Chị Nguyễn Minh Châu – TGĐ CT Thương mại dịch vụ và Mỹ phẩm C’vin- Phó Chủ tịch Wlin Rose

  • Bình luận:
  • 483 views

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp cho bản thân và khao khát mang cái đẹp đến với người phụ nữ, chị Minh Châu đã quyết định thử sức trong lĩnh vực dược mỹ phẩm với thương hiệu C’vin.Xuất thân với tấm bằng cử nhân báo chí, cộng với tấm bằng kép khoa Luật đại học quốc gia Hà Nội, chị Minh Châu cũng có một khoảng thời gian dài trải nghiệm rất nhiều các công việc khác nhau.Từ làm báo, làm truyền hình, truyền thông cho đến tài chính, nhưng duyên phận lại đưa chị đến với con đường mỹ phẩm. Bắt nguồn từ nhu cầu làm đẹp cho bản thân, sự tin tưởng đối với sản phẩm, chị đã liên kết với một người bạn Hàn Quốc để trở thành nhà phân phối sản phẩm độc quyền tại Việt Nam.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Minh Châu – TGĐ CT Thương mại dịch vụ và Mỹ phẩm C’vin

Công ty thương mại dịch vụ và mỹ phẩm C’vin chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, ngoài ra công ty cũng nhận gia công độc quyền cho các thương hiệu cá nhân, thẩm mỹ và spa. Trong suốt quá trình kinh doanh của mình, chị Minh Châu luôn là người trực tiếp dùng các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Bởi theo chị điều quan trọng nhất trong kinh doanh không phải vấn đề lợi nhuận mà là uy tín và trách nhiệm cộng đồng. Một doanh nhân muốn đứng vững trên thị trường cần phải là một con người có tâm, dám đảm bảo và chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Doanh nhân Minh Châu còn được biết đến là Phó TGĐ Công ty Đầu tư và Xây dựng Tuấn Mai.

Đi đến thành công như ngày hôm nay, đó là cả một chặng đường nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của nữ doanh nhân xinh đẹp Minh Châu. Chị quan niệm “ Bất kì một người nào mà tôi gặp trong cuộc đời này đều hơn tôi và đáng để tôi học tập”, để rồi từ đó chị luôn học hỏi và tiếp thu những nguồn năng lượng tích cực từ những người xung quanh và hoàn thiện bản thân mình.Bên cạnh vai trò là TGĐ Công ty Thương mại dịch vụ và Mỹ phẩm C’vin, doanh nhân Minh Châu còn được biết đến là Phó TGĐ Công ty Đầu tư và Xây dựng Tuấn Mai. Tưởng chừng 2 công việc không có gì liên quan đến nhau, nhưng trên thực tế chúng bổ trợ lẫn nhau để nữ doanh nhân này có thể tìm ra và phát huy những thế mạnh của bản thân.

Chị Nguyễn Minh Châu: “Bất kì một người nào mà tôi gặp trong cuộc đời này đều hơn tôi và đáng để tôi học tập”

Năm 2017, chị Minh Châu vui mừng khi gia nhập vào ngôi nhà chung Wlin Rose. Tại đây chị có cơ hội được làm quen, hợp tác, chia sẻ với rất nhiều các nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng khác. Chỉ trong một thời gian ngắn, những bông hồng trong Wlin Rose đã ngày càng hiểu và gắn bó với nhau, họ chia sẻ những cơ hội tốt, giao lưu nhiều hơn để cùng nhau hoàn thiện và đạt được thành công. Với cương vị là Phó chủ tịch của Wlin Rose, chị Minh Châu mong muốn cùng Ban điều hành xây dựng nên một mái nhà vững chắc, tạo điều kiện cho các thành viên gia nhập và kết nối kinh doanh chuyên nghiệp và uy tín. Hy vọng trong một tương lai gần, Wlin Rose sẽ là điểm đến của nhiều hơn nữa các nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp và thành công.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương và Phó Chủ tịch Wlin Rose- nữ doanh nhân Nguyễn Minh Châu.

Thực hiện: Đặng Huê  • Bình luận: