Phó chủ tịch WLIN Rose – Trương Ngọc Thúy: Làm đẹp cho đời là đam mê

  • Bình luận:
  • 722 views

Chuyên gia hàng đầu trong giới làm đẹp

Năm 2014, công ty TNHH MTV T&T THẨM MỸ THUY’S được thành lập trong bối cảnh mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ ngày càng coi trọng, từ đó, thị trường thẩm mỹ mức độ cạnh tranh rất cao. Nhưng, rung tâm thẩm Mỹ Viện Thuy’s có được thành công, sự phát triển không ngừng trong những năm qua là nhờ vào khả năng chèo lái tài tình và tay nghề vững vàng của giám đốc trẻ Trương Ngọc Thúy – 1 trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt nam đã từng đoạt giải thưởng Cup “Bàn Tay Vàng 2010”.

Chị Trương Ngọc Thúy  đã có nhiều năm đi sâu tìm hiểu nghiên cứu về thẩm mỹ. Ngoài những kinh nghiệm đã có, chị luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, thường xuyên tiếp cận với công nghệ làm đẹp tiên tiến, những phương pháp làm đẹp bí truyền. Để ngày nay, Trung tâm thẩm Mỹ Viện Thuy’s đã được rất nhiều chị em lựa chọn là nơi để gửi gắm nhan sắc của mình.Chị quan niệm: “Có 3 thứ làm cho con tim ta mát rượi và quên hết mệt mỏi đó là: Nước, hoa và sắc đẹp của phụ nữ. ” Khuôn mặt, làn da, sắc đẹp” là bức tranh của tạo hóa. Nhiệm vụ của chúng ta phải giữ gìn và nâng niu bức tranh ấy đừng để thời gian và sự thiếu hiểu biết làm tàn phai.”

 Chị Trương Ngọc Thúy-1 trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt nam đã từng đoạt giải thưởng Cup “Bàn Tay Vàng 2010”.

Trương Ngọc Thúy – Cống hiến hết tâm sức cho thiện nguyện

Ai biết đến “Bàn tay vàng” Trương Ngọc Thúy đều ngưỡng mộ và yêu mến chị – người phụ nữ với một trái tim vàng. Những chuyến đi thiện nguyện đến vùng sâu, vùng xa, vùng miền nối dài cả nước nơi còn có những mảnh đời khốn khó, tâm chị luôn quan niệm “làm sao để giúp nhiều mảnh đời hơn, một mình mình không giúp được, thì phải nói để cho nhiều người cùng giúp”. Chị Thúy chia sẻ: “Tôi mơ ước xây dựng doanh nghiệp của mình trở thành một tập đoàn lớn mạnh theo thời gian để có thể giúp đỡ những mảnh đời hãy còn khốn khó”. Chưa bao giờ, chị thấy những chuyến đi thiện nguyện, những hành động hảo tâm của mình đủ nhiều, lúc nào chị cũng nghĩ phải làm nhiều hơn nữa, ngoài kia, những người cần giúp đỡ hãy còn nhiều lắm.

 Nữ doanh nhân xinh đẹp mơ ước xây dựng doanh nghiệp của mình trở thành một tập đoàn lớn mạnh để có thể giúp đỡ những mảnh đời hãy còn khốn khó

Vị Phó chủ tịch tâm huyết của WLIN Rose

Tháng 8 vừa qua, WLIN Rose – câu lạc bộ thứ 2 thuộc mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Việt Nam tại Hà Nội được thành lập do Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương. Được biết, chị Thanh Hương đồng thời là chủ tịch câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương. Chị Ngọc Thúy chia sẻ: “Tôi đến với WLIN Rose như một cái duyên, đặc biệt khi người kiến tạo nên WLIN Rose là chị Thanh Hương – một người có tấm lòng đáng trân quý, tôi cũng luôn ngưỡng mộ chị trong giới thiện nguyện.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Trương Ngọc Thúy đồng thời là Phó chủ tịch của WLIN Rose Hà Nội

Đến với  WLIN Rose, tôi học hỏi được nhiều điều, cả kinh nghiệm cuộc sống lẫn kinh nghiệm kinh doanh. Được sự tín nhiệm của các chị em trong câu lạc bộ, tôi may mắn giữ vị trí Phó Chủ tịch WLIN Rose, mong rằng thời gian tới tôi có thể góp chút sức mình cho sự phát triển của WLIN Rose cũng như WLIN Việt Nam.

Nữ doanh nhân mong muốn góp sức cùng các thành viên trong WLIN Rose ngày càng “Đẹp hơn- Thành công hơn-Hạnh phúc hơn”

Thực hiện: Thùy Linh  • Bình luận: