Trưởng phòng giao dịch VCB Tân Mỹ – Ms. Nguyễn Thị Mộng Dao – Nữ lãnh đạo dịu dàng nhưng đầy nghị lực

  • Bình luận:
  • 962 views

Làm việc và gắn bó với ngành ngân hàng hơn 20 năm, Ms. Nguyễn Thị Mộng Dao – Trưởng phòng giao dịch Vietcombank Tân Mỹ chưa lúc nào cảm thấy mệt mỏi với công việc, trái lại chị ngày càng nhiệt huyết và tạo dựng được nhiều thành công hơn.

 

Là một người hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, lĩnh vực luôn phải tiếp xúc với khách hàng là một điều vô cùng áp lực. Vì thế, trong 20 năm qua chị luôn cố gắng theo đuổi 2 chữ “hài lòng”, hài lòng khách hàng, hài lòng mọi người dù biết rằng không đơn giản nhưng với chị đó là niềm vui, niềm hạnh phúc khi mang đến lợi ích cho mọi người xung quanh.

 

 

Khi được hỏi rằng động lực nào đã giúp chị gắn bó với một công việc lâu đến như vậy, chị chia sẻ rằng: “Ai cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống và chắc chắn tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng tôi luôn cố gắng hết sức để xem những khó khăn ấy là thách thức và không bao giờ đánh mất hi vọng. Tôi tin rằng mỗi thử thách đều đại diện cho một cơ hội mới – cơ hội để học hỏi, để trưởng thành, để có được sức mạnh vươn đến những mục tiêu cao hơn. Tôi may mắn học được điều này qua cuốn sách “Khát vọng từ trái tim” của tác giả Rich Devos, đó cũng là triết lý sông và kinh doanh tôi luôn tâm niệm”.

 

 

Chính nhờ tinh thần luôn lạc quan, muốn chinh phục những thành công mới đã gắn kết Ms. Mộng Dao với Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN, WLIN là nơi giúp chị gặp gỡ và giao lưu với những nữ lãnh đạo trên toàn thế giới, học hỏi, chia sẻ không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những hoạt động cộng đồng do WLIN tổ chức sẽ giúp lan tỏa tình yêu thương đến với mọi người trong xã hội, để mỗi người luôn “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh lúc hơn”.  • Bình luận: