NTK Đặng Quỳnh Hương- Chủ thương hiệu thời trang Áo dài Hương Quỳnh

  • Bình luận:
  • 1135 views

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình tri thức có bố là giảng viên trường đại học lớn và mẹ là cán bộ Nhà Nước nhưng cô gái trẻ Đặng Quỳnh Hương với niềm đam mê lớn dành cho ngành thời trang đã quyết định cho thành lập thương hiệu thời trang áo dài mang tên mình và đã gặt hái được nhiều thành công lớn. Năm 2017, nữ doanh nhân xinh đẹp này hạnh phúc vì tìm được nguồn cảm hứng lớn để thiết kế ra những mẫu áo dài khác biệt khi chị chính thức gia nhập vào CLB Wlin Pro .

Ngạn ngữ Tây Ban Nha có nói thế này: “Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê”. Có cơ hội lắng nghe NKT trẻ Đặng Quỳnh Hương chia sẻ về con đường khẳng định thương hiệu áo dài Hương Quỳnh thì một lần nữa chúng tôi hiểu được vì sao đam mê lại có sức mạnh to lớn để thôi thúc hành động đến vậy. Sinh ra trong một gia đình trí thức vì thế ba mẹ định hướng chị theo học trường Học viện tài chính chuyên ngành kế toán. Mặc dù, tốt nghiệp với tấm bằng loại ưu nhưng đam mê về thời trang đã thôi thúc chị rẽ sang một hướng đi hoàn toàn mới, và chị đã bắt đầu học thiết kế thời trang với khao khát lập ra một thương hiệu thời trang cho riêng mình. Theo đuổi đam mê từ năm 1994 đến nay, khi được kể lại hành trình đầy khó khăn ấy, nữ doanh nhân xinh đẹp Hương Quỳnh vẫn không giấu được niềm xúc động khi khẳng định: “Thời trang là một phần không thể thiếu trong cuộc đời của tôi”.

NTK Đặng Quỳnh Hương- Chủ thương hiệu thời trang Áo dài Hương Quỳnh.

NTK Đặng Quỳnh Hương bắt đầu theo đuổi đam mê với thời trang vào năm 1994.

20 năm qua với kinh nghiệm học tập và làm nghề của mình, nữ doanh nhân xinh đẹp Hương Quỳnh đã tự tay thiết kế ra biết bao nhiêu mẫu áo dài làm đẹp cho tâm hồn người phụ nữ Việt. Chị cho hay: “Sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng là thành công lớn nhất của tôi trên hành trình đam mê với thời trang đầy cạnh tranh này”. Chính vì cái tâm làm nghề đã giúp chị gắn chặt mối quan hệ bền vững với khách hàng suốt 20 năm qua và mang về cho mình những hợp đồng kinh doanh lớn. Những mẫu thiết kế áo dài tinh tế trong từng họa tiết, hình ảnh và cẩn thận, chu đáo trong từng đường khâu, mũi chỉ là chữ Tâm và chữ Tín mà chị đã gây dựng suốt mấy chục năm qua và khẳng định vị trí thương hiệu áo dài trên thị trường đầy cạnh tranh, khốc liệt. Với hơn 20 thợ làm nghề được chị đào tạo, suốt thời gian qua, thương hiệu Hương Quỳnh là địa chỉ cung cấp áo dài quen thuộc trên khắp mọi miền Tổ Quốc và là lựa chọn hàng đầu của những chị em phụ nữ đất Hà Thành. Ngoài những mẫu thiết kế áo dài đẹp đẽ, NTK Hương Quỳnh còn luôn làm mới và thử thách bản thân mình khi mở rộng kinh doanh thiết kế thêm đầm dạ hội và vest công sở nam nữ.

Ngoài những mẫu thiết kế áo dài đẹp đẽ, NTK Hương Quỳnh còn luôn làm mới và thử thách bản thân mình khi mở rộng kinh doanh thiết kế thêm đầm dạ hội và vest công sở nam nữ.

Cùng ngắm nhìn NTK Hương Quỳnh trong những bộ đầm dạ hội do chính chị tự thiết kế:

Từng nhiều lần được may đo, thiết kế áo dài cho các nữ doanh nhân thành đạt và nổi tiếng, năm 2017 chị Đặng Quỳnh Hương hạnh phúc khi tìm thấy môi trường CLB Wlin Pro để chị thỏa sức làm điều mình thích. Khi ngôi nhà chung Wlin Pro yêu thương nhau như một gia đình, nữ doanh nhân trẻ đẹp Hương Quỳnh đã nhận thấy từng thành viên CLB đều mang trong mình màu sắc riêng và tâm hồn đầy đẹp đẽ, để từ đó chị may mắn cho biết: “Wlin Pro chính là nguồn cảm hứng để NTK như tôi tạo ra những mẫu áo dài mới lạ”. Đem những mẫu thiết kế của mình “truyền lửa” tạo nên sự tự tin và thành công cho các chị em phụ nữ Việt là mong ước hiện thực mà Hương Quỳnh đã và đang cống hiến một phần tâm huyết của mình vào sự phát triển của ngành thời trang Việt cho phụ nữ trên toàn quốc nói chung và các thành viên CLB Wlin Pro nói riêng.

Năm 2017, NTK Đặng Quỳnh Hương hạnh phúc khi gia nhập vào CLB Wlin Pro. Đây là môi trường để nữ doanh nhân xinh đẹp này mang những mẫu thiết kế của mình “truyền lửa” tạo nên sự tự tin và thành công cho các chị em phụ nữ Việt.

Những mẫu thiết kế áo dài mà nữ doanh nhân Quỳnh Hương dành tặng riêng cho những hội viên Wlin Pro.

Wlin Pro chính là nguồn cảm hứng để NTK Quỳnh Hương tạo ra những mẫu áo dài mới lạ.

Khi Wlin Pro tiếp tục hòa chung vào Mạng lưới Wlin VietNam để hoàn thành sứ mệnh “Đẹp hơn- Thành công hơn- Hạnh phúc hơn”, nữ doanh nhân xinh đẹp này hứa hẹn sẽ là nguồn gió mát lành giúp cho mỗi thành viên CLB ngày càng rạng rỡ và tỏa sáng. Cống hiến hết mình vì cái đẹp, đến với Wlin Pro chị muốn truyền tải một thông điệp vô cùng ý nghĩa “Không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết mặc đẹp”. Hy vọng, Wlin Pro là CLB chủ yếu gồm những nữ doanh nhân hoạt động trong ngành dược và mỹ phẩm thì sự góp mặt đặc biệt của NTK Đặng Quỳnh Hương sẽ là người tư vấn thời trang đúng cách nhất để góp phần vào sự phát triển toàn diện của CLB này.

Đến với Wlin Pro chị muốn truyền tải một thông điệp vô cùng ý nghĩa “Không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết mặc đẹp”.

Sự góp mặt đặc biệt của NTK Đặng Quỳnh Hương sẽ là người tư vấn thời trang đúng cách nhất để mỗi thành viên CLB Wlin Pro ngày càng rạng rỡ và tỏa sáng.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp thanh lịch của NTK Đặng Quỳnh Hương trong bộ áo dài do chính chị thiết kế:

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: