Thương hiệu lọc khí đẳng cấp Airgle tiếp tục đồng hành cùng diễn đàn “Học làm cha mẹ chuyên nghiệp”

  • Bình luận:
  • 830 views

Sau thành công của diễn đàn “Học làm cha mẹ chuyên nghiệp” tháng 10/2019, ngày 23.11 Airgle tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng phụ huynh trong diễn đàn trong tháng 11 với chủ đề “Dạy con không đòn roi”.


Airgle – tự hào là đội ngũ bao gồm các chuyên gia xuất sắc, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch không khí. Với đam mê và lòng nhiệt huyết mang đến bầu không khí trong sạch, giúp tăng cường sức khỏe và mang đến hạnh phúc cho khách hàng, Airgle mong muốn cung cấp cho khách hàng hệ thống làm sạch không khí một cách an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả nhất.

 

 

Với mong muốn đó, đội ngũ Airgle liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới trên thị trường bằng cách phân tích kỹ lưỡng phản hồi khách hàng, liên tục cải tiến, đổi mới công nghệ sản xuất chuyên nghiệp và nắm bắt nhu cầu, mong đợi từ người tiêu dùng.

Hiện nay, với 3 dòng sản phẩm chính: máy lọc không khí Air Purifiers, Face Masks, Air Filter – Airgle đã đưa đến những dòng sản phẩm cần thiết để lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt, trước tình trạng ô nhiễm không khí tại Việt Nam, trong đó thông số đo đạc được từ các trạm quan trắc cho thấy chỉ số bụi PM 2.5 vượt ngưỡng an toàn theo quy chuẩn của VN thì các sản phẩm của Airgle chính là “vũ khí lợi hại” cứu cánh cho mọi gia đình khỏi ảnh hưởng ô nhiễm không khí.

 

 

 

Bên cạnh đó, Airgle còn được biết đến là thương hiệu đẳng cấp, thường xuyên góp mặt tại các sự kiện vì cộng đồng. Ngày 16.11, Airgle đã tổ chức thành công Diễn đàn Sức khỏe với chủ đề “Nguyên lý của các liệu pháp tế bào gốc”, tại đây khách hàng đã biết thêm những thông tin liên quan đến sức khỏe, giữ gìn nhan sắc.

 

 

Với mục tiêu, sứ mệnh đồng hành cùng các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, đặc biệt sau màn kết hợp hoàn hảo cùng Cộng đồng Cha mẹ Chuyên nghiệp – Pro Parents diễn ra vào tháng 19/10/2019, Aigle đã tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng cha mẹ trong diễn đàn Học làm cha mẹ chuyên nghiệp diễn ra vào ngày 23.11.2019 với chủ đề “Dạy con không đòn roi”. Diễn đàn đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 gia đình, cùng các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp. Với vai trò đặc biệt, cùng những giá trị nhân văn bảo vệ sức khỏe cộng đồng mà Airgle đem lại, BTC đã gửi lời mời Ceo Sh Global Ms. Sophia Lee tham dự với tư cách khách mời đặc biệt tại diễn đàn.

 

CEO SH Global Ms. Sophia Lee thường xuyên có mặt tham dự các diễn đàn ‘Học làm cha mẹ chuyên nghiệp” do Pro Parents thực hiện.

Tại sự kiện diễn ra ngày 23.11, cộng đồng cha mẹ và các doanh nhân tham dự sự kiện đã có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu lọc khí đẳng cấp Airgle qua lời chia sẻ của các chuyên gia, về máy lọc không khí đến từ thương hiệu cao cấp này. Với thiết kế sang trọng, bắt máy gian hàng Airgle có mặt tại sự kiện đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng có mặt tại sự kiện.

 

 

Với các thiết bị lọc khí cao cấp, Airgle thu hút sự quan tâm của cộng đồng cha mẹ chuyên nghiệp ghé thăm gian hàng.

Pro Parents chân thành cảm ơn sự đồng hành của thương hiệu thanh lọc không khí cao cấp Airgle và sự có mặt của Ceo Sh Global Ms.Sophia đã góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình. Với những sản phẩm chất lượng đã được chứng nhận an toàn, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và các hoạt động công tác vì xã hội tin chắc rằng Airgle sẽ ngày vươn xa và trở thành thiết bị không thể thiếu của mọi gia đình Việt.

 

Theo WLIN.vn

 

   • Bình luận: