Nguyễn Thanh Quỳnh : “Tôi muốn khám phá bản thân để mang đến vẻ đẹp khác biệt”

  • Bình luận:
  • 691 views

 Là một trong 14 thí sinh tiềm năng của miền Bắc tham gia cuộc thi bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017, chị Nguyễn Thanh Quỳnh- chủ làm đẹp thương hiệu Linh Linh Spa cho biết đây là sân chơi để chị hiểu hơn về bản thân và hoàn thiện các yếu tố cần thiết để để trở thành một doanh nhân khác biệt về tài năng- trí tuệ và nhan sắc trong mắt mọi người.

“ Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017” là một chương trình lớn, uy tín dành cho các nữ doanh nhân của Wlin Việt Nam. Đây là 1 trong 5 sự kiện lớn của Wlin Việt Nam, nhằm tìm kiếm những nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội tụ các tiêu chí: Đã kết hôn – Thành công trong sự nghiệp – Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội – Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng. Đây là chương trình thường niên do VCCI chỉ đạo Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông Nam Hương tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sắc đẹp của những nữ doanh nhân Việt. Sau thành công tại T.p Hồ Chí Minh, chuỗi sự kiện tiếp tục hành trình tới thủ đô Hà Nội với Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 khu vực phía Bắc diễn ra vào tối 29/9/2017. Chương trình đón nhận sự tham gia của gần 400 khách mời gồm: đại sứ quán ở Việt Nam, doanh nhân trong nước và quốc tế cùng các thành viên Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế trên cả nước.

Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 khu vực miền Bắc thu hút sự tham gia của gần 400 doanh nhân, người đẹp trên cả nước và quốc tế.

Một trong những nội dung quan trọng nhất trong sự kiện lần này là màn công bố 14 thí sinh đầu tiên xuất sắc nhất đại diện cộng đồng doanh nhân khu vực phía Bắc tham gia vào chương trình năm nay. Ở họ đều có điểm chung là xinh đẹp, thành đạt, bản lĩnh, trí tuệ và đầy sự tự tin. Họ háo hức khi được tham gia chương trình này với mong muốn được trải nghiệm, khám phá khả năng của mình đồng thời tạo thêm cơ hội giao lưu và kết nối trong kinh doanh, thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của doanh nghiệp.

14 thí sinh tiềm năng đầu tiên khu vực phía Bắc tham gia Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017.

Tham gia buổi lễ phát động vừa qua tại Star Glaxy, là một nữ doanh nhân trẻ và xinh đẹp của Wlin miền Bắc Việt Nam, chị Thanh Quỳnh- chủ làm đẹp của Linh Linh Spa đã không khỏi ngỡ ngàng, xúc động khi có mặt tại một bữa tiệc lớn và hoành tráng với những nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng trên cả nước và quốc tế. Chia sẻ về lí do đến với sân chơi này, nữ doanh nhân trẻ Thanh Quỳnh thẳng thắn chia sẻ: “ Tôi quyết tâm đăng kí tham gia cuộc thi bình chọn nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 là nhờ vào sự động viên của bạn bè và mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chính sự thành công và sắc đẹp của các nữ doanh nhân trong Wlin VietNam mới là nguồn cổ vũ tinh thần cho tôi trong cuộc đua đến với chiếc vương miện danh giá”.

Tài năng và sắc đẹp của các nữ doanh nhân trong Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam đã cổ vũ cô gái trẻ Nguyễn Thanh Quỳnh- chủ thương hiệu làm đẹp Linh Linh Spa đến với sân chơi Quyền năng phái đẹp 2017.

Là một thành viên mới của Wlin Rose VietNam, chị Thanh Quỳnh ngày càng tự tin hơn và bước đầu đã dám thể hiện bản thân mình trước đám đông. Tuy nhiên, để bước lên sân khấu “đối đầu” với những thách thức do ban giám khảo đưa ra là một điều không phải dễ dàng cho nữ doanh nhân trẻ này. Vì thế, cô gái trẻ đã thường xuyên luyện tập các khóa học Pro Image của Á hậu Thu Hương giảng day để chuẩn bị cho mình một phong thái tự tin và một trí tuệ sắc bén. Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 là cuộc thi mà ở đó những nữ doanh nhân trong Wlin VietNam tự khám phá ra những năng khiếu, vẻ đẹp tiềm ẩn sâu trong con người mình. Đối với nữ doanh nhân trẻ Thanh Quỳnh cũng vậy, đây cũng là cơ hội để chị được khẳng định tài năng- trí tuệ – sắc đẹp bên cạnh công việc kinh doanh bận rộn.

Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 là cơ hội để nữ doanh nhân trẻ Thanh Quỳnh- thành viên của Wlin Rose VietNam khám phá vẻ đẹp tài năng- trí tuệ- nhan sắc tiềm ẩn sâu trong mình.

“Tự động viên bản thân phải cố gắng để không phải hối hận với bất cứ điều gì xảy ra” . Phương châm sống này đã luôn theo đuổi  nữ doanh nhân trẻ Thanh Quỳnh để giúp cô không ngừng khám phá và hoàn thiện bản thân, tích cực mở rộng kết nối và tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Cống hiến nghiêm túc và tâm huyết cho Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017, chủ Salon Linh Linh Spa- Thanh Quỳnh hứa hẹn mang đến sân chơi này  một vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt để cùng các nữ doanh nhân trong Wlin VietNam tự tin khẳng định chính mình trên con đường khám phá những vẻ đẹp ẩn lấp trong tâm hồn người phụ nữ Việt.

Nữ doanh nhân trẻ Thanh Quỳnh tham gia vào Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 với một tinh thần: “Tự động viên bản thân phải cố gắng để không phải hối hận với bất cứ điều gì xảy ra” . 

Sự công tâm của một ban tổ chức chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 vẫn tiếp tục tiếp tục đón nhận hồ sơ đăng kí từ các thí sinh trong Wlin VietNam trên cả nước. Đêm vinh danh dự kiến sẽ được tổ chức vào  ngày 10/12/2017 tại Tp Hồ Chí Minh và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài TH Việt Nam. Đây sẽ đêm nhan sắc – tài năng – trí tuệ tỏa sáng.

Thực hiện: Đặng Huê  • Bình luận: