6 Tiêu chí vàng chỉ có tại Carrot Catering

  • Bình luận:
  • 95 views

Là đơn vị chuyên cung cấp các suất ăn theo yêu cầu, trong suốt 5 năm qua, Carrot Catering đã không ngừng hoàn thiện và thay đổi để mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất. Tập thể Carrot Catering luôn cố gắng chăm sóc khách hàng dựa trên 6 tiêu chí vàng.

 

viber image 2019 04 19 17.38.01

Đa dạng món ăn

Với “ngân hàng” thực đơn hơn 500 món, đa dạng từ Á sang Âu cùng những hình thức tổ chức tiệc đa dạng: Tiệc cưới, Tiệc Cocktail, Buffet, Phục vụ tại bàn,…Carrot Catering tự tin mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp với những nhu cầu tiệc của bạn.

 

viber image 2019 04 19 14.42.59

 

Đảm bảo chất lượng

Carrot Catering trang bị hệ thống bếp nấu hiện đại, công suất lớn có thể phục vụ 10.000 suất ăn mỗi ngày. Đồng thời, Carrot cũng nhận được sự tin tưởng hợp tác của một công ty Nhật Bản tại khu công nghiệp VSIP nhằm cung cấp suất ăn công nghiệp với quy mô trên 2000 suất, điều này đã cho thấy được sự chuyên nghiệp cũng như chỉn chu của Carrot khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

 

viber image 2019 04 19 14.43.07

 

Tiêu chuẩn 5 sao

Ngoài việc trình bày những món ăn đẹp mắt, thu hút thực khách, trong mỗi món ăn đều được các chuyên gia ẩm thực và các đầu bếp nghiên cứu để đảm bảo chất lượng trong mỗi món ăn, để mỗi món ăn không chỉ có sắc, hương, mà còn mang đến cho thực khách nguồn dinh dưỡng quý giá.

 

viber image 2019 04 19 14.43.04

 

Phục vụ tận tình

Với lưu lượng tiệc diễn ra thường xuyên nên Carrot có nguồn nhân viên thời vụ với số lượng khoảng hơn 200 nhân viên được phía Carrot trực tiếp đào tạo nhằm đảm bảo nhân viên có thể phục vụ tại tất cả các loại hình tiệc khác nhau và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách chân thành và kiên nhẫn nhất.

 

viber image 2019 04 19 14.42.59

 

Đội ngũ chuyên nghiệp

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu điều họ mong muốn và cố gắng mang đến những điều phù hợp nhất cho khách hàng: “Chăm chỉ làm việc – Thật thà – Môi trường chuyên nghiệp”. Đặc biệt tập thể nhân viên của Carrot Catering luôn tuân thủ nguyên tắc 5/24 (5 bước đi và trong 24 giờ).

– Lắng nghe phản ánh

– Tìm hiểu sự việc

– Tìm kiếm giải pháp

– Báo cáo, phản hồi cho khách hàng

– Đưa ra giải pháp ngăn chặn tái diễn, chủ động ngăn ngừa sự cố đối với nội bộ.

 

viber image 2019 04 19 14.43.12

 

An toàn thực phẩm

Nhằm mang đến cho khách hàng những bữa ăn không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng, Carrot đã đầu tư máy kiểm tra dư lượng hóa chất trong thực phẩm đối với rau củ và chất tăng trọng trong chăn nuôi; Máy đo độ mặn của món ăn nhằm đem lại khẩu vị ổn định cho bữa ăn; Máy đo nhiệt độ trước khi phục vụ để đem lại chất lượng món ăn ngon, đảm bảo phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

– CARROT CATERING-

Hotline: 0934260377 ( Mr. Toàn).

Địa chỉ: 31/7 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Facebookhttps://www.facebook.com/tieccuamoinha/

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 



  • Bình luận: