Đại Sứ Young WLIN Thu Ngân công bố clip kêu gọi ủng hộ Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi

  • Bình luận:
  • 1472 views

Vừa qua, Trần Thị Thu Ngân – Nữ đại sứ đầu tiên của Young WLIN tại Thụy Sỹ đã công bố clip kêu gọi ủng hộ từ mọi người cho Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam thông qua hoạt động đấu giá bức tranh trên trang mạng xã hội của mình.Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam, do Mạng lưới WLIN và Hiệp Hội Thể Thao Dưới Nước, phối hợp với Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam sáng lập, nhằm hỗ trợ và ngăn chặn những trường hợp bị đuối nước của trẻ em Việt Nam, đặc biệt là những trẻ em ở vùng sâu vùng xa không có điều kiện để được học bơi và trang bị những kiến thức cơ bản để thoát hiểm dưới nước. Bên cạnh vai trò là đại sứ Mạng lưới Young WLIN tại Thụy Sỹ, Thu Ngân cũng được bổ nhiệm vị trí đại sứ của Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi Việt Nam và cô đang tích cực thực hiện các công tác vận động ủng hộ cho tổ chức này.

thu-ngan-3

thu-ngan-1

Bức tranh sơn dầu được gửi từ Việt Nam sang Thụy Sĩ

“Con số 11.500 trẻ em ra đi mỗi năm vì đuối nước đã thức tỉnh Ngân và những người bạn, rằng chúng ta, những người con đất Việt, chúng ta cần làm gì đó để kết nối nhau lại, cùng nhau chung tay cứu lấy các em, giúp các em có được một cơ hội sinh sống và vui chơi, trong một môi trường an toàn nhất” – Thu Ngân chia sẻ lý do ủng hộ cho các hoạt động cộng đồng tại Việt Nam và trở thành đại sứ của Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi.

Để cùng chung tay cứu lấy rất nhiều sinh mạng của các em trước vấn nạn về môi trường và thực trạng đuối nước tại Việt Nam, với tư cách là nhà sáng lập và điều hành quỹ Thế Hệ Xanh, đại sứ YWLIN và Quỹ Chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam, Thu Ngân và những người bạn của cô hiện đang tổ chức bán đấu giá một bức tranh sơn dầu. Bức tranh tái hiện lại khung cảnh quê hương đất nước thanh bình yên ả – hình đặc trưng của một miền quê Việt Nam mà không một người con xa xứ nào có thể quên được. Thu Ngân mong muốn thông qua bức tranh này có thể kêu gọi các nhà hảo tâm, các đơn vị, tổ chức, cá nhân cùng nhau góp một phần công sức giúp trẻ em Việt Nam có cơ hội được sinh sống và vui chơi trong môi trường an toàn nhất. Toàn bộ những lời kêu gọi vận động ủng hộ từ mọi người và quá trình đấu giá bức tranh được Thu Ngân chia sẻ bằng một đoạn clip ngắn do cô và bạn bè thực hiện. Bức tranh được đấu giá trong vòng 48h với giá khởi điểm là 10 triệu đồng sau khi Thu Ngân công bố clip trên mạng xã hội của cô.

thu-ngan-6

thu-ngan-5

thu-ngan-4

Thu Ngân cùng các bạn đang tích cực kêu gọi đấu giá bức tranh

Bên cạnh đó, Thu Ngân gửi gắm mong ước, mọi người và toàn xã hội sẽ cùng nhau chung tay giúp đỡ trẻ em Việt Nam được sống trong một môi trường an toàn và được phát triển đầy đủ về thể chất. “Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được gửi về cho Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam. Ngân hi vọng hoạt động ý nghĩa này của tổ chức sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người” – Thu Ngân chia sẻ trong clip vận động ủng hộ của mình.

PV
Theo tạp chí WL
( NXB Thanh Niên )

   • Bình luận: