Nguyễn Thanh Quỳnh – GĐ Linh Linh Hair Salon Spa: “Khởi nghiệp từ niềm đam mê với cái đẹp”

  • Bình luận:
  • 696 views

Bắt đầu với những chuỗi ngày gian nan và gặp không ít thất bại, đến nay chị Nguyễn Thanh Quỳnh đã là chủ của thương hiệu Linh Linh Hair Salon Spa.

Làm đẹp là niềm đam mê của tất cả chị em phụ nữ, đó là một cách để tôn trọng bản thân và những người xung quanh. Quyết định khởi nghiệp với lĩnh vực làm đẹp đó là sự lựa chọn hết sức bản lĩnh của những con người trẻ.

Khi nói đến con đường sự nghiệp của mình, chị Thanh Quỳnh không ngại chia sẻ những khó khăn mà chị gặp phải. “Tôi sinh ra và lớn lên trên quê hương Thái Bình. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, do không đậu đại học, tôi quyết tâm xin bố mẹ đi học Spa. Những ngày đầu đi học là một vùng ký ức khó quên, là người mới nên tôi chỉ được nhìn và phụ, đôi khi tâm trạng rất nặng nề, nhiều lúc muốn dừng lại. Nhưng rồi, với sự động viên, giúp đỡ của bố mẹ và bạn bè tôi cũng đã cố gắng học và làm ở đó 1 năm. Với mong muốn làm giàu và muốn làm chủ, 1 năm sau tôi xin bố mẹ cho mở cửa hàng đầu tiên ở thành phố Thái Bình. Do chưa có kinh nghiệm nhiều, tay nghề chưa cao nên tôi thất bại. Đó thực sự là một cú sốc lớn. Sau thất bại đó tôi quyết tâm làm lại và bắt đầu ở một vùng đất mới. Tôi lên Hà Nội và xin vào làm cho một Spa để lấy kinh nghiệm. Một thời gian sau, tôi chuyển sang học thêm về tóc và phun xăm thẩm mỹ, đây thực sự là một sự lựa chọn đúng. Sau bao nỗ lực của bản thân cùng với sự hỗ trợ tin tưởng từ mọi người đến nay tôi đã là chủ của thương hiệu Linh Linh được 10 năm. Tôi luôn trau dồi từng ngày với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Chị Nguyễn Thanh Quỳnh- Giám đốc Linh Linh Hair Salon Spa

Linh Linh Hair Salon Spa được biết đến là thương hiệu cung cấp đầy đủ các dịch vụ về chăm sóc tóc, móng, da và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Với phương pháp hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Linh Linh là điểm đến của nhiều khách hàng ưa thích cái đẹp.

Linh Linh Hair Salon Spa là địa điểm làm đẹp yêu thích hàng đầu của phụ nữ tại Hà Nội

Bên cạnh công việc kinh doanh, chị Thanh Quỳnh cũng tham gia các hội, nhóm để kết nối. Năm 2017, chị chính thức gia nhập Wlin Việt Nam, mạng lưới những doanh nhân thành đạt. Đây là cơ hội lớn để chị Thanh Quỳnh mang Linh Linh đến gần hơn với các chị em.

Năm 2017, chị tham gia vào Wlin Việt Nam. Đây là cơ hội để chị đưa Linh Linh Hair Salon Spa đến gần hơn với các nữ doanh nhân xinh đẹp

Đến với Wlin với chị Thanh Quỳnh là cả một cơ duyên. Sau khi tham dự một buổi Business Lunch hàng tuần với cương vị là khách mời của một hội viên, chị đã cảm nhận được sự gắn kết cũng như không khí business của Wlin. Với chị đây thật sự là một môi trường tốt để chị giao lưu, học hỏi, phát triển và hoàn thiện bản thân mình.

“Tham gia vào ngôi nhà chung Wlin, tôi mong muốn có thể kết nối nhiều hơn các chị em đến với cái đẹp. Tôi sẽ đóng góp một phần sức lực của mình, cùng các hội viên khác và ban điều hành để mang Wlin Rose ngày càng tiến xa hơn”.

Tham gia vào Wlin Việt Nam là môi trường để nữ doanh nhân xinh đẹp Thanh Quỳnh học hỏi, giao lưu, phát triển và hoàn thiện bản thân mình 

Thực hiện: Đặng Huê  • Bình luận: