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Vision Club, chị Đoàn Thị Thanh Nga cho biết, WLIN là một mạng lưới kết nối các nữ doanh nhân thành đạt, tài năng không chỉ tại Việt Nam, mà hiện nay mạng lưới đã vươn tầm ra các nước trong khu vực và toàn cầu. Tham gia mạng lưới từ những ngày đầu thành lập, chị được gần gũi trao đổi và học hỏi tất cả những kinh nghiệm trong kinh doanh, các kỹ năng “đối nhân, xử thế”, bí quyết thành công trong kinh doanh và cuộc sống của các nữ doanh nhân thành đạt.

Được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhà sáng lập mạng lưới WLIN, Á hậu Quý bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương và đội ngũ thư ký hỗ trợ đắc lực của WLIN, chị luôn cảm thấy được ủng hộ và đồng hành trên một con đường với những người bạn thân hữu cùng chí hướng để thực hiện các kế hoạch, dự án có ý nghĩa và mang lại lợi ích cho bản thân và toàn thể thành viên của WLIN.  • Bình luận: