Mrs Nguyễn Thị Lệ Hằng- Giám đốc Công ty TNHH Thời trang H&T – Phó Chủ tịch Wlin Elegant

  • Bình luận:
  • 463 views

Thời trang là phải tạo ra xu hướng nhưng vẫn lưu giữ được bản sắc dân tộc và phát huy được tính độc đáo – đây quả  là một câu chuyện xây dựng thương hiệu đầy thử thách nhưng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Hằng – Giám đốc Công ty TNHH Thời trang H&T đã thành công và khẳng định mình với hướng đi khác biệt này.

Thành công là khi biết dám và chấp nhận mạo hiểm

Dấn thân vào con đường kinh doanh thời trang công sở cao cấp như một cái duyên tình cờ và đam mê sắp đặt,  ngay từ khi còn nhỏ, nữ doanh nhân Lệ Hằng cho biết cô đã ấp ủ giấc mộng làm nên một cái gì đó khác biệt cho nền thời trang Việt Nam. Vốn không được đào tạo chính quy về thời trang, những kiến thức mà cô có được về những thiết kế fashion chỉ đơn giản là  tự mày mò qua tạp chí, phim ảnh, truyền hình, sách báo,… Từ những thiết kế riêng của bản thân cùng với việc nhập mặt hàng thời trang Thái cao cấp, nữ doanh nhân dần có được những kinh nghiệm xương máu để làm nghề và dần dần mở được cửa hàng shop quần áo cho riêng mình. Tuy nhiên, khát vọng vươn ra biển lớn không ngừng đeo đuổi nữ doanh nhân trẻ, để sau nhiều năm vất vả trên thương trường, H&T Fashion do chị sáng lập và điều hành đã tạo dựng được chỗ đứng riêng trong làng nghề thời trang với 6 showroom và 5 đại lý độc quyền.

Mrs Nguyễn Thị Lệ Hằng- Giám đốc Công ty TNHH Thời trang H&T – Phó Chủ tịch Wlin Elegant

“Trải qua thất bại để có được thành công như ngày hôm nay, chúng ta nên tạo dựng một tinh thần dám mạo hiểm và biết chấp nhận thử thách. Nhiều người không dám mạo hiểm bởi vì họ sợ phải nhận lấy thất bại. Tôi quan niệm mạo hiểm là bước tiến đầu tiên đến thành công. Khi đã quyết định cho một sự mạo hiểm xứng đáng, tôi sẽ dành thời gian cho việc lên kế hoạch “tác chiến”, bởi càng có nhiều sự chuẩn bị, mức độ mạo hiểm sẽ càng được giảm bớt. Và chắc chắn rằng kinh doanh là sự thử thách về mức độ chịu đựng và sự kiên trì hơn bất cứ điều gì!

H&T Fashion do chị sáng lập và điều hành đã tạo dựng được chỗ đứng riêng trong làng nghề thời trang với 6 showroom và 5 đại lý độc quyền

Thời trang dung hoà nét đẹp truyền thống và hiện đại

Thời trang H&T dưới sự điều hành của doanh nhân Lệ Hằng đến nay đã hoạt động sang năm thứ 8.H&T Fashion được sáng lập bởi các chuyên gia thiết kế, các nhà hoạt động trong lĩnh vực thời trang, với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng, những người lãnh đạo như chị luôn hướng tới cộng đồng thông qua những bộ sưu tập tạo PHONG CÁCH THỜI TRANG CỦA RIÊNG BẠN.

“Một trong những nguyên tắc kinh doanh thời trang là luôn bắt kịp xu hướng. Nếu không muốn mình là người bị thay thế thì bạn phải thật khác biệt.  Bởi vậy tôn chỉ H&T hướng tới là luôn đổi mới mỗi ngày để mang lại cho khách hàng cảm giác không nhàm chán với mỗi bộ trang phục của chúng tôi. Tôn trọng sự khác biệt là cần thiết, hòa nhập nhưng không hòa tan, thời trang của chúng tôi còn là biểu tượng của những nét đẹp văn hóa Á Đông để tôn vinh hình ảnh phụ nữ Việt”- nữ doanh nhân chia sẻ

Xây dựng hình ảnh phong cách thời trang dung hòa nét đẹp truyền thống và hiện đại, vừa qua H&T đã kết hợp với họa sĩ Văn Dương Thành cho ra mắt ấn tượng BST áo dài mang hơi thở Á – Âu 

Chính vì thế mà, suốt những năm qua, nữ doanh nhân xinh đẹp đã không ngừng cố gắng để xây dựng con đường vừa phục vụ được nhu cầu của người tiêu dùng, vừa lưu giữ được bản sắc dân tộc và phát huy được tính độc đáo trong thiết kế. Đó cũng chính là triết lý kinh doanh  xuyên suốt trên con đường phát triển của H&T Fashion mà chị đặt ra: Kế thừa truyền thốngTôn vinh hình ảnh phụ nữ Việt NamTiên phong tạo dựng phong cách thời trang.

Bí quyết giữ vững lòng tin của H& T Fashion

Khi cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ mạnh mẽ và nhất là hiện nay xu hướng bán hàng qua mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên thị trường bán hàng online qua mạng xã hội khiến khách hàng hay lo ngại về hình ảnh thật so với thực tế, khách hàng sẽ không hài lòng nếu họ nhận được một sản phẩm không như mong đợi. H&T đã tạo niềm tin với khách hàng mua hàng online bằng việc sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm để xây dựng tệp khách hàng trung thành.

H&T tạo niềm tin với khách hàng mua hàng online bằng việc sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm để xây dựng tệp khách hàng trung thành

Chính cái tâm bán hàng đã giữ chân người tiêu dùng để năm 2018, nữ doanh nhân có cơ hội để thực hiện mục tiêu: phát triển nhãn hiệu Áo dài H&T, mở rộng hệ thống showroom tại các tỉnh thành tiềm năng, phân phối thêm hệ thống đại lý trên toàn quốc, tham dự các show truyền hình để quảng bá thương hiệu.

Kết Nối Để Thành Công Hơn và Hạnh Phúc Hơn

Gia nhập vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế là một niềm hạnh phúc lớn và còn may mắn hơn khi nữ doanh nhân được bầu vào Ban điều hành của Wlin Elegant. Chọn Wlin để trải nghiệm và tìm kiếm cơ hội mới, nữ doanh nhân cho biết sứ mệnh “Xinh đẹp hơn – Thành công hơn- Hạnh phúc hơn” mà tổ chức này mang lại cũng chính là giá trị sống mà chị theo đuổi từ lâu để hướng đến là nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Với vai trò là Phó chủ tịch của Wlin Elegant, nữ doanh nhân Lệ Hằng hứa hẹn sẽ đưa tổ chức này ngày càng lớn mạnh để kết nối phụ nữ toàn cầu vào một ngôi nhà chung, nơi mang lại hạnh phúc niềm tin, nơi giúp phụ nữ phát triển, thể hiện hết khả năng của mình.

Nữ doanh nhân xinh đẹp tham gia vào Mạng lưới Wlin Elegant do họa sĩ Văn Dương Thành (phải) khởi xướng. Tiêu chí Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn của Wlin VietNam cũng chính là giá trị sống mà chị theo đuổi để hướng đến là nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: