Chị Lê Minh Hồng – Trưởng phòng kinh doanh Công Ty Bảo hiểm Nhân Thọ Manulife Việt Nam

  • Bình luận:
  • 2469 views

Người mang “sứ mệnh” bảo vệ tài chính cho mọi gia đình.

Bén duyên với lĩnh vực bảo hiểm ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, và đến nay sau hơn 10 năm cô gái nhỏ bé, giọng nói ngọt ngào ấy vẫn cứ gắn bó với công việc này như một đam mê. Với Minh Hồng – Trưởng phòng kinh doanh Công Ty Bảo hiểm Nhân Thọ Manulife Việt Nam điều cô cảm thấy hạnh phúc và tự hào nhất chính là được mang trong mình “sứ mệnh” bảo vệ tài chính, sức khỏe, hạnh phúc và sự bình an cho mọi nhà.

Tiếp chuyện chúng tôi tại văn phòng làm việc khang trang của Công Ty Manulife chi nhánh CMC Hà Nội, Lê Minh Hồng – Trưởng phòng kinh doanh Công Ty Bảo hiểm Nhân Thọ Manulife Việt Nam cho biết: Tuổi thơ em rất buồn khi phải chứng kiến nỗi đau về bệnh tật của bố mẹ và tài sản trong gia đình cũng lần lượt đội nón ra đi. Khi ấy em ước ao nếu như gia đình có một nguồn tài chính dự  phòng thì có lẽ gia đình đã không đến mức rơi vào cảnh khốn cùng đến như vậy.

Chị Lê Minh Hồng – Trưởng phòng kinh doanh Công Ty Bảo hiểm Nhân Thọ Manulife Việt Nam

Lựa chọn công ty để thực hiện ước mơ và lời hứa với mẹ trước khi đi xa.

Khi ngồi trên ghế giảng đường đại học, Minh Hồng may mắn được biết đến bảo hiểm và nhận thấy đây là công việc, là mục tiêu bấy lâu nay mình đang tìm kiếm. Chị đã giữ đúng lời hứa với mẹ chị trước khi ra đi là sẽ nguyện theo đuổi công việc cao cả mang tính nhân văn này để những đứa trẻ không phải sớm lăn lộn trong cuộc sống như hai chị em chị. Mò mẫm những bước đi đầu tiên, càng làm càng đam mê và gắn bó từ đó cho đến nay. Cũng làm việc tại nhiều công ty khác nhau nhưng cuối cùng Manulife Việt Nam lại là nơi “giữ chân” cô gái nhỏ ấy lâu nhất bởi những sản phẩm tuyệt vời, đậm chất nhân văn.

Nữ doanh nhân bén duyên với lĩnh vực bảo hiểm ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường và theo đuổi đam mê đó đến tận bây giờ vì những giá trị nhân văn, sản phẩm tuyệt vời mà nghề đem lại

Những thành tích đã đạt được khi làm việc tại Manulife Việt Nam

Làm việc tận tụy, dành nhiều tâm huyết và kết quả em cũng được đền đáp một cách xứng đáng với 3 năm đạt danh hiệu FC – tư vấn tài chính chuyên nghiệp; 3 năm MBA- Nhà kiến tạo đội ngũ xuất sắc  trong ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ; 3 năm danh hiệu MDRT ( tư vấn bàn tròn triệu đô)- danh hiệu dành cho các đại lý bảo hiểm, tư vấn tài chính xuất sắc nhất trên thế giới được hiệp hội MDRT (thành lập từ năm 1927) thẩm định và phê duyệt.

Nỗ lực chăm chỉ, nữ doanh nhân đạt được nhiều thành tích nổi bật trong nhiều năm khi công tác ở lĩnh vực bảo hiểm 

Xây dựng doanh nghiệp tại Manulife

Điều đặc biệt hơn nữa trong năm 2017, nữ doanh nhân Minh Hồng đã xây dựng một doanh nghiệp tại Manulife với hệ thống gần 100 đại lý có kiến thức chuyên môn, trình độ và tất cả đều hiện đại và năng động. Trong đó hệ thống của chị đã có 10 MDRT  tư vấn viên chuẩn quốc tế đạt danh hiệu MDRT. Có thể nói, để đạt được những giải thưởng cao quý trên là cả một quá trình mà chị nỗ lực không ngừng và quan trọng hơn cả là một trái tim nhiệt huyết, say mê với công việc.

Năm 2017, nữ doanh nhân Minh Hồng đã xây dựng một doanh nghiệp tại Manulife với hệ thống gần 100 đại lý có kiến thức chuyên môn, trình độ và tất cả đều hiện đại và năng động

Sứ mệnh của 1 tư vấn tài chính MDRT

Khi được hỏi bí quyết thành công của mình, chị xúc động cho biết: Tôi trao cho mình sứ mệnh bảo vệ gia đình, sức khỏe, tài chính, sự bình an cho mọi nhà nên luôn cảm thấy tự hào vào công việc mình đang làm hàng ngày, là động lực để tiếp tục làm việc và cống hiến để hoàn thiện sứ mệnh cao cả ấy.

Sứ mệnh bảo vệ gia đình, sức khỏe, tài chính, sự bình an cho mọi nhà là niềm vui và niềm tự hào lớn nhất của chị

Được sự hỗ trợ từ phía gia đình để thực hiện đam mê công việc.

Thêm vào đó nữ doanh nhân trẻ ấy cũng luôn cảm thấy tự hào khi có một ông xã tuyệt vời, luôn sẵn sàng chăm sóc, dạy dỗ các con những khi chị đi công tác xa và cùng chị chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Dành thời gian để cùng nhau sẻ chia và luôn cùng nhau lập mọi kế hoạch để xây dựng cuộc sống gia đình tốt đẹp hơn là điều mà chị luôn hướng tới bên cạnh những đam mê công việc.

Nữ doanh nhân luôn tự hào khi có một ông xã tuyệt vời, luôn sẵn sàng chăm sóc, dạy dỗ các con những khi chị đi công tác xa và cùng chị chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống

Lựa chọn ngôi nhà chung Wlin với những Nữ doanh nhân vừa có tâm vừa có tầm để được học hỏi và hoàn thiện hơn nữa các kỹ năng trong công việc và cuộc sống.

Với phương châm sống “Không ngừng nỗ lực bản thân, không ngừng học hỏi, mỗi ngày”, năm 2017 Minh Hồng gia nhập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành. Hội viên của Wlin Vietnam là những nữ lãnh đạo xinh đẹp, bản lĩnh, giàu trí tuệ, lòng nhân ái… do đó khi tham gia vào đây sẽ là cơ hội rất lớn để Minh Hồng tiếp tục phát triển và hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Chỉ 6 tháng qua là một hành trình đẹp và một dấu ấn đẹp vì nó đã mang cho chị quá nhiều sự thay đổi trong tư duy, trong phong cách thời trang, trong lối sống, trong tư duy… Và chị cảm thấy hạnh phúc khi được gia nhập vào ngôi nhà chung của những nữ lãnh đạo tài năng này.

Tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam giúp nữ doanh nhân thay đổi tư duy trong kinh doanh, trong phong cách thời trang, trong lối sống, … để “Đẹp hơn- Thành công hơn- Hạnh phúc hơn”

Có thể nói những giá trị mà cộng đồng doanh nhân Wlin Việt Nam mang lại sẽ giúp hành trình sứ mệnh bảo vệ tài chính – sức khỏe và sự bình an của Trưởng phòng kinh doanh MDRT Minh Hồng thêm tự tin, vững chắc và từ đó lan tỏa nhiều hơn những giá trị nhân văn đến với mỗi gia đình Việt Nam.

Tham gia vào Wlin Việt Nam chắc chắn giúp hành trình mang sứ mệnh bảo vệ tài chính – sức khỏe – sự bình an của nữ doanh nhân được lan tỏa đông đảo tới mỗi gia đình Việt trên khắp miền Tổ quốc

Thực hiện: Thu Trần

 

 

 

 

   • Bình luận: