US Home – Tự hào là đơn vị gắn kết, giúp người Việt hiện thực hóa giấc mơ đầu tư, định cư tại Hoa Kỳ

  • Bình luận:
  • 853 views

Với những cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua, US Home xứng đáng là một trong những đơn vị tư vấn Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.


US Home được biết đến rộng rãi là Công ty tư vấn bất động sản Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam với trụ sở đặt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Canada & Hoa Kỳ. Chính vì lý do đó, US sẵn sàng giúp bạn mua bất động sản tại Mỹ một cách dễ dàng, an toàn và lợi nhuận cao cho dù bạn muốn có một ngôi nhà tại Mỹ để đầu tư, để ở, hoặc cả hai.

 

 

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, dưới sự dẫn dắt của Ban điều hành tài năng trong đó phải kể đến Ông Carey Chambers, US Home đã và đang có những bước tiến vượt bậc, khẳng định vị thế của mình trên thị trường tư vấn bất động sản đồng thời tạo được tiếng vang trong giới đầu tư Việt qua các sự kiện được tổ chức quy mô và các kênh đầu tư uy tín. Ông Carey Chambers hiện là Tổng giám đốc Tập đoàn US Home, là người sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đầu tư bất động sản trên thị trường Bắc Mỹ. Mạng lưới kinh doanh quốc tế rộng lớn của ông Carey Chambers mang đến cho khách hàng của US Home các cơ hội đầu tư tốt và sự tư vấn chuyên nghiệp đáng tin cậy.

 

Mr. Carey Chambers – TGĐ Tập đoàn US Home

 

US Home thường xuyên tổ chức các sự kiện tư vấn dành cho người Việt muốn đầu tư tại Hoa Kỳ

Bên cạnh đó, US Home còn quy tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ các khách hàng quy trình từ việc tìm kiếm nhà để ở hoặc đầu tư đến việc đàm phán giá cả và các điều kiện để đảm bảo quyền sở hữu ngôi nhà mới của bạn. “Chúng tôi theo dõi cặn kẽ và chi tiết từng thông tin để đảm bảo giao dịch được an toàn và bảo mật” – Ông Carey Chambers cho biết.

 

 

Đội ngũ nhân viên tận tâm – chuyên nghiệp của US Home

Với sứ mệnh hỗ trợ người Việt đầu tư, nâng tầm quốc tế thông qua các kênh đầu tư An toàn – Minh bạch – Lợi nhuận cao, US Home đã nhận được sự chung tay của hơn 250 đối tác tại Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, US Home phát triển 3 kênh bất động sản chính bao gồm: Khu căn hộ cho thuê Multifamily; Tổ hợp khách sạn RHF1 (Hollywood – Los Angeles – California); Dự án Nhà Lenar (Houston, Texas).

 

 

Khu căn hộ cho thuê Multifamily là kênh đầu tư khá quen thuộc với các nhà đầu tư Việt Nam được sở hữu bởi Tập đoàn Western Wealth Capital (WWC) với gần 20 dự án được giới thiệu tại Việt Nam trong 2 năm qua. Mô hình mang đến lợi nhuận 18 – 20%/ năm cho các nhà tư, đặc biệt cơ hội hoàn vốn 50% sau 2 năm và 100% sau 4 năm. Trở thành một trong những Tập đoàn uy tín trên toàn cầu, WWC đã thực hiện 68 dự án với lợi nhuận trung bình thực tế đạt 30%/năm. Nhờ vào mô hình đầu tư hiệu quả, các dự án của Western Wealth Capital luôn cháy suất, danh sách chờ đầu tư hiện đã lên đến 5 triệu USD đặc biệt nhà đầu tư cần đăng ký trước mới có thể tham gia vào dự án này.

 

 

 

Tổ hợp khách sạn RHF1 thuộc sở hữu bởi Colony Capital – Tập đoàn nổi tiếng và đã niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ. Đây là kênh đầu tư có mức lợi nhuận IRR 17%/ năm với khả năng hoàn vốn 23% ngay trong năm đầu và 61% trong năm thứ 2. Các dự án RHF1 được thẩm định bởi JLL và kiểm toán bởi KPMG, mang đến sự an toàn và minh bạch tuyệt đối cho kênh đầu tư.

 

 

Khách sạn Barclay – Một dự án trong tổ hợp dự án khách sạn RHF1 tại Hollywood – Los Angeles, California

Nhà Lenar là kênh đầu tư được phát triển bởi Công ty Xây dựng lớn nhất Hoa Kỳ 2018 – Lenar đang cho ra mắt cộng đồng nhà ở với kỹ thuật xây dựng tiên tiến, tọa lạc tại khu vực được đánh giá là “tốt nhất tại Mỹ để bắt đầu kinh doanh sau định cư”. Giá nhà chỉ từ $250,000 – $500,000/căn.

Vào ngày 23/11 vừa qua, Tập đoàn US Home đã đồng hành cùng sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp”  do Công ty World Heathcare Service (WHS), Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng ứng dụng Mobile App VIP Card WService và thương hiệu Women Beauty Cosmetic tổ chức tại The Adora Luxury. Thông qua sự kiện, US Home đã giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mới tới gần 500 Khách mời tham dự đồng thời kết nối để các khách hàng có thể hiện thực hóa ước mơ đầu tư, định cư tại Hoa Kỳ.

 

 

Đại diện của US Home giới thiệu về các dự án tại sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp” 

Sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp” đã khép lại cùng ngày với nhiều kiến thức bổ ích trên rất nhiều lĩnh vực. Sau sự kiện, US Home tiếp tục viết tiếp sứ mệnh của mình là gắn kết những nhà đầu tư Việt Nam đến gần hơn với ước mơ chinh phục thị trường Hoa Kỳ.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: