Phó chủ tịch Wlin Capital Bùi Thị Thanh Hương – Nàng “Tiểu long nữ” xinh đẹp

  • Bình luận:
  • 2370 views

Không chỉ tài năng – giàu tấm lòng nhân ái – nhiệt huyết và tích cực tham gia phong trào chung của CLB WLIN Capita Hà Nội cũng như Wlin Việt Nam, chị Bùi Thị Thanh Hương – Phó TGĐ Công ty CP tư vấn Quản lý dự án VPM Hà Nội còn được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam ưu ái dành tặng cho cái tên nàng “Tiểu long nữ” bởi vẻ đẹp hút hồn của chị.

bui-thi-thanh-huong-1

Xuất hiện trong đêm Dạ tiệc Charming Night ra mắt Wlin Capital và Công bố những ứng viên tham gia chương trình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016, chị Bùi Thị Thanh Hương thu hút khách mời bởi vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng.

bui-thi-thanh-huong-2

bui-thi-thanh-huong-3

 

Đặc biệt trong chương trình, khách mời cũng có cơ hội lắng nghe vị Phó chủ tịch này chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình và thành công trong công việc. Chị cho rằng “Trước khi muốn ai đó ủng hộ thì trước tiên mình cần phải hiểu – quan tâm và ủng hộ họ trước tiên đã”

bui-thi-thanh-huong-4

Vị phó chủ tịch xinh đẹp trong màn trình diễn thời trang áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

bui-thi-thanh-huong-6

Phó chủ tịch WLIN Capital Bùi Thị Thanh Hương bên cạnh chủ tịch Phạm Ngọc Phượng

bui-thi-thanh-huong-7

Một tiết mục trẻ trung của các nữ lãnh đạo trong CLB WLIN Capital

Và trong CLB Wlin Capital cũng vậy, chị cũng bắt đầu tìm hiểu các thành viên bằng cách tăng cường tham gia sinh hoạt chung của nhóm. Từ hiểu đến yêu thương và giờ thì chị đã gắn bó với những người bạn, người chị trong CLB như chị em một nhà.

bui-thi-thanh-huong-5

Chị Bùi Thị Thanh Hương và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

bui-thi-thanh-huong-8

Nhận hoa cảm ơn của ông ông Đinh Việt Hùng – Tổng thư ký Hiệp hội thê thao dưới nước trong việc ủng hộ Quỹ chống đuối nước và xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam

PV
Theo ấn phẩm WL
( NXB Thanh Niên )  • Bình luận: