Ngắm vẻ đẹp đài các của Phó chủ tịch WLIN Capital Hoàng Thanh Tâm

  • Bình luận:
  • 1326 views

Diện chiếc đầm trắng tinh khôi với kiểu dáng mullet kiêu sa cùng lối trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng, “Nữ lãnh đạo vì cộng đồng” của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2015 trông thật lộng lẫy khoe bật vẻ đài các, sang trọng vốn có của chị.

Nữ doanh nhân đất Hà Thành vốn nổi tiếng trong cộng đồng doanh nhân là người phụ nữ thành đạt, hiện đại, năng động và xinh đẹp. Chị còn được biết đến như một Golfer chuyên nghiệp của các giải Golf trên toàn quốc, một giọng ca truyền cảm trên các sân khấu lớn của giới doanh nhân. Mới đây, trong đêm Charming Night ra mắt CLB WLIN Capital tại Hà Nội, chị tiếp tục được các thành viên tin tưởng giao trọng trách Phó chủ tịch thường trực.

hoang-thanh-tam-9

Phó chủ tịch WLIN Capital Hoàng Thanh Tâm rạng rỡ bên cạnh chủ tịch Phạm Ngọc Phượng và Phó chủ tịch Đặng Xuân Hương

Nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tâm hiện đang điều hành công ty ISD, một công ty chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho căn hộ cao cấp, nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, khách sạn, resort… Chị chia sẻ, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường chị đã xác định tương lai sẽ làm chủ doanh nghiệp. Ý nghĩ ấy thôi thúc, lớn dần và trở thành động lực để chị thực hiện ước mơ của mình. Và giờ thì ISD bắt đầu phát triển và lớn mạnh. Hiện nay công ty ISD có hơn 30 cán bộ đại diện tại 3 thành phố lớn là Hà Nội – Đà Nẵng – Tp.Hồ Chí Minh.

hoang-thanh-tam-10

Chị diện áo đầm mullet đọ sắc bên Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương

Nữ doanh nhân xinh đẹp Hoàng Thanh Tâm đã có mặt trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam từ những ngày đầu được thành lập. Từ đó đến nay, chị đã trở thành một thành viên tích cực và nòng cốt của mạng lưới.

Không chỉ là một phụ nữ xinh đẹp và thành đạt trong công việc, chị Hoàng Thanh Tâm còn là một doanh nhân có tâm với các hoạt động thiện nguyện. Chính những đóng góp của chị đã được cộng đồng ghi nhận và không quá bất ngờ khi tên chị đã được xướng lên với danh hiệu Nữ lãnh đạo vì cộng đồng trong chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2015.
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh lộng lẫy, đài các của vị phó chủ tịch xinh đẹp tại sự kiện Charming Night – ra mắt CLB WLIN Capital Hà Nội

 

hoang-thanh-tam-1

hoang-thanh-tam-2

hoang-thanh-tam-4

hoang-thanh-tam-6

hoang-thanh-tam-7

hoang-thanh-tam-8

hoang-thanh-tam-10

PV
Theo ấn phẩm WL
( NXB Thanh Niên )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   • Bình luận: