Ra mắt Women Leaders Club – ‘Sân chơi lớn’ của những Nữ lãnh đạo

  • Bình luận:
  • 3245 views
Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, một chương trình đẳng cấp và quy mô, tôn vinh những phụ nữ tài ba trên các lĩnh vực kinh tế – xã hội sẽ chính thức khai mạc vào ngày 19/10 tại Trung tâm Hội nghị White Palace….
Những câu chuyện thành công hay những kinh nghiệm ‘xương máu’ trên thương trường, trong cuộc sống, ngoài xã hội,… sẽ mang lại một bức tranh đầy sắc màu về thế hệ những phụ nữ thời hiện đại.
BTC đang thảo luận sôi nổi trước giờ G
Chương trình ra mắt CLB Nữ lãnh đạo “Women Leaders Club” vào ngày 19/10 tới nằm trong chuỗi sự kiện “Women Leaders Forum 2013” do Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương khởi xướng và tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI cùng sự đồng hành của thương hiệu Peugeot và Thaco Trường Hải.
“Sân chơi lớn” của những Nữ Lãnh đạo
Cùng với sự phát triển của xã hội, phụ nữ Việt Nam giờ đã đóng góp một vai trò không nhỏ vào sự tiến bộ và phát triển của Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung. Hầu hết các lĩnh vực từ Kinh tế – Văn hoá – Xã hội – Chính trị – Y tế – Giáo dục, … đều đã có sự góp mặt của phụ nữ ở nhiều vai trò, vị trí, trách nhiệm khác nhau.  Sự tiến bộ của xã hội đã góp phần giải phóng sức lao động của phụ nữ và đặt vào tay họ những trọng trách mới, những cơ hội mới để khẳng định vai trò, vị trí của mình.
Sự ra đời của CLB Nữ lãnh đạo chính là nơi góp tiếng nói chung cho những nữ lãnh đạo đã và đang trên con đường khẳng định vị thế cho bản thân và doanh nghiệp trên thị trường nội địa và quốc tế.
Các diễn giả là những Nữ lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng tham gia chương trình.
Bà Nicola Connolly – TGĐ Công ty Adecco Việt Nam, Thành viên hội đồng sáng lập CLB Nữ lãnh đạo chia sẻ “Sự ra đời của CLB thời điểm này khá quan trọng và cần thiết cho những nữ lãnh đạo doanh nghiệp đang sống và làm việc tại Việt Nam. Thật tuyệt vời khi được gặp gỡ với những người phụ nữ thành công trên nhiều lĩnh vực để cùng chia sẻ suy nghĩ và những câu chuyện thực tiễn. Điều này thực sự cần thiết cho thế hệ nữ lãnh đạo trong tương lai để học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước”.
Nắm giữ cương vị Giám đốc Đối ngoại tại IDG Ventures Việt Nam trong gần 10 năm và xuất hiện với vai trò người diễn giả điều phối tọa đàm của chương trình, Bà Đường Thu Hương – Giám đốc Đối ngoại IDG Ventures Việt Nam, Thành viên Hội đồng sáng lập cho biết: “Đây là một chương trình rất ý nghĩa, một sân chơi tập hợp những nữ doanh nhân, những nữ lãnh đạo thành công cùng học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm quý. Là một trong những người tiên phong, tôi cảm thấy vô cùng vinh dự góp một viên đá nhỏ cho sự phát triển không ngừng của nữ giới.”
Những chia sẻ thú vị về chuyện nghề, chuyện đời
Theo bà Nguyễn Thị Việt Thanh – Giám đốc Công ty Anphabe Việt Nam, bên cạnh công việc kinh doanh, cũng như bao người phụ nữ khác, những nữ lãnh đạo luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề và câu chuyện vô cùng phức tạp nhưng cũng không kém phần thú vị trong cuộc sống. Từ các mẩu chuyện xoay quanh bước đường gian nan những ngày đầu khởi nghiệp, cho đến các chia sẻ về bí quyết làm đẹp, giữ gìn sức khỏe để nắm vững thành công.
Chương trình ra mắt CLB Nữ lãnh đạo thu hút sự quan tâm rất lớn từ các Hiệp hội, Tổ chức, Cộng đồng Nữ Doanh nhân trong và ngoài nước.
Với nhiều năm trải nghiệm và khẳng định tên tuổi trong nhiều lĩnh vực, các nữ lãnh đạo – diễn giả tham dự chương trình – sẽ lần đầu tiên được trải lòng mình với những kinh nghiệm quý báu cho từng tình huống mà họ vượt qua và đạt đến thành công, cùng con đường tự khẳng định thương hiệu bản thân trong kinh doanh và cuộc sống.
Trong khuôn khổ của chương trình lễ ra mắt CLB Nữ lãnh đạo, sẽ diễn ra nhiều buổi tọa đàm xoay quanh 4 chủ đề mang tính thời sự, hấp dẫn:
– Nữ doanh nhân Việt Nam trong thời đại toàn cầu hóa
– Bí quyết Khoẻ & Đẹp để thành công dành cho Nữ Lãnh Đạo
– Nữ lãnh đạo – Cơ hội và thách thức
Với sự tham gia của diễn giả là những nữ doanh nhân, lãnh đạo nổi tiếng trên cả nước cùng nhiều câu chuyện thực tế chia sẻ phong phú. Chương trình ra mắt CLB Nữ lãnh đạo đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ các Hiệp hội, Tổ chức, Cộng đồng Nữ Doanh nhân trong và ngoài nước.
Chương trình ra mắt Women Leader Club là nơi hội tụ những nữ lãnh đạo tài ba đến từ Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam VCCI , Phòng Thương mại & Công nghiệp Mỹ, Phòng Thương mại & Công nghiệp châu Âu, hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, hội Doanh nhân trẻ Tp.HCM, hội Doanh nhân Sài Gòn – Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Theo BTC, dự kiến chương trình sẽ thu hút hơn 500 Nữ lãnh đạo trong và ngoài nước đến tham dự.
Thông tin chi tiết tài trợ và mua vé tham dự chương trình: 
Ms. Dương: 0916 162 104   –  Mr. Việt: 0988 08 40 09
Website: www.womenleadersforum.vn – Email: info@womenleadersforum.vn
Facebook: www.facebook.com/ womenleadersforum


  • Bình luận: