Doanh nhân – Á hoàng Trịnh Thanh Tâm: “Nụ cười của bạn sẽ đi đến trái tim người đối diện nhanh hơn khi đến với World Smiles Dental Clinic”

  • Bình luận:
  • 842 views

Với một lợi thế ngoại hình “sáng” cùng sự thân thiện, cởi mở và nụ cười tươi tắn đã giúp doanh nhân Trịnh Thanh Tâm – TGĐ Công ty TNHH Women Beauty đón nhận được những tình cảm của khán giả, Ban tổ chức và đạt được danh hiệu Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019. Được biết, Nha khoa World Smiles là một địa chỉ đã ghi điểm trong lòng chị để chăm sóc cho nụ cười và tạo nên thành công.

 

banner WS

Ms. Tâm 2

 

Kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, doanh nhân Trịnh Thanh Tâm luôn chăm chút và giữ gìn hình ảnh của mình bên cạnh việc mang đến những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng và an toàn cho những khách hàng. Ngoài làn da, vóc dáng và sức khỏe, Á hoàng Quyền Năng Asean 2018 – 2019 còn biết cách chăm sóc cho nụ cười của mình. Bởi một nụ cười tươi tắn, rạng rỡ sẽ mang đến cho bạn cũng như người đối diện những giá trị tuyệt vời.

 

Ms. Tâm 3

Trong cuộc sống, nụ cười sẽ đưa mọi người đến gần nhau và tự tin hơn rất nhiều. Trong công việc, với một nụ cười tràn đầy năng lượng, sẽ giúp bạn nhận được sự quý mến, những đánh giá tích cực, dễ dàng có thể trò chuyện, kết nối và thúc đẩy công việc một cách trôi chảy, thuận lợi. Bởi vì, ai cũng đều luôn mong muốn được hợp tác với những người cởi mở, khuôn mặt rạng rỡ những nụ cười.

 

Ms. Tâm 5

 

Kinh doanh về mỹ phẩm, đặt chất lượng làm tiêu chuẩn hàng đầu, Á hoàng Trịnh Thanh Tâm luôn khắt khe trong việc đưa ra những sản phẩm của mình. Không những thế, chị cũng là một khách hàng khó tính, yêu cầu cao hơn về chất lượng và thái độ chăm sóc khách hàng của những cơ sở dịch vụ khác.

 

Ms. Tâm 6

 

World Smiles Dental Clinic nhận được sự yêu mến, tin tưởng của chị Thanh Tâm cũng như những khách hàng thân thiết khác bởi World Smiles luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mỗi một chuyên viên, y bác sĩ của Nha khoa World Smiles luôn kiên nhẫn, chân thành, đặt cái tâm vào công việc để tạo nên những nụ cười đẹp cho khách hàng, giúp họ tạo nên được ấn tượng và thành công.

Chắc chắn rằng Nha khoa thẩm mỹ World Smiles sẽ chẳng đánh dấu được tên tuổi, trở thành một địa chỉ Nha khoa thẩm mỹ uy tín chuẩn 5 sao tại Việt Nam nếu không mang lại đến được sự chuyên nghiệp và chất lượng.

 

box WS

 

Theo Cẩm nang mua sắm  • Bình luận: