Chị Đỗ Ánh Tuyết- CTHĐQT CT TNHH Thương mại Quốc tế Pharmacy 360- Phó CT thường trực Wlin Pro

  • Bình luận:
  • 637 views

 Là CTHĐQT của CT TNHH Thương mại quốc tế Pharmacy 360, năm 2017 nữ doanh nhân Đỗ Ánh Tuyết gia nhập vào ngôi nhà chung Wlin Pro để tìm lại cho mình niềm vui, dư vị ngọt ngào của cuộc sống sau những ngày làm việc vất vả và  căng thẳng.

Công ty Pharmacy 360 là nhà nhập khẩu thiết bị y tế từ các nước Đức, Hà Lan, Bỉ, Ba Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, trực tiếp cung ứng các loại trang thiết bị y tế như máy chụp cộng hưởng từ 1.5T, 128 lát, máy X-quang CR, DR, máy siêu âm đen trắng, siêu âm màu 4D, máy sinh hóa tự động hoàn toàn, máy phân tích đông máu, máy phân tích huyết học, máy xét nghiệm nước tiểu, thiết bị phòng mổ, máy tán sỏi ngoài cơ thể, máy điện tim, điện não, điện cơ, đinh nẹp vít và các loại vật tư tiêu hao ý tế dùng một lần cho tất cả các bệnh viện, các cơ sở y tế lớn nhỏ trên khắp cả nước.  Vào tháng 1 năm 2017, doanh nhân Đỗ Ánh Tuyết- CTHĐQT CT Pharmacy 360 đã cho ra mắt thành công lễ khai trương máy chụp cắt lớp vi tính 16 lát cắt tại bệnh viện phổi Hà Nội. Loại máy CT 16 lát có thể chuẩn đoán được hầu hết bệnh lý trong cơ thể bệnh nhân, nhất là các ứng dụng lâm sàng trong chụp chuẩn đoán về phổi, sọ não, lồng ngực, ổ bụng, cột sống cổ, cột sống ngực,…Với phong cách phục vụ nhiệt tình và sự tự tin trong công việc, nữ doanh nhân Đỗ Ánh Tuyết cho biết: “Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng bất kể lúc nào và bất kể nơi đâu sẽ luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá hợp lí nhất và đặc biệt dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng”.

Doanh nhân Đỗ Ánh Tuyết- CTHĐQT CT TNHH Thương mại Quốc tế Pharmacy 360

Với mong muốn góp phần vào sự phát triển cho ngành y tế để hướng đến một cộng đồng khỏe mạnh và một tương lai sáng, công ty Pharmacy 360 có đội ngũ kỹ sư được đào tạo bởi các hãng sản xuất từ nước ngoài có kinh nghiệm lắp đặt, đào tạo, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị y tế được khách hàng tín nhiệm. Theo như nữ doanh nhân Ánh Tuyết khẳng định đó cũng chính là điểm mạnh để Pharmacy 360 khẳng định thương hiệu và lấy được lòng tin của người tiêu dùng trên thị trường.

Công ty Pharmacy 360 có đội ngũ kỹ sư được đào tạo bởi các hãng sản xuất từ nước ngoài có kinh nghiệm lắp đặt, đào tạo, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị y tế được khách hàng tín nhiệm.

Luôn bận rộn với công việc đó là lí do mà năm 2017 chị gia nhập vào Wlin Pro- CLB trực thuộc mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam. Có lẽ sau những ngày vất vả của cuộc sống và công việc, Wlin Pro chính là ngôi nhà để chị trở về để giảm căng thẳng và cảm thấy vui vẻ, yên bình, ấm áp hơn. Chị tâm sự: “Những thành viên trong Wlin Pro gồm những nữ doanh nhân hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dược và mỹ phẩm, tuy vậy mà tôi không cảm thấy lạc lõng và bị bỏ rơi vì Wlin Pro thật sự mang lại cho tôi cảm giác của gia đình. Chị em cùng nhau chia sẻ với nhau những khó khăn trong công việc và gia đình để giải tỏa cảm xúc mệt mỏi. Tôi thật sự hạnh phúc và trân quý những tình cảm thiêng liêng mà Wlin Pro đã mang lại cho tôi”

Năm 2017, chị Đỗ Ánh Tuyết gia nhập và vinh dự nằm trong Ban điều hành Wlin Pro- CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam.

Khi được hỏi về châm ngôn  cuộc sống và công việc, nữ doanh nhân Đỗ Ánh Tuyết đã quan niệm như thế này : “Hãy làm việc khi người khác còn đang ngủ, học hỏi khi họ đang tiệc tùng, tiết kiệm khi họ đang phung phí và bạn sẽ sớm có được cuộc sống viên mãn mà họ hằng mong ước”. Với tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ và một thái độ làm việc hăng say, cống hiến hết sức, doanh nhân thành đạt  Đỗ Ánh Tuyết kì vọng sẽ là thành viên tiềm năng mang lại sự phát triển cho Wlin Pro trong một tương lai không xa. Mọi người sẽ biết đến Wlin Pro là môi trường kết nối nữ doanh nhân chuyên nghiệp và cùng lan tỏa giá trị tốt đẹp của CLB này để cùng giúp phụ nữ Việt Nam thế kỉ 21 “Đẹp hơn- Thành công hơn- Hạnh phúc hơn”.

 Sau những ngày vất vả của cuộc sống và công việc, Wlin Pro chính là ngôi nhà thứ hai để chị trở về để giảm căng thẳng và cảm thấy vui vẻ, yên bình, ấm áp hơn.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: