Chị Nguyễn Thị Thu Thủy- Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết bị Thể thao Phúc An

  • Bình luận:
  • 489 views

Với 12 năm kinh nghiệm, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Thu Thủy cho thành lập Công ty Cổ Phần Thiết bị Thể thao Phúc An và đã khẳng định được vị trí thương hiệu trên thị trường lắp đặt phòng tập gym đầy cạnh tranh. Năm 2017, chị vui mừng và lấy làm vinh dự khi được gia nhập vào CLB Wlin Pro để tìm thấy niềm vui trong kinh doanh và kết nối mối quan hệ hợp tác cùng phát triển cho công ty của mình.

*Thưa chị, chị có thể giới thiệu đôi chút về công ty của mình?

Công ty Cổ phần thiết bị thể thao Phúc An được thành lập dựa trên nền tảng là từ  xưởng sản xuất máy tập thể hình dụng cụ thể thao. Trải qua 12 năm từ 1 xưởng sản xuất quy mô nhỏ, đến nay công ty của chúng tôi đã trở thành 1 công ty có đủ năng lực đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Điều đó được thể hiện ở việc chúng tôi đã phân khúc đối tượng khách hàng  đa dạng và phong phú theo giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp,…. Từ các cá nhân có nhu cầu luyện tập thể dục thể thao với máy móc cho đến các tổ chức, đơn vị muốn trang bị các phòng tập gym cho cán bộ, nhân viên của mình. Đặc biệt, đối tượng khách hàng của công ty hiện nay đang phục vụ thường xuyên là các cá nhân và tổ chức kinh doanh phòng tập gym. Để đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho khách hàng ở mọi phân khúc thị trường và phù hợp với số vốn đầu tư, công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ các dịch vụ từ khâu tư vấn thị trường; setup phòng tập, tư vấn tiếp thị, kinh doanh cho khách hàng. Trong 12 năm phát triển và trưởng thành, công ty đã lắp đặt hàng trăm phòng tập từ bình dân đến cao cấp và phục vụ hàng nghìn lượt khách nhỏ lẻ có nhu cầu bổ sung hay mua mới.

Nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Thu Thủy- Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết bị Thể thao Phúc An.

*Đâu là điểm mạnh để công ty chị khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường kinh doanh dụng cụ thể thao?

Với sứ mệnh luôn tư vấn kịp thời và đáp ứng đầy đủ cho tất cả các đối tượng khách kèm các sản phẩm chất lượng cao nhất, hiệu quả nhất phù hợp với số vốn đầu tư, đó chính là điểm mạnh để công ty chúng tôi khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường.Nếu thị trường kinh doanh dụng cụ thể thao chỉ tập trung vào một phân khúc nhất định thì  các sản phẩm của công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp, từ ít tiền đến nhiều tiền để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh cũng như chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp ra máy tập đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và chúng tôi tự tin là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm chất lượng cao phù hợp xu thế chung phát triển của xã hội.

Các sản phẩm của công ty chị đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

*Chị có thể chia sẻ hướng đi sắp tới của công ty mình?

Khi mà xã hội ngày càng quan tâm tới cái đẹp thì ngày càng có nhiều cạnh tranh về dịch vụ cung cấp dụng cụ thể thao.  Mỗi đơn vị đều có 1 thế mạnh riêng, có đơn vị mạnh về nhập khẩu, đơn vị mạnh về sản xuất trong nước. Chính vì thế, trong tương lai, công ty chúng tôi vẫn phát huy thế mạnh của mình là vừa sản xuất vừa nhập khẩu. Các sản phẩm nhập khẩu chúng tôi luôn cập nhật kịp thời các mẫu mã hiện đại và tiên tiến, đảm bảo chất lượng cao để phân phối cho thị trường. Về mặt sản xuất thì luôn cải tiến mẫu mã, đa dạng hóa các sản phẩm, nâng cao chất lượng sản xuất, từng bước chuyên nghiệp hóa để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng từ nông thôn đến thành thị.  Với định hướng này, mục tiêu đến năm 2020, CTCP thiết bị thể thao Phúc AN sẽ đưa các sản phẩm đến mọi miền tổ quốc kể cả vùng sâu vùng xa.

Chia sẻ về hướng đi trong lai, nữ doanh nhân xinh đẹp cho biết chị vẫn phát huy thế mạnh của công ty mình là vừa sản xuất vừa nhập khẩu các dụng cụ thể thao.

*Cơ duyên nào đưa chị đến với Wlin VietNam?

Ngưỡng mộ nhan sắc và tài năng kinh doanh của Á hoàng Lê Thu Lộc-  Giám đốc Công Ty Dược mỹ phẩm quốc tế từ lâu, khi vô tình biết thông tin chị chuẩn bị cho ra mắt CLB Wlin Pro, tôi đã mong muốn được gia nhập làm thành viên với mong muốn tìm thấy niềm vui trong kinh doanh với những chị em có cùng đam mê, đồng thời có cơ hội được kết nối mối quan hệ hợp tác cùng phát triển cho công ty của mình. Wlin VietNam nói chung và Wlin Pro nói riêng là môi trường tốt cho tôi được gặp các nữ doanh nhân xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau để tôi có cơ hội học hỏi trong quá trình khởi nghiệp khi mở thêm được lĩnh vực kinh doanh mới cho mình.

Năm 2017, nữ doanh nhân thành đạt Nguyễn Thị Thu Thủy vinh dự khi được gia nhập vào ClB Wlin Pro. Đây là môi trường để nữ doanh nhân này tìm thấy niềm vui trong kinh doanh với những chị em có cùng đam mê đồng thời có cơ hội được kết nối mối quan hệ hợp tác cùng phát triển cho công ty của mình.

*Chị mong muốn được đóng góp gì cho sự phát triển của Wlin Pro nói riêng và Wlin Việt Nam nói chung?

Khi mà ngôi nhà chung Wlin Pro với sự đồng hành của Chủ tịch Thu Lộc và các chị em ban điều hành, tôi đã cảm nhận được sự nhiệt huyết  và năng lượng khi các thành viên luôn yêu thương, giúp đỡ nhau để  cùng giúp nhau phát triển. Sự gắn kết của những thành viên là động lực để tôi khao khát được phát huy thêm bản thân, kết nối kinh doanh được nhiều hơn, được gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với nhiều chị em doanh nhân. Theo tôi, đó cũng chính là tâm huyết để tôi góp một phần nhỏ bé trong sự hình thành và phát triển của Wlin Pro nói riêng và Wlin Việt Nam nói chung.

Ngôi nhà chung Wlin Pro là động lực để nữ doanh nhân Thanh Thủy khao khát được phát huy thêm khả năng của bản thân, kết nối kinh doanh được nhiều hơn trong sự hình thành và phát triển của CLB. 

Cảm ơn chị đã tham gia trả lời phỏng vấn! Chúc chị sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: