Doanh nhân Hoa Tâm – Đại sứ WLIN Việt Nam: “Nụ cười đẹp giúp tôi tự tin và nâng cao hiệu quả công việc”

  • Bình luận:
  • 659 views

Không chỉ là một doanh nhân thành công, chị Hoa Tâm – Đại sứ WLIN Việt Nam thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng và nhận được sự yêu mến bởi những nỗ lực, cống hiến, sự thân thiện và tràn đầy năng lượng. Chị là một trong những gương mặt thân quen, luôn ủng hộ và đồng hành cùng Nha khoa thẩm mỹ World Smiles để giữ được nụ cười rạng rỡ và năng lượng tích cực. Nhờ đó, có được thành công và tạo nên những dấu ấn tốt đẹp với những người xung quanh.

 

 

Doanh nhân Hoa Tâm – người phụ nữ hiện đại, thành công và luôn hoạt động năng nổ trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế. Chị từng chia sẻ, bên cạnh việc trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để phát triển công việc của mình thì không thể bỏ quên việc chăm chút cho ngoại hình. Chị tin rằng, khi vừa có kiến thức vừa có được lợi thế ngoại hình, người phụ nữ sẽ có nhiều hơn những cơ hội và làm tốt hơn.

 

Hàm răng và nụ cười luôn được chị chăm sóc kỹ vì đó là yếu tố giúp chị có thể gieo nên những điều tích cực và tốt đẹp. Không những thế, nụ cười đẹp sẽ giúp chị nâng cao hiệu quả làm việc vì chị có thể tự tin hơn khi gặp gỡ, đàm phán và thuyết phục những đối tác, khách hàng của mình.

 

 

Ai cũng ý thức được tầm quan trọng của nụ cười và mong muốn có được một “vũ khí” sáng ngời. Thế nhưng, trong lúc TP.HCM có rất nhiều cơ sở Nha khoa thẩm mỹ mọc lên như nấm, để tìm được một địa chỉ chất lượng nhằm mang lại nụ cười đẹp, không ảnh hưởng đến an toàn sức khỏe lại có chi phí hợp lý là điều không dễ dàng. Vậy nên, khách hàng cần tham khảo, tìm hiểu những cơ sở Nha khoa thẩm mỹ qua nhiều phương tiện và các kênh truyền thông uy tín.

 

 

Những yếu tố khách hàng cần quan tâm, chú ý khi lựa chọn và đặt niềm tin vào cơ sở Nha khoa để tạo nên những nụ cười đẹp đó là: Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến và cơ sở vật chất khang trang. Bệnh cạnh đó, khách hàng cần đặc biệt chú ý đến các quyền lợi của mình khi thực hiện các gói dịch vụ; những chế độ ưu đãi và khuyến mãi cũng hỗ trợ và giúp các khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí khi làm răng thẩm mỹ.

 

 

Doanh nhân Hoa Tâm cho biết chị là một khách quen và thân thiết tại Nha khoa thẩm mỹ World Smiles trong việc hướng đến một nụ cười tươi tắn, làm nền tảng để đón những điều tuyệt vời tiếp theo. “Nha khoa thẩm mỹ World Smiles khiến tôi thật sự ấn tượng ngay từ khi bước chân vào. Sự thân thiện, nhiệt tình, của đội ngũ tư vấn viên, cơ sở vật chất khang trang hiện đại và hơn hết chất lượng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ giúp các khách hàng của Nha khoa thẩm mỹ World Smiles an tâm đón nhận những thay đổi và có được nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn.” – chia sẻ của doanh nhân Hoa Tâm.

 

 

World Smiles Dental Clinic – một cơ sở nha khoa ứng dụng các giải pháp làm răng thẩm mỹ cao cấp và chi phí hợp lý đáng được quan tâm. Tùy theo những vấn đề mà khách hàng của World Smiles gặp phải, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia sẽ đưa ra các phương pháp điều trị và phục hình cấu trúc răng, đem lại tính thẩm mỹ cao cho các khách hàng của mình. World Smiles Dental Clinic không hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối mà hướng đến sự phù hợp và mang lại kết quả tốt nhất mà các khách hàng xứng đáng được hưởng.

 

Nha Khoa Thẩm Mỹ World Smiles – “Nụ cười thay đổi thế giới”

Địa chỉ: Lầu 6 – Halo Building – 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hotline: 0902 589 855

Fanpage: Nha Khoa Thẩm Mỹ WSmiles

Youtube: Nha Khoa WSmiles  

 

 

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: