Nữ doanh nhân Hoàng Thanh trở thành Tân chủ tịch Wlin Capital Hà Nội

  • Bình luận:
  • 2489 views

Vừa qua tại Star Galaxy đã diễn ra Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017. Một trong những nội dung quan trọng trong sự kiện đặc biệt này là phần ra mắt các CLB WLIN khu vực Hà Nội trong đó có  Wlin Capital – cái nôi đầu tiên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội.

Được coi là cái nôi đầu tiên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội, Wlin Capital đã bước vào năm thứ 3 từ khi bắt đầu hình thành tới nay. Hiện tại, số lượng hội viên của Wlin Capital đã lên tới hơn 100 người. Họ là những quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp nhà nước, nước ngoài và là những nữ doanh nhân đã khẳng định được sự thành công trên thương trường, có vị trí nhất định trong xã hội, họ cũng là những người giàu bản lĩnh, trí tuệ và đầy lòng nhân ái.

Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Wlin Vietnam cho biết “Chúng tôi luôn coi Wlin Capital là mảnh đất ươm những hạt giống tốt và sau đó sẽ đem những mầm cây này ra gieo trồng tại các mảnh đất  khác nhau để chúng sinh sôi và nảy nở”. Chính từ định hướng này mà năm 2017 liên tiếp 2 CLB mới song song được hình thành tại Hà Nội, đó là Wlin Rose và Wlin Muse và những người đứng đầu 2 CLB mới này đều là những thành viên bước ra từ Wlin Capital sau một thời gian dài sinh hoạt tại CLB.

Á hậu Thu Hương- Chủ tịch Wlin VietNam luôn coi Wlin Capital là “mảnh đất màu mỡ ươm những hạt giống tốt”

Cùng với việc phát triển CLB mới, các ban điều hành mới đầy năng lượng, nhiệt huyết đã được bình chọn ra để dẫn dắt và tiếp tục phát triển CLB. Wlin Capital cũng không ngoại lệ, sau khi lấy ứng cử từ các hội viên, ban điều hành mới đã được chọn lựa. Và một trong những nữ doanh nhân xuất sắc được đề cử vào vai trò chủ tịch CLB là chị Hoàng Thanh Tâm – TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD.

Chị Hoàng Thanh Tâm là một nữ doanh nhân có đầy đủ các tố chất để trở thành Chủ tịch của Wlin Capital HaNoi nhiệm kỳ mới. Ngoại hình xinh đẹp, kinh doanh thành đạt và đặc biệt chị rất giàu nhiệt huyết, yêu thích công tác cộng đồng, xã hội và sẵn sàng dành thời gian cũng như tâm sức cho sự phát triển của CLB. Chị cũng chính là một trong  những người đầu tiên gắn bó và có công lớn kiến tạo cũng như góp phần làm nên sự phát triển của Wlin Capital ngày hôm nay.

Nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt Hoàng Thanh Tâm – TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD chính thức trở thành Chủ tịch Wlin Capital Club VietNam.

Là chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD ra đời từ năm 2009, đây là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp, sản phẩm tổng thể: Hệ thống truyền hình tương tác IPTV, Hệ thống âm thanh chiếu sáng quảng cáo, hệ thống mạng (Networking và viễn thông), Máy phát, nguồn điện, UPS, Hệ thống cứu hỏa cho khu căn hộ/chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, khách sạn/resort. Đồng thời ISD cũng cung cấp và triển khai cho nhà máy điện và công nghiệp với 2 dòng sản phẩm chính: Hệ thống thông tin liên lạc và camera…

Chị Hoàng Thanh Tâm và Á hậu Thu Hương tại buổi lễ phát động Chương trình bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017

Sau gần 8 năm ISD tự hào được nhiều tập đoàn lớn trong nước lựa chọn sản phẩm – công nghệ và giải pháp: Sun Group với chuỗi khách sạn và resort 5 sao: Sun Villa, Novotel Han River Hotel, Mariott Phú Quốc.. Hội An Historic Hotel, Pullman Vũng Tàu Hotel,… Bên cạnh đó, ISD cũng triển khai thành công hệ thống bán lẻ các thiết bị điện công nghiệp đến khách hàng là các tập đoàn lớn như: Vingroup, Sungroup,.. là các nhà máy như: thủy điện Cửa Đạt, TH True Milk, thủy điện Sông Tranh,…và rất nhiều các dự án khác trên toàn quốc.

Không chỉ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, chị Hoàng Thanh Tâm còn là một nữ doanh nhân luôn đi đầu trong các hoạt động vì cộng đồng. Liên tiếp trong 2 năm 2014 và 2015 ISD đều tổ chức hoạt động trao tặng xe cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2016 chị chị đồng hành cùng với Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế trong các chương trình thiện nguyện lớn: Trao tặng quà cho người dân vùng lũ 3 huyện tại Hà Tĩnh, trao tặng quà tại trung Phục hồi chức năng Thụy An cùng rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác trên cả nước.

Chị Hoàng Thị Thanh Tâm còn là nữ doanh nhân luôn đi đi đầu trong các hoạt đồng cộng đồng, thiện nguyện do Wlin VietNam tổ chức

Ngoài bản lĩnh và trí tuệ chị còn là nữ doanh nhân giàu nhiệt huyết với Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế. Sau 3 năm gắn bó, nữ doanh nhân xinh đẹp đã chính thức trở thành tân chủ tịch Wlin Capital nhiệm kỳ mới. Trong lễ ra  mắt ban điều hành, chị xúc động chia sẻ  “Tôi tự hào khi trở thành chủ tịch của Wlin Capital – CLB đầu tiên của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội. Ngoài nhiệm vụ duy trì và gia tăng chất lượng của các buổi sinh hoạt, gia tăng số lượng hội viên, chúng tôi đang tiếp tục sứ mệnh của Wlin Vietnam là giúp đỡ kiến tạo và phát triển nhiều CLB khác tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước. Tôi cũng xin hứa sẽ nỗ lực hết sức để đưa CLB Wlin Capital ngày càng gắn kết, yêu thương, phát triển vững mạnh hoà vào sự phát triển chung của Wlin VietNam”

Tân Chủ tịch Wlin Capital- chị Hoàng Thị Thanh Tâm cam kết sẽ nỗ lực hết sức để đưa CLB Wlin Capital ngày càng gắn kết, yêu thương, phát triển vững mạnh để hoà chung vào sự phát triển của Wlin VietNam

Như vậy, với sự dẫn dắt của tân chủ tịch cùng ban điều hành mới sẽ mang đến nguồn năng lượng cũng như làn gió mới cho Wlin Capital HaNoi. Và đây vẫn sẽ là CLB hình mẫu để các CLB khác học tập và noi theo.

Với sự dẫn dắt của nữ doanh nhân xinh đẹp Hoàng Thanh Tâm hứa hẹn sẽ mang đến nguồn năng lượng và làn gió mới cho Wlin Capital VietNam  • Bình luận: