Phó Chủ tịch WLIN 3C – Ms. Anne Greenfield – Nhà sáng lập Co-Space “Khi phụ nữ hỗ trợ lẫn nhau, điều kì diệu sẽ xảy ra”

  • Bình luận:
  • 203 views

Có nhiều khó khăn đến với phụ nữ khi họ kinh doanh đặc biệt là với một người phụ nữ đến từ nước ngoài muốn lập nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, Ms. Anne Greenfield – nhà sáng lập Co-Space không bao giờ bỏ cuộc và chị luôn tin rằng sống với động lực và đam mê sẽ giúp vượt qua khó khăn, đạt được mục tiêu của mình.

 

 

Sinh ra và lớn lên tại Đức nhưng năm 2003 do đặc thù công việc là chịu trách nhiệm kết nối các doanh nghiệp châu Âu với thị trường châu Á và phát triển các chiến lược bán hàng và tiếp thị đã giúp Ms. Anne Greenfield gắn bó nhiều hơn với Châu Á. Đến năm 2009, chị đã chuyển đến Việt Nam sinh sống và làm việc, tại đây chị quyết định dừng công việc đang làm để bắt đầu việc kinh doanh tại Việt Nam thông qua việc thành lập Co-Space.

 

 

Co-Space là một không gian làm việc chung dành cho phụ nữ, nơi giúp họ có cơ hội kết nối với những nữ doanh nhân để chia sẻ và mở rộng quan hệ, kết nối với các chuyên gia, tham dự các hội thảo giáo dục nhằm mang lại giá trị , chia sẻ và lan tỏa tài năng của các nữ lãnh đạo,…

 

 

Bên cạnh việc điều hành một không gian làm việc mới mẻ và đầy năng động như Co-Space, Ms. Anne Greenfield còn hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận để tổ chức các hoạt động mang tính cộng đồng. Chị luôn muốn cho thế giới thấy rằng, phụ nữ cũng có thể trở thành một lãnh đạo giỏi không kém đàn ông, những sự khác biệt mà phụ nữ mang lại có thể dẫn dắt và mang lại sự thay đổi tích cực.

 

 

Chính nhờ những tương đồng với định hướng của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN mà Ms. Anne đã quyết định trở thành một phần của WLIN và đặc biệt hơn chị còn là Phó Chủ tịch WLIN 3C – Cross Culture Club – nơi kết nối những nữ lãnh đạo đến từ nước ngoài để mở ra cơ hội cho nhiều nữ doanh nhân có thể phát triển bản thân theo hướng tốt đẹp hơn. Vì chị luôn tin rằng “Khi phụ nữ giúp đỡ lẫn nhau, điều kì diệu sẽ xảy ra”

   • Bình luận: