Mrs Vũ Thuỳ Anh – Giám đốc tài chính Công Ty TNHH Ngọc Điền Trang – Chủ Thương hiệu thời trang Phụng Anh – PA STAR

  • Bình luận:
  • 3557 views

Vượt ra vùng an toàn của bản thân trong lĩnh vực thời trang để thử thách mình trong một lĩnh vực kinh doanh mới về Táo Đỏ Tân Cương, nữ doanh nhân Vũ Thùy Anh gia nhập Wlin VietNam với mong muốn học hỏi kinh nghiệm thương trường từ những “tiền bối” đi trước, giúp bản thân có bệ phóng tốt để cải tiến mô hình doanh nghiệp của mình.

Thương hiệu thời trang Phụng Anh được thành lập vào năm 2017. 2 năm sống với đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ, nữ doanh nhân trẻ Vũ Thùy Anh đã gây dựng được sự nghiệp ổn định với tệp khách hàng thân thiết. Hiện tại cô gái trẻ sở hữu trong tay hệ thống 3 Showroom thời trang với diện tích nhỏ nhất là 100 M2 và rộng nhất là 300 M2 .

Doanh nhân xinh đẹp Vũ Thuỳ Anh – Chủ Thương hiệu thời trang Phụng Anh – PA STAR

Không chỉ thành công trong lĩnh vực thời trang, doanh nhân trẻ còn thử thách và lấn sân sang một lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới. Đầu năm 2018, sau một thời gian dài đi lại liên tục giữa Trung Quốc và Việt Nam để nhập và bán các sản phẩm thời trang, chị đã cùng em gái thành lập Công Ty TNHH Ngọc Điền Trang với sản phẩm chủ đạo là thực phẩm sạch Táo Đỏ – kì tử từ các xưởng sản xuất tốt nhất của Trung Quốc. Táo đỏ Tân Cương cũng chính là sản phẩm mũi nhọn mà công ty của chị hướng đến.

Chị đồng là Giám đốc tài chính của Công Ty TNHH Ngọc Điền Trang

Kinh doanh táo đỏ tân cương – sản phẩm được coi là khá phổ biến trên thị trường. Nhưng để nổi bật, chị chọn chất lượng sản phẩm xuất sắc để tăng tính thuyết phục khách hàng. Nữ doanh nhân khẳng định để có chỗ đứng, phải sản xuất ra những sản phẩm có tính chất cạnh tranh về chất lượng và giá thành tốt. “Chất lượng sản phẩm là thế mạnh của công ty chúng tôi so với các sản phẩm cùng loại và cùng khung giá thành trên thị trường”- chị xúc động cho biết. Xuất phát từ nhu cầu khách hàng và khoảng trống của thị trường, thêm cái tâm làm nghề luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, doanh nhân Thùy Anh cùng em gái đã nhanh chóng tìm kiếm được các nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc.

Táo đỏ Tân Cương là sản phẩm mũi nhọn mà Công Ty Ngọc Điền Trang hướng đến

Chia sẻ hướng đi trong tương lai của Công Ty Ngọc Điền Trang, chị cho biết sẽ tập trung sản xuất và PR cho sản phẩm mũi nhọn là Táo đỏ để lấy chỗ đứng trong thị trường.  Sau 6 tháng đi vào ổn định sẽ phát triển thêm các sản phẩm bổ trợ có tính an toàn và có mang lại lợi nhuận cao hơn. Riêng với thời trang Phụng Anh, chị sẽ dành thời gian nhiều hơn cho ngành hàng còn non trẻ này: thắt chặt hơn các sản phẩm đưa vào bày bán hệ thống, đẩy mạnh khâu quảng cáo chủ yếu qua trang mạng xã hội và định vị lại rõ ràng đối tượng khách hàng đang phục vụ hướng tới.

Là một hệ thống thời trang mới thành lập, nữ doanh nhân khiêm tốn nhận thấy công ty chưa đi vào hoạt động hiệu quả, chưa phát triển tốt nên cơ sở còn nhỏ bé. Doanh nhân Thùy Anh bày tỏ mong muốn công ty sẽ nhanh hồng phát, vững mạnh để gia tăng nhiều chương trình thiện nguyện, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Cơ duyên đó đưa chị đến với tổ chức Wlin VietNam. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, xuất sắc  của những nữ lãnh đạo nổi tiếng trong Mạng lưới Wlin VietNam, chị học hỏi được nhiều kinh nghiệm kinh doanh, những bài học thất bại từ những tiền bối đi trước, có được bệ phóng tốt để cải tiến mô hình doanh nghiệp của mình. Sự hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong Wlin VietNam là cơ hội lớn tạo ra mối quan hệ thân thiết, là nền tảng để nữ doanh nhân tạo ra nhiều giá trị, ảnh hưởng tích cực tới doanh nghiệp của mình.

Tham gia vào Wlin VietNam là cơ hội tốt để nữ doanh nhân trẻ học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ những tiền bối đi trước, lấy đó làm bài học giúp lãnh đạo doanh nghiệp tốt hơn

Đến với Wlin VietNam, bạn không chỉ thành công hơn mà còn trở nên xinh đẹp hơn và hạnh phúc hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lí do mà nữ doanh nhân Thùy Anh yêu quý, gắn bó với tổ chức này. Thành công hơn để trở thành người phụ nữ thời đại mới, độc lập, tự chủ về kinh tế, Xinh đẹp hơn để luôn nhắc nhở bản thân phải quan tâm, yêu thương chính mình ; Hạnh phúc hơn để làm tròn thiên sứ của một người phụ nữ trong gia đình. Sứ mệnh mà Wlin VietNam mang đến cho người phụ nữ thế kỉ 21 hoàn toàn bắt kịp xu hướng tiến bộ, văn minh mà những nữ lãnh đạo thời đại mới cần hoàn thiện bản thân. Wlin VietNam xứng danh là tổ chức được đông đảo chị em trong nước và quốc tế ngưỡng mộ, tin yêu và gửi trọn niềm tin. Wlin sẽ mãi đồng hành cùng người phụ nữ, giúp họ phát triển công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình để ngày càng ‘Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

   • Bình luận: