Nữ lãnh đạo Đặng Thị Xuân Hương – Người bạn đồng hành với Wlin Vietnam

  • Bình luận:
  • 1665 views

Không chỉ gắn bó và đồng hành với Mạng lưới nữ lãnh đạo tại Hà Nội ngay từ những ngày đầu ra mắt, chị Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương còn luôn đồng hành với các hoạt động của Wlin Việt Nam trong vai trò là nhà tài trợ. Và trong Đêm ra mắt Wlin Capital Club Hà Nội – vị phó chủ tịch này một lần nữa lại đóng góp vào việc tổ chức cũng như mang đến sự thành công cho chương trình.

Nổi danh trong làng chăm sóc sắc đẹp Hà thành đã hơn 20 năm qua, chị Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương đã giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Mặc dù bận rộn với lịch làm đẹp dày đặc song chị vẫn sắp xếp tham gia sinh hoạt tại CLB Wlin Capital và giữ vị trí Phó chủ tịch thường trực.

Chị chia sẻ: “Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế đã cho tôi cơ hội được gặp gỡ – giao lưu với các nữ doanh nhân cả nước. Bên cạnh đó tôi được chia sẻ bí quyết kinh doanh của mình, được giới thiệu những công nghệ làm đẹp mới nhất giúp chị em trong mạng lưới được hoàn thiện được vẻ đẹp của mình. Năm 2016, TMV Xuân Hương sẽ đồng hành với Wlin Việt Nam trong chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp.

Trong đêm Dạ tiệc Charming Night tổ chức 10/6 vừa qua tại khách sạn Lotte Hà Nội, chị Đặng Thị Xuân Hương khiến khách mời ngưỡng mộ bởi tài năng, cái tâm với nghề và họ cũng bị cuốn hút bởi vẻ đẹp hiện đại của nữ doanh nhân có bàn tay vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

dang-thi-xuan-huong-6

Chị Đặng Thị Xuân Hương nhận hoa cảm ơn trong vai trò Nhà tài trợ

dang-thi-xuan-huong-1

Khoe vẻ đẹp cuốn hút trong đêm tiệc

dang-thi-xuan-huong-7

Tham gia Talkshow bí quyết thành công – hạnh phúc

dang-thi-xuan-huong-5

Chị chia sẻ về những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất đang có tại TMV Xuân Hương

dang-thi-xuan-huong-3

Chụp ảnh cùng chị Phương Uyên – GĐ Spa Phương Uyên và chị Minh Châu – GĐ Công ty Trang sức phụ kiện Minh Châu

dang-thi-xuan-huong-4

Đọ sắc cùng Phó chủ tịch Hoàng Thanh Tâm và chủ tịch Wlin Capital Phạm Ngọc Phượng

dang-thi-xuan-huong-2

Chụp hình cùng Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và Điều hành Wlin Việt Nam

PV
Theo ấn phẩm WL
( NXB Thanh Niên )  • Bình luận: