Chị Phạm Thạch Thảo- Giám đốc CT TNHH Xuất nhập khẩu Thailish- PCT hội viên Wlin Pro

  • Bình luận:
  • 856 views

Với mong muốn trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa sản phẩm từ hữu cơ thiên nhiên tới người tiêu dùng thông qua hệ sản phẩm của mình, nữ doanh nhân trẻ Phạm Thạch Thảo đã cho thành lập CT TNHH Xuất nhập khẩu Thailish và đạt được những thành công nhất định. Năm 2017, chị hạnh phúc khi gia nhập và vinh dự nằm trong Ban điều hành Wlin Pro để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh trong kinh doanh của công ty.

Trước nhu cầu tất yếu của thị trường cũng như nhu cầu phát triển ngày một lớn của các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, CEO chủ đầu tư và cũng là người sáng lập ra Thailish Corp- nữ doanh nhân trẻ Phạm Thạch Thảo đã thể hiện tốt vai trò của mình trong sứ mệnh đem đến các sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, và hiệu quả nhất để phục vụ người tiêu dùng trong suốt thời gian qua.Theo đó, Thailish Corp là công ty xuất nhập khẩu hoạt động chủ yếu trên 4 lĩnh vực chính: thời trang nam nữ, dược mỹ phẩm, thực phẩm và tư vấn, triển khai các giải pháp marketing doanh nghiệp (tập trung mạnh vào mảng xây dựng và phát triển thương hiệu ngành hàng, mua bán, định giá các thương hiệu). Được người tiêu dùng tin dùng ủng hộ suốt thời gian qua mà Thailish đã và đang được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đây cũng chính là điểm mạnh để thương hiệu công ty đứng vững trên thị trường đầy cạnh tranh và khốc liệt.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Phạm Thạch Thảo- Giám đốc CT TNHH Xuất nhập khẩu Thailish

Để có được một lượng khách hàng ổn định như ngày hôm nay là cả một quá trình nữ doanh nhân xinh đẹp Phạm Thạch Thảo cùng đội ngũ công ty chung tay xây dựng nên chữ Tín và giữ được chữ Tâm làm nghề. Tại Thailish, mỗi sản phẩm, dịch vụ trước khi đến tay khách hàng hoặc đưa ra cho khách hàng trải nghiệm đều được kiểm duyệt chất lượng rất kĩ rồi sau đó Thailish luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Với nhu cầu tất yếu của thị trường khi các sản phẩm hóa chất dần được thay thế bởi các sản phẩm hữu cơ, thiên nhiên nhằm đem đến sự an toàn và sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng thì Thailish sẽ góp phần trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa sản phẩm từ hữu cơ thiên nhiên đến với người tiêu dùng thông qua hệ sản phẩm của mình.

Thailish Corp là công ty xuất nhập khẩu hoạt động chủ yếu trên 4 lĩnh vực chính: thời trang nam nữ, dược mỹ phẩm, thực phẩm và tư vấn, triển khai các giải pháp marketing doanh nghiệp

Như là một lời tri ân của Thailish Corp tới tất cả những quý khách hàng đã luôn tin yêu và sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua, khi được hỏi về chiến lược phát triển của công ty trong thời gian tới, nữ doanh nhân Thạch cho biết Thailish Corp sẽ triển khai mở rộng hệ thống, tiếp tục tìm kiếm các đại lý, đối tác uy tín trong và ngoài nước phát triển hệ sản phẩm của mình ra thị trường trong nước và quốc tế nhằm đưa những sản phẩm chất lượng của mình đến với người tiêu dùng tại khắp mọi nơi ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Đồng thời, Thailish Corp vẫn chú trọng vào mảng xuất nhập khẩu để phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh đi vào chiều sâu góp phần nhỏ bé vào cán cân thương mại của nước nhà và đưa các sản phẩm chất lượng của Việt Nam giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Tại Thailish, mỗi sản phẩm, dịch vụ trước khi đến tay khách hàng hoặc đưa ra cho khách hàng trải nghiệm đều được kiểm duyệt chất lượng rất kĩ rồi sau đó Thailish luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty

Với phương châm luôn chăm chỉ, học hỏi những thành công và thất bại từ người đi trước một cách nghiêm túc, năm 2017, nữ doanh nhân trẻ Phạm Thạch Thảo đã tìm thấy được môi trường phù hợp để hoàn thiện bản thân mình khi chị gia nhập vào Wlin Pro- CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam. Khi được hỏi về cơ duyên gia nhập vào Wlin VietNam chị chia sẻ thế này: “Chủ tịch kiến tạo Wlin Pro- Á hoàng Lê Thu Lộc là thần tượng từ lâu của tôi, cách sống và tài năng kinh doanh của chị khiến tôi ngưỡng mộ và lấy đó làm động lực phấn đấu. Tôi gia nhập vào Wlin Pro một phần là được chị Lộc giới thiệu, phần nhiều tôi mong muốn được như chị để “Đẹp hơn- Thành công hơn- Hạnh phúc hơn”.

Năm 2017, nữ doanh nhân trẻ Phạm Thạch Thảo hạnh phúc khi gia nhập và vinh dự nằm trong Ban điều hành Wlin Pro- CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam

Với quan niệm “Trí tuệ cao nhất là lương thiện. Khôn ngoan lớn nhất là phẩm hạnh”, nữ doanh nhân xinh đẹp Phạm Thạch Thảo mong muốn Wlin Pro không chỉ là môi trường để chị học hỏi được những kinh nghiệm và kết nối được nhiều mối quan hệ kinh doanh mà ngôi nhà chung Wlin Pro còn là nơi để mọi thành viên Wlin Pro cùng nhau lan tỏa, cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.  Để Wlin Pro được cộng đồng nữ doanh nhân quan tâm và gắn bó, với trọng trách là Phó Chủ tịch hội viên Wlin Pro, chị sẽ mãi là sợi dây gắn kết, kết nối và làm nên sự phát triển to lớn của Wlin Pro trong tương lai.

Wlin Pro không chỉ là môi trường để nữ doanh nhân này học hỏi được những kinh nghiệm và kết nối được nhiều mối quan hệ kinh doanh mà ngôi nhà chung Wlin Pro còn là nơi để mọi thành viên Wlin Pro cùng nhau lan tỏa, cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: