Phó chủ tịch Phạm Hoàng Giang – “Sơn ca” hay hát

  • Bình luận:
  • 1521 views

Gia nhập Wlin Capital vào đầu năm 2016, ngay sau đó chị Phạm Hoàng Giang – GĐ Công ty CP Giao vận và Thương mại ABA đã nhanh chóng hoà nhập với đội ngũ các nữ lãnh đạo năng động và được đề bạt lên chức Phó chủ tịch. Chị là 1 doanh nhân rất tâm đắc với khẩu hiệu mà chị đúc rút từ 1 cuốn sách từng đọc: “lịch sử thuộc về những người biết ước mơ”.

pham-hoang-giang-1

Phó chủ tịch Wlin Capital Phạm Hoàng Giang – GĐ Công ty CP Giao vận và Thương mai ABA

pham-hoang-giang-2

Phó chủ tịch Phạm Hoàng Giang trình diễn ca khúc “You Raise Me Up” tại Dạ tiệc Charming Night

Hiện nay Phạm Hoàng Giang đang là chủ doanh nghiệp chuyên kinh doanh về giao vận và xuất nhập khẩu. Song cách đây 2 năm sau 4 lần bị “ngộ độc” thực phẩm, chị quyết định lấn sân thêm sang lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm sạch. Sở hữu & quản lý các sản phẩm nông nghiệp sạch được sản xuất tại trang trại rộng tới 20 hecta tại Mê Linh và 2 cửa hàng bán thực phẩm tại Hà Nội mang thương hiệu 2G – G Generation” cùng chuỗi hơn 10 đại lý trên địa bàn Hà Nội. Sắp tới đây nữ doanh nhân này cũng mở rộng sang mảng nước ép hoa quả sạch & tươi 100% thương hiệu JuicizeGo.

pham-hoang-giang-4

Phó chủ tịch Phạm Hoàng Giang duyên dáng trong phần trình diễn áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

“Sản xuất và kinh doanh thực phẩm” là một công việc tay trái, ít lợi nhuận trong khi nó lại chiếm khá nhiều thời gian, công sức của nữ doanh nhân này. Song vì yêu thích – đam mê và quan trọng hơn là muốn cho người thân, bạn bè được sử dụng những thực phẩm sạch và an toàn nên chị vẫn cứ lăn lộn với nghề.

pham-hoang-giang-3

Phó chủ tịch Phạm Hoàng Giang và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

pham-hoang-giang-6

Phó chủ tịch Phạm Hoàng Giang chụp hình lưu niệm cùng các thành viên WLIN tại Dạ tiệc Charming Night

Ở nữ doanh nhân này còn có một tài lẻ nữa đó là tài năng ca hát. Với chất giọng mượt mà – trữ tình và đầy sâu lắng, chị được mọi người gọi là “Sơn ca” hay hát. Trong các sự kiện của Wlin Việt Nam, chị luôn là gương mặt đại diện của thủ đô tham gia trình diễn. Ở Dạ tiệc Charming Night ngày 10/6 vừa qua tại khách sạn Sheraton Hà Nội, một lần nữa chị làm say lòng khách mời với ca khúc “You Raise Me Up”.

PV
Theo ấn phẩm WL, NXB Thanh Niên

   • Bình luận: