Bà Vũ Kim Anh – Phó Chủ tịch WLIN – LOVE CLUB – GĐ Kim Anh Spa

  • Bình luận:
  • 1447 views

Với xuất phát điểm là một cô gái sinh ra và lớn lên trên đất Quảng Ninh đầy than bụi và sỏi đá. Cơ duyên đến với công việc hiện tại bắt nguồn từ việc biết được tầm quan trọng của sức khỏe nên muốn chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, không những khỏe bên trong mà còn đẹp bên ngoài. Bằng nỗ lực của bản thân, chị đã không ngừng phấn đấu và học hỏi tích lũy kinh nghiệm vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, cũng đã đôi lần thất bại nhưng với chị đó là bài học làm động lực tiến lên phía trước.

* Đâu là điểm mạnh giúp Excellence Spa khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường ?
Công ty đã hoạt động 13 năm với gần 40 cơ sở trên cả nước. Với tôi, phương pháp quản lý ngoài những nguyên tắc cơ bản trong công việc thì điều quan trọng nhất là yếu tố quan tâm chăm sóc đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của nhân viên.

vu-kim-anh-8

Điềm khác biệt tạo nên Excellence spa chính là những phương pháp độc quyền. Đặc biệt hơn cả là chúng tôi cũng độc quyền trong dịch vụ giảm cân và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
* Làm thế nào Excellence spa của chị có thể giữ được niềm tin khách hàng trong bối cảnh ngày một nhiều thách thức?
Triết lý kinh doanh mà bất kì nhân viên nào của chúng tôi cũng luôn ghi nhớ là: Luôn mong muốn đem đến sức khỏe và những điều tốt nhất, có lợi nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Excellence spa.
Trước sự xuất hiện những sự cạnh tranh không lành mạnh như: làm nhái sản phẩm, đặt điều giảm uy tín của spa. Tôi và các cộng sự đã vượt qua bằng cách tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất và đặc biệt đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất và cuối cùng là chứng minh bằng kết quả.

vu-kim-anh-9

* Trong 13 năm hoạt động, chắc chắn rằng chị và các cộng sự đã đạt được nhiều thành tựu đặc biệt?
Dấu ấn mà bản thân tôi luôn tự hào là trở thành Phó chủ tịch phong trào Wlin Love Club Hà Nội. Bên cạnh đó là giải thưởng xuất sắc cùng các nữ lãnh đạo với ca khúc “Nhớ mùa thu Hà Nội” và doanh nhân duyên dáng.
Sau một chặng đường dài, ISD đã có được bước tiến lớn trong việctriển khai nhiều dự án cho các tập đoàn lớn như: Tập đoàn Sun Group, Novotel Đà Nẵng, Intercontinental, Khu du lịch Đại Nam, Hòn tằm Island Nha Trang, Ninh Vân Bay Nha Trang…Bản thân Excellence Spa đã đạt được nhiều huy chương vàng và danh hiệu sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng
* Để đạt được thành công, vị trí của ngày hôm nay không thể không nhắc đến gia đình, nguồn động lực chính của chị?
Với mỗi người phụ nữ Việt Nam thì gia đình luôn là ưu tiên số 1. Mỗi ngày đi làm về, được tận tay chăm sóc con cái ngắm nhìn chúng lớn lên từng ngày, được thấy những người thân của mình mạnh khỏe chính là điều hạnh phúc nhất.

vu-kim-anh-10

Nghĩ đến gia đình, tôi đồng cảm nhiều hơn với những số phận không may mắn. Tôi chọn tham gia nhiều các hoạt động từ thiện hàng năm kết hợp với quỹ bà mẹ trẻ em Trung Ương, trao xe đạp cho những trẻ em nghèo học giỏi, để góp sức giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ung thư, mổ tim.
* Chị có thể chia sẻ hướng đi sắp tới của công ty và bật mí bí quyết thành công của chị?
Mỗi người doanh nhân muốn giữ thành công thì phải giữ được chữ tín, cam kết trong từng lời nói, quan trọng nhất là tâm mình làm đúng, trên con đường mình đi có rất nhiều chông gai và cạm bẫy, chỉ cần mình làm đúng thì không sợ trở ngại hay khó khăn nào.
Trong tương lai, công ty ISD sẽ tiếp tục phát triển 3 chi nhánh bền vững. Kế đó là mở thêm các cơ sở Spa tại Trung tâm Thành Phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển, tốt cho sức khỏe.
* Kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp, chị có thể chia sẻ bí quyết để giữ gìn nhan sắc, cơ thể khỏe mạnh, luôn tràn đầy sức sống?
Thể thao là phương thức tốt nhất để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, tôi chọn tập Golf, chạy bộ, Boxing như một cách để rèn luyện sự dẻo dai. Không chỉ thế, đi chơi cùng gia đình, luôn nghĩ đến những điều tích cực, giữ vững tinh thần lạc quan yêu đời hay tham gia các hoạt động có ích cho cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cũng tạo cho tôi một nguồn năng lượng tươi mới.
* Quan điểm của chị về vai trò của nữ lãnh đạo trong bối cảnh hiện nay như thế nào?
Trong thời buổi hiện nay, phụ nữ không đơn thuần chỉ là những người biết chăm lo cuộc sống gia đình mà còn biết tham gia các hoạt động xã hội, nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo trong các công ty, tập đoàn lớn. Phụ nữ có ưu điểm rất lớn là sự mềm mại và nữ tính trong cách xử lý công việc điều này đôi khi mang tính chất quyết định ở những thời điểm nhạy cảm mà nhiều khi nam giới không thể xử lý
Khẳng định vị thế phụ nữ Việt Nam là mục tiêu mà tôi tham gia WLIN. Không chỉ vậy tôi mong muốn được giao lưu học hỏi chia sẻ, kết nối với các nữ lãnh đạo để trau dồi thêm nhiều kiến thức để ứng dụng trong cuộc sống cũng như phát triển công ty.
“Những người trẻ tuổi hãy nhớ trên con đường mình đi sẽ có rất nhiều chông gai và cạm bẫy và chúng ta sẽ không tránh khỏi việc vấp ngã nhưng mỗi lần vấp ngã là một bài học kinh nghiệm. Đừng quên sống thẳn thắng, chân thành. Chỉ cần mình tự tin và làm đúng thì mọi khó sẽ vượt qua.”
* Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cùng chương trình!  • Bình luận: