Hoa Tâm Việt đồng hành cùng Chương trình Business Matching của WLIN Hồ Chí Minh

  • Bình luận:
  • 366 views

Hoa Tâm Việt hân hạnh đồng hành cùng sự kiện Business Matching do CLB WLIN Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào ngày 28/8 vừa qua tại Nhà hàng Hương Sen, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.


Hoa Tâm Việt (viết tắc của CT TNHH TM – DV Hoa Tâm Việt) là đơn vị chuyên cung cấp các loại hoa tươi như hoa cưới cầm tay, hoa chúc mừng, hoa đại sảnh, hoa sen, lan hồ điệp, hoa nghệ thuật, hoa tạo hình, hoa cắt cành, hoa cho không gian tâm linh, hoa trang trí sự kiện…

 

 

 

Những lẵng hoa đầy nghệ thuật và sự sáng tạo đến từ Hoa Tâm Việt

Với Hoa Tâm Việt, những bó hoa không chỉ có chức năng làm đẹp, khoe sắc cho đời mà thông qua những bó hoa của Hoa Tâm Việt là cách để “Thay lời yêu thương” với người bạn, người thân rằng bạn luôn có mặt và quan tâm đến họ từng phút giây.

 

 

Mỗi đóa hoa đều được chọn lọc kỹ lưỡng và chuẩn bị một cách chỉn chu

Qua gần 9 năm hình thành và phát triển, Hoa Tâm Việt đã và đang cập nhật những xu thế của thời đại đồng thời vẫn lưu giữ và phát huy những tinh hoa, giá trị truyền thống đồng thời có cho mình một lượng khách hàng ổn định với số lượng ngày một tăng.

Đặc biệt, Hoa Tâm Việt đã gặt hái được những thành quả đầy ngọt ngào  khi được vinh danh vào những giải thưởng uy tín như Thương hiệu mạnh năm 2013 – The Best Choice in Việt Nam, Top 100 Nhà cung cấp dịch vụ cưới tốt nhất năm 2014…

 

 

 

Không khó để lý giải những thành công ấy, bởi Hoa Tâm Việt luôn giữ vững uy tín, không ngừng nâng cao chất lượng và tính nghệ thuật trong từng sản phẩm – tác phẩm. “Mặc dù nói kinh doanh về hoa nhưng cắm hoa còn là một nghệ thuật, mà nghệ thuật thì không giới hạn nên phải không ngừng nâng cao tính sáng tạo nghệ thuật trong từng tác phẩm” – Bà Phan Thị Ngọc Mai – Nhà sáng lập Thương hiệu Hoa Tâm Việt trải lòng. Bên cạnh đó, Hoa Tâm Việt luôn hướng đến giá cả hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng, đảm bảo thời gian đơn hàng đúng hẹn và có những chính sách chăm sóc khách hàng tốt.

 

 

Hoa Tâm Việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các thành viên WLIN Global

Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh những sản phẩm chủ lực đã được kể trên, Hoa Tâm Việt đang phát triển thêm các dòng sản phẩm khác để đáp ứng cho thị trường hoa đầy sôi động như hiện nay. Đặc biệt, những sản phẩm từ hoa sen được những người thợ của Hoa Tâm Việt “thổi hồn” vào trong đó với những kiểu cắm tinh tế, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Đây là một trong những mặt hàng hoa chủ lực và được khách hàng yêu thích khi lựa chọn hoa tại Hoa Tâm Việt.

 

Mỗi bó hoa góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp cho người nhận

Đồng hành cùng sự kiện Business Matching do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global tổ chức, Hoa Tâm Việt đã khiến những người yêu hoa lại một lần nữa phải trầm trồ khi mang đến cho chương trình những bó hay trao tay đầy tinh tế, được chọn lọc kỹ lưỡng và mang những thông điệp đầy yêu thương.

 

 

Hoa Tâm Việt hân hạnh đồng hành cùng Business Matching của WLIN Global

Có thể nói, sự thành công của chương trình đến từ sự hài lòng của những vị khách và Hoa Tâm Việt đã góp phần mang đến cho họ sự hài lòng ấy. Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global rất vinh dự khi có sự đồng hành của Hoa Tâm Việt để tạo nên một chương trình hoành tráng, đầy ý nghĩa và ấn tượng đẹp trong lòng các vị khách. Hi vọng rằng Hoa Tâm Việt sẽ ngày càng có những bước tiến mới, sáng tạo hơn, đa dạng hơn trên chặng đường phía trước.

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: