Thương hiệu Hoàng Ngân Quả & Hoa chiến thắng lớn với danh hiệu The Best Brands In Global Award 2019

  • Bình luận:
  • 485 views

Khi nhắc đến hoa quả sạch, những bà nội trợ thông thái Hà thành luôn dành một thứ tình cảm đặc biệt cho thương hiệu Hoàng Ngân Quả & Hoa. Với những giá trị mang lại cho cộng đồng, Hoàng Ngân Quả & Hoa đã xuất sắc trở thành một trong 20 thương hiệu nhận được giải thưởng The Best Brands In Global Award 2019.

 

 

Mong muốn giúp chị em phụ nữ giảm bớt gánh nặng bếp núc, mang đến những sản phẩm an toàn, tươi mới, tốt cho sức khỏe, bằng tình yêu và đam mê của mình, nữ doanh nhân Hoàng Thuý đã gây dựng thương hiệu Hoàng Ngân Quả & Hoa và dốc tâm, dốc sức chăm chút cho đứa con tinh thần của mình.

 

 

Hoàng Ngân Quả & Hoa là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại hoa quả chất lượng cao, được nhập khẩu từ những vựa hoa quả tươi sạch, quy trình kiểm chứng với những tiêu chuẩn khắt khe của thế giới. Hoàng Ngân Quả & Hoa rất coi trọng sự uy tín, đảm bảo đến từ những đơn vị cung ứng hoa, quả sạch trong và ngoài nước để mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm trên cả tuyệt vời.

 

 

Bên cạnh đó, Hoàng Ngân Quả & Hoa cũng cung cấp các dịch vụ trang trí bằng hoa quả với những thiết kế sang trọng, có thể đáp ứng nhiều mục đích khác nhau như gửi tặng, trang trí sự kiện, hay là điểm nhấn cho tổ ấm, gắn kết tình cảm gia đình. Đặc biệt thương hiệu Hoàng Ngân Quả và Hoa còn xuất hiện tại rất nhiều khách sạn 5 sao theo đuổi phong cách châu Âu.

 

 

Việc Hoàng Ngân Quả & Hoa có mặt tại những sự kiện quan trọng, những địa điểm sang trọng, đẳng cấp là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ thương hiệu nữ doanh nhân Hoàng Thúy. Dù đứng trên vị trí lãnh đạo, nhưng người trực tiếp kiểm tra chất lượng đầu vào sản phẩm, quy trình bảo quản, đóng gói không ai khác đều do một tay chỉ thực hiện và hướng dẫn, đào tạo nhân viên. Để đứng vững trong một thị trường rộng lớn, Hoàng Ngân Quả & Hoa đã xây dựng cho riêng mình những bước đi khác biệt mà không phải doanh nghiệp nào cũng dám thực hiện, đầu tư vào chất lượng, tập trung vào trải nghiệm khách hàng. Đây chính là một điểm cộng lớn giúp Hoàng Ngân Quả & Hoa nhanh chóng nhận sự tin yêu và ủng hộ của hàng ngàn khách hàng.

 

 

Mặc dù mới chỉ mới bước chân vào thị trường hoa quả sạch trong vòng vài năm, nhưng Hoàng Ngân Quả & Hoa đã khẳng định thương hiệu của mình, dần có tiếng nói trên một thị trường rộng lớn. Hiện nay cùng với lượng khách hàng ổn định và đang có xu hướng tăng dần, trong tương lai không xa Hoàng Ngân Quả & Hoa sẽ mở rộng thêm một số chi nhánh tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

 

 

Hoàng Ngân Quả & Hoa ra đời giúp chị em phụ nữ bớt bận rộn với công việc bếp núc sau những giờ tan tầm, nhờ đó họ có nhiều thời gian chăm chút cho bản thân hơn. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc và sứ mệnh đó, thương hiệu Hoàng Ngân Quả & Hoa hoàn toàn xứng đáng khi có tên trong danh sách nhận giải thưởng The Best Brands In Global Award 2019.

 

 

The Best Brands In Global Award 2019 là giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu – sản phẩm uy tín, chất lượng và có đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và nhận được sự yêu mến của các khách hàng trong nước và quốc tế.

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ sự kiện WLIN Global Forum – 1 trong 5 sự kiện thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN (Women Leaders International Networking) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI, sự đồng hành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp Pro Images và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

 

Hoàng Ngân Quả & Hoa

—–

Lô 3 BT1, Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm, Hà Nội

Call 098 699 06 60

Facebook: Quả & Hoa Hoàng Ngân

 


Wlin.vn  • Bình luận: