Chị Trương Hải Thanh- Giám đốc điều hành CT TNHH MTV T&T thẩm mỹ Thuy’s

  • Bình luận:
  • 992 views

Là một nữ doanh nhân trẻ chưa lập gia đình, chị Trương Hải Thanh- Giám đốc điều hành CT thẩm mỹ Thuy’s (T&T) đã gia nhập vào Wlin Rose Vietnam  với một tinh thần học hỏi, trau dồi bản thân. Luôn đặt ra cho mình những khát vọng mới, nữ doanh nhân xinh đẹp này nuôi dưỡng ước mơ với một niềm tin rằng một ngày nào đó mọi sự cố gắng của mình sẽ được mọi người đền đáp và công nhận.

*Thưa chị, chị có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình?

Tôi là Trương Hải Thanh- Giám Đốc Điều hành của Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ T&T. Với mong muốn mang đến cho phái đẹp đia chỉ chăm sóc sắc đẹp hiệu quả an toàn theo lối đẹp tự nhiên, ngời khí chất, tôi cùng chị gái mình Trương Ngọc Thúy đã cho ra đời  thẩm mỹ viện Thuy’s. Đó là lí do Công Ty TM&DV T&T là tên viết tắt của 2 chị em tôi Thúy và Thanh.

Chị Trương Hải Thanh- Giám đốc điều hành CT TNHH MTV T&T thẩm mỹ Thuy’s

*Đâu là điểm mạnh để thẩm mỹ Thuy’s khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường làm đẹp?

Nếu làm việc bằng  niềm đam mê và thích thú thì bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi, tẻ nhạt. Sống là phải xác định lý tưởng và phấn đấu quên mình cho lý tưởng đó thì cuộc đời sẽ tỏa hương. Với sứ mệnh mang lại cho những người phụ  nữ Việt một địa chỉ làm đẹp hàng đầu, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để ngày càng nhân rộng cơ sở làm đẹp Thuy’s trên cả nước. Bằng sự tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi luôn kiểm định những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì hơn tất cả, chúng tôi làm đẹp bằng cái tâm, bằng cả tấm lòng nhân văn và đạo đức của mình.  Với sự tin yêu của khách hàng trong suốt 7 năm qua, chúng tôi đã khẳng định được đẳng cấp thương hiệu của mình với cái tên Thuy’s . Tôi hi vọng với sự điều hành của mình tại cơ sở 269 Tô hiệu – Hà Đông – Hà Nội sẽ đưa thương hiệu Thuy’s bay cao hơn, đi xa hơn  và thành công hơn nữa để đến gần với tất cả khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

Kinh doanh bằng cái tâm, tấm lòng nhân văn và đạo đức của mình, Thẩm mỹ viện Thuy’s do hai chị em Hải Thanh và Ngọc Thúy thành lập đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín của các chị em phụ nữ.

*Cơ duyên nào đưa chị đến với Wlin VietNam?

Chị gái tôi là Trương Ngọc Thúy- 1 trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đã từng  đoạt giải thưởng Cup “Bàn tay vàng 2010” đồng thời là Phó chủ tịch của Wlin Rose Club Vietnam. Nhận thấy, khi tham gia vào Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại VietNam, chị gái tôi ngày càng trở nên “ Đẹp hơn- Thành công hơn- Hạnh phúc hơn” và dần hoàn thiện bản thân mình. Chính sự thu hút đó đã lan tỏa và truyền cảm hứng cho tôi ngỏ lời với Chủ tịch Wlin Rose- Bùi Thị Thanh Hương tham gia vào Wlin Rose bằng cả một tấm lòng ham học hỏi và sự ngưỡng mộ với các nữ doanh nhân thành đạt và xinh đẹp

*Tham gia vào Wlin Vietnam, chị học hỏi được những gì?

Là một cô gái độc thân vẫn còn  ham chơi và đặc biệt rất thích đi du lịch nhưng tôi ý thức được việc mình cần phải không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân mình mỗi ngày. Mỗi nơi tôi đi đến hay những đất nước tôi đã từng đi qua đều là những trải nghiệm đẹp. Trở về sau mỗi chuyến đi, tôi  luôn chất chứa trong lòng những ước mơ mới những khát vọng mới. Vì vậy, tôi biết mình chưa bao giờ dừng lại.  Cũng giống như đến với Wlin VietNam nói chung và Wlin Rose nói riêng tôi đã học được rất nhiều.Tiếp xúc với những nữ doanh nhân thành đạt và nổi tiếng , tôi thấy mình thật nhỏ bé vì còn quá thiếu sót kinh nghiệm kinh doanh và kĩ năng sống. Ngôi nhà chung Wlin Rose  còn là nơi tìm lại cho tôi những thứ mà tôi đã lãng quên vì với tôi người khác hạnh phúc cũng chính là tôi đang hạnh phúc. Bởi lẽ, cuộc sống này  quá nhiều bộn bề làm tôi quên đi bản thân, quên đi cách làm cho người khác vui và hạnh phúc.

Tiếp xúc với những nữ doanh nhân thành đạt và xinh đẹp trong Wlin Rose, cô gái trẻ Hải Thanh cảm thấy mình nhỏ bé vì còn thiếu sót quá nhiều kinh nghiệm kinh doanh và kĩ năng sống 

*Chị mong muốn được đóng góp gì cho sự phát triển của Wlin Rose?

Là một thành viên mới của Wlin Rose tôi  chưa có nhiều cơ hội để để đóng góp công sức và tâm huyết của mình vào sự phát triển của mạng lưới. Nếu như một ngày nào đó tôi vinh dự được bầu làm ban điều hành Wlin Rose tôi thực sự sẽ rất vui và hãnh diện với chính mình. Đó sẽ là cơ hội để tôi thể hiện được vai trò của nữ lãnh đạo hiện nay. Khi mà xã hội hiện nay suy cho cùng cũng chỉ là những cuộc thi thố về trí tuệ và tài năng. Dù là lãnh đạo nam hay nữ cũng vậy bất kỳ ai cũng phải cố gắng vươn lên , giữ vững, kiên trì xông tới thì người đó mới có  đủ tư cách tinh thần chen chân vào hàng ngũ nhân vật thành công. Và tôi cũng đang nỗ lực không ngừng cống hiến tâm huyết của mình vào Wlin Rose  với một niềm tin vào một ngày nào đó sự nỗ lực của mình sẽ được ghi nhận. Trước hết tôi cùng các thành viên trong Wlin Rose sẽ có những hoạt động thúc đẩy CLB để cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng nữ doanh nhân Việt. Và giờ đây tôi rất tự hào vì chị em phụ nữ trong Wlin Rose đã làm được điều đó. Bằng tấm lòng chân thành của mình, tôi xin  cảm ơn Wlin VietNam đã gắn kết và tạo ra một sân chơi để tôi cùng các nữ doanh nhân được sống với chính mình, được giao lưu học hỏi và chia sẻ cuộc sống để ngày càng “ Đẹp hơn- Hạnh phúc hơn- Thành công hơn”.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Hải Thanh vẫn đang từng ngày cống hiến cho Wlin Rose với ước muốn một ngày nào đó được các thành viên trong CLB tín nhiệm và bầu vào Ban điều hành.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: