Bà Soojin Võ – Phó chủ tịch WLIN – VISION CLUB GĐĐH Công ty Mediway Korea

  • Bình luận:
  • 1014 views

Với phương châm “Sức khỏe là tài sản vô giá – là niềm hạnh phúc của mỗi người, mỗi gia đình và cộng đồng”, doanh nhân Sojin Võ đã cùng Mediway Korea nỗ lực hết mình nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân tại Việt Nam.

soojin-vo

Mediway Korea là một công ty chuyên về cung cấp và dịch vụ chăm sóc, tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới với những dịch vụ và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế của Hàn Quốc. Là giám đốc điều hành của Mediway Korea, doanh nhân Soojin Võ luôn chủ trương cho công ty mình phải nỗ lực để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân trên toàn thế giới khám và chữa trị tại Hàn Quốc nhằm đạt chất lượng cao nhất. Đặc biệt, được Bộ y tế cho phép, MediwayKorea sẽ là cầu nối hợp tác giữa các bệnh viện lớn của Việt Nam như bệnh viện Đại học y dược, Chợ Rẫy, An Sinh,… với các bệnh viện danh tiếng của Hàn Quốc.

Với mục tiêu và sứ mệnh cao cả nhằm đảm bảo sức khỏe của con người, Soojin Võ không ngừng tìm kiếm những đối tác để cung cấp và sản xuất những trang thiết bị tốt nhất. Với quan điểm sức khỏe là quan trọng nhất và có sức khỏe mới có được thành công và hạnh phúc, chị Soojin Võ luôn cố gắng để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất cho những khách hàng đã và đang đến với Mediway Korea. Chính vì vậy, các sản phẩm của Mediway Korean luôn được các bệnh viện tin dùng là là sản phẩm đáng tin cậy cho bệnh nhân. Tất cả xuất phát từ cái tâm và tầm nhìn của một nữ lãnh đạo trẻ xinh đẹp – chị Soojin Võ.

Không chỉ là một nữ lãnh đạo thông minh và tài giỏi, chị Soojin Võ còn là một doanh nhân rất tích cực trong các công tác xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng. Chị hiện đang là phó chủ tịch của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Vision Club tại TP.HCM. Chị là một trong những thành viên luôn hết mình để tham gia các hoạt động của WLIN, chia sẻ năng lượng và kết nối tốt với tất cả các thành viên của Vision Club cũng như mạng lưới WLIN trên khắp Việt Nam. “Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục mọi thứ”. Đây cũng chính là phương châm sống và kinh doanh của nữ lãnh đạo xinh đẹp – Soojin Võ.  • Bình luận: